Xuân Trường thừa nhận sợ vợ, không dám cười với fan nữ vì Nhuệ Giang ghen

Rose, Theo Nhịp sống Việt
Chia sẻ

Trong livestream cùng Minh Vương tối 24/7, Xuân Trường vô tư tiết lộ chuyện anh khá là... sợ vợ.

Xuân Trường thừa nhận rất sợ vợ

Tối 25/7, tiền vệ Minh Vương livestream trò chuyện cùng người hâm mộ. Anh đùa vui rằng vì sợ không có ai xem nên đã rủ người bạn cùng nhà Lương Xuân Trường vào livestream cùng. Trường Híp chỉ đóng vai trò phụ trong buổi trò chuyện nhưng lại chiếm spotlight với màn tương tác cùng cô vợ sắp cưới Ngô Mai Nhuệ Giang.

Chuyện là Nhuệ Giang đã để lại bình luận ở livestream, nhắc Xuân Trường "về nhà face-time" cùng mình. Minh Vương mới trả lời: "Cho mượn tí làm gì căng. Sống với nhau cả đời mà".

Xuân Trường bên cạnh cũng vào hùa với đồng đội, "đuổi khéo" vợ mau đi ngủ đi. Anh lớn giọng nhắc "ngủ đi, Giang ngủ đi" rồi quay sang Brandao giới thiệu rằng cô gái đang bình luận kia là "my wife" (vợ tôi - PV). Anh còn thách thức vợ mình tham gia livestream cùng vì biết cô nàng sẽ không dám làm thế.

 - Ảnh 2.

Xuân Trường và Nhuệ Giang đã đính hôn

Nhưng chỉ được ít phút, Xuân Trường lại cười lăn rồi chia sẻ rằng mình cảm thấy "run run nãy giờ". Anh nói câu "sorry" (xin lỗi) với vợ. Khi được fan nữ yêu cầu nhìn thẳng vào camera và cười thật tươi, Xuân Trường từ chối: "Thôi anh sợ vợ". Cầu thủ sinh năm 1995 còn khẳng định thêm sợ vợ thì có sao đâu, sợ vợ "không sao cả" mà.

Chứng kiến cậu bạn thân sợ vợ, Minh Vương nói bởi vậy anh mới chưa nghĩ tới việc lập gia đình. Minh Vương nói với vợ Xuân Trường: "Giang cứ yên tâm nhé. Thiếu Giang Vương chăm lo cho Trường tốt lắm, không phải lo những chuyện Trường đi đâu đâu, tất cả mọi thứ cứ để Vương lo".

Xuân Trường và Nhuệ Giang làm đám hỏi hồi tháng 4/2021. Cặp đôi dự tính làm đám cưới vào tháng 7/2021, sau khi vòng loại 2 World Cup 2022 khép lại. Tuy nhiên, dịch bệnh và nhiều yếu tố khiến đám cưới vẫn chưa định ngày diễn ra.

Chia sẻ
Đọc thêm