Xuất hiện "bản sao" phiên bản Việt giống 99% "ông hoàng nhạc Pop" Michael Jackson, ca sĩ Ngọc Sơn từng nhận đây là trò cưng của mình

Hướng Dương HT, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cosplay "ông hoàng nhạc Pop" Michael Jackson, người đàn ông này "phiêu" theo bản nhạc khiến ai nấy đều phải trầm trồ: Thật quá giống bản gốc!

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội có chia sẻ video về một người đàn ông cosplay "Vua nhạc pop" Michael Jackson. Tuy nhiên thay vì nhảy và hát trên nền nhạc Pop, người này lại phiêu theo bài hát Chiếc áo bà ba thuộc thể loại Bolero trữ tình.

Trên sân khấu lung linh ánh đèn và hoa, người đàn ông này tự tin biểu diễn. Từng điệu nhảy, từng động tác di chuyển giống Michael Jackson đến bất ngờ. Thậm chí nhiều khán giả khi xem còn phải thốt lên: "Đỉnh thật, thi tài năng cũng được luôn. Nếu không nghe nhạc và chỉ xem chú này nhảy, tôi cứ nghĩ anh em thất lạc của ông hoàng nhạc Pop ấy chứ".

Người đàn ông bắt chước phong cách của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson.

Theo tìm hiểu thì được biết, người đàn ông này có tên thật là Nguyễn Thanh Lang. Anh là kỹ sư nghiên cứu về thủy sản. Hiện Thanh Lang đang là Tổng giám đốc Công ty TNHH Diên Khánh, chuyên kinh doanh vật tư nông nghiệp, thuốc thú y thủy sản và thức ăn tôm giống.

Trong khi mọi người cứ nghĩ kỹ sư thủy sản thì quanh năm ở đầm lầy, làm bạn với tôm cá. Nhưng không, những lúc rảnh rỗi, anh Thanh Lang còn tham gia nhiều hoạt động văn nghệ. Anh có riêng nghệ danh cho mình đó là Michael Lang. Nghe qua nghệ danh thôi cũng đủ biết anh thần tượng ông hoàng nhạc Pop đến thế nào.

Xuất hiện "bản sao" phiên bản Việt giống 99% "ông hoàng nhạc Pop" Michael Jackson, ca sĩ Ngọc Sơn từng nhận đây là trò cưng của mình - Ảnh 2.

Thanh Lang chính là một trong những học trò cưng của ca sĩ Ngọc Sơn.

Thầy dạy nhạc của Thanh Lang chính là ca sĩ Ngọc Sơn. Hai người từng cho ra mắt khán giả album "Tâm sự người tài xế" gồm 30 ca khúc thuộc các thể loại nhạc: dân ca, trữ tình bolero, nhạc remix… được hòa âm, phối khí và quay hình một cách chỉn chu, tỉ mỉ trong thời gian gần một năm trời.

Thanh Lang từng được ca sĩ Ngọc Sơn tự hào rằng là một trong những học trò xuất sắc nhất của mình. Ngược lại, người học trò cũng dành cho thầy một vị trí đầy trang trọng. Michael Lang từng được nhận Huy chương Bạc Tiếng hát Sinh viên toàn quốc (1995), giải Nhất Tiếng hát Thanh niên và Công nhân TP Hồ Chí Minh (1996)…

Anh hiện cũng có kênh YouTube riêng, với hơn 55.000 lượt đăng ký theo dõi. Bên cạnh việc chia sẻ những kiến thức bổ ích khi nuôi trồng thủy hải sản, anh Thanh Lang còn "khoe" những video ca nhạc đầu tư chỉn chu của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm