Xuất hiện bên mẹ, Suri Cruise lại gây chú ý nhờ nhan sắc chuẩn "công chúa Hollywood"

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Thời gian gần đây, Suri Cruise ngày càng tươi cười nhiều hơn.

Là con gái duy nhất của Tom Cruise và Katie Holmes nên ngay từ khi chào đời Suri Cruise đã trở thành tâm điểm được công chúng chú ý. Mỗi một khoảnh khắc của Suri Cruise đều khiến dân tình quan tâm.

Nếu ngày bé Suri Cruise luôn xuất hiện với ngoại hình điệu đà chuẩn công chúa thì giờ đây khi đã trưởng thành, con gái Tom Cruise lại rất đơn giản. Giờ đây, mỗi lần xuất hiện trên phố, Suri Cruise đều mặc những trang phục năng động, gương mặt thì để mộc không hề trang điểm.

Mới đây, cánh săn ảnh lại bắt gặp khoảnh khắc Suri Cruise xuất hiện trên phố cùng mẹ Katie Holmes. Dễ dàng nhận thấy, hai mẹ con đang có cuộc trò chuyện vui vẻ nên mới liên tục tươi cười lúc bước đi. Suri Cruise nở nụ cười rạng rỡ khoe nhan sắc ngày càng xinh đẹp và nổi bật. 

Xuất hiện bên mẹ, Suri Cruise lại gây chú ý nhờ nhan sắc chuẩn "công chúa Hollywood" - Ảnh 1.

Suri Cruise khoe nhan sắc ngày càng xinh đẹp bên cạnh mẹ.

Nhìn nhan sắc ở tuổi 15 của Suri Cruise ai cũng phải công nhận rằng, cô bé ngày càng sở hữu nhiều nét giống hệt mẹ mình. Từ ánh mắt cho tới nụ cười, điều này khiến cô bé lại càng được chú ý hơn. Nhiều người còn nhận xét rằng, nhan sắc bây giờ của Suri Cruise đúng chuẩn "công chúa Hollywood".

Xuất hiện bên mẹ, Suri Cruise lại gây chú ý nhờ nhan sắc chuẩn "công chúa Hollywood" - Ảnh 2.

Xuất hiện bên mẹ, Suri Cruise lại gây chú ý nhờ nhan sắc chuẩn "công chúa Hollywood" - Ảnh 3.

https://afamily.vn/xuat-hien-ben-me-suri-cruise-lai-gay-chu-y-nho-nhan-sac-chuan-cong-chua-hollywood-20220322204721068.chn
Chia sẻ
Đọc thêm