Xuân Bắc bị giật mình đúng lúc lái xe, Bi béo liền thốt ra 3 từ khiến mẹ vội phân bua, còn bố băn khoăn sợ lộ bí mật gia đình

Thanh Hương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Rất nhiều bạn bè, người hâm mộ của nghệ sĩ Xuân Bắc đã để lại những bình luận hài hước về pha sử dụng từ nhầm nhọt của Bi béo.

Trong số các danh hài từ lò "Gặp nhau cuối tuần", nghệ sĩ Xuân Bắc hiện là một trong những người có gia đình viên mãn nhất. Trên trang Facebook cá nhân, "Nam Tào" thường xuyên chia sẻ loạt khoảnh khắc hạnh phúc thường ngày bên vợ con. Đặc biệt 2 nhóc Bi béo và Minh Bủm nhà Xuân Bắc được dân tình hết mực yêu quý vì thừa hưởng tính cách hài hước của bố. 

Mới đây, nam nghệ sĩ đã chia sẻ 1 câu chuyện ngắn về quý tử Bi béo và nhận được tới 57 nghìn lượt like và gần 900 bình luận. Qua câu chuyện, ai nấy đều phải phì cười trước độ mặn mòi của gia đình "Nam Tào".

Theo đó, Xuân Bắc viết trên trang cá nhân:

"Cả nhà đang ăn cơm!

Bố: Hôm thứ 6 trên đường về, bố ngồi sau xe và đọc truyện ma để lấy tư liệu kể cho các con!

Bi: Vâng.

Xuân Bắc bị giật mình đúng lúc lái xe, Bi béo liền thốt ra 3 từ khiến mẹ vội phân bua, còn bố băn khoăn sợ lộ bí mật gia đình - Ảnh 1.

Xuân Bắc và con trai Bi béo.

Bố: Câu truyện rất hay và đúng lúc căng thẳng, xe vào chỗ xóc thì cái gối ở kính sau nó rơi vào gáy bố làm bố giật nảy mình, sợ thế không biết!

Bi: Thế là do bố bị... yếu sinh lý rồi. 

Bố: Cái gì!?

Bi: Chỉ có những người yếu sinh lý mới bị giật mình mà!

Mẹ: Không phải Bi ơi!

Minh: Gọi là yếu bóng vía chứ. 

Bi: Bóng vía hay sinh lý đều giống nhau!

Bố: Ông thôi đi, mang tiếng tôi quá đấy!".

Rất nhiều bạn bè, người hâm mộ của nghệ sĩ Xuân Bắc đã để lại những bình luận hài hước về pha sử dụng từ nhầm nhọt của Bi béo. Trước sự lan tỏa của câu chuyện, chính chủ cũng vội lên tiếng: "Em đã lờ mờ nhận ra tác hại của chuyện em kể các bác ạ. Hay bây giờ xóa đi để đỡ lộ bí mật gia đình nhỉ!?".  

Có thể thấy, các thành viên trong gia đình Xuân Bắc rất thân thiết với nhau. Bản thân nam nghệ sĩ cũng luôn vui vẻ với các con như những người bạn, không có khoảng cách. Nói vậy không có nghĩa Xuân Bắc là người dễ dãi trong việc dạy dỗ con. Trái lại, anh còn là người cực kỳ nghiêm khắc.

"Tôi là người khá nghiêm khắc và cực đoan trong việc dạy con. Tôi phản đối những ý kiến rằng dạy con mà không dùng đến roi vọt, thứ nhất nếu cái gì cũng có thể nói được thì các quốc gia không cần đầu tư vào quân sự, lớn rồi, biết suy nghĩ rồi, biết phải trái rồi mà còn phải sử dụng đến những biện pháp quân sự, nữa là trẻ.

Xuân Bắc bị giật mình đúng lúc lái xe, Bi béo liền thốt ra 3 từ khiến mẹ vội phân bua, còn bố băn khoăn sợ lộ bí mật gia đình - Ảnh 3.

Thứ hai, các nhà tù luôn chật người, lớn rồi, biết suy nghĩ rồi, mà vẫn vào tù, nữa là trẻ em, đấy là trong thực tế. Các cụ xưa nói thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi, ở phương Tây có thể họ rất ít đánh con cái, nhưng luật pháp họ khác, họ có môi trường trật tự xã hội rất tốt, anh không nuôi con anh thì xã hội nuôi, còn xã hội mình anh không nuôi con anh, thì không ai nuôi cả.

Vì vậy bản thân mỗi gia đình, mỗi tế bào của xã hội phải tốt, ông bố bà mẹ phải có trách nhiệm trước hết với con cái của mình", ông bố nổi tiếng chia sẻ.

Xuân Bắc bị giật mình đúng lúc lái xe, Bi béo liền thốt ra 3 từ khiến mẹ vội phân bua, còn bố băn khoăn sợ lộ bí mật gia đình - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm