Xuân Bắc bất ngờ phát ngôn "lạ" giữa ồn ào mâu thuẫn của vợ và NSND Anh Tú

Mặc dù không trực tiếp nhắc tới nhưng nhiều người cho rằng Xuân Bắc đang ẩn ý thể hiện quan điểm của mình sau chuyện mâu thuẫn giữa vợ và NSND Anh Tú.

Thời gian gần đây, làng giải trí xôn xao bởi câu chuyện chị Hồng Nhung, vợ của nghệ sĩ hài Xuân Bắc bất ngờ livestream trên trang cá nhân chỉ đích danh NSND Anh Tú chèn ép, o bế. Điều đặc biệt, NSND Anh Tú là đồng nghiệp và cùng đảm nhận chức vụ Phó giám đốc nhà hát kịch Việt Nam giống như Xuân Bắc, chồng chị.

Được biết, chị Hồng Nhung hiện là giảng viên trường Cao Đẳng Nghệ Thuật Hà Nội, nơi NSND Anh Tú là cộng tác viên giảng dạy.

Xuân Bắc bất ngờ phát ngôn lạ giữa ồn ào mâu thuẫn của vợ và NSND Anh Tú - Ảnh 1.

Giữa lúc "nước sôi lửa bỏng", Xuân Bắc đã chọn cách im lặng. Điều này hoàn toàn dễ hiểu với tính cách kín đáo của nam nghệ sĩ. Hơn nữa, đây lại là mâu thuẫn giữa vợ và đồng nghiệp nên Xuân Bắc cũng bị đưa vào thế khó không biết nên xử trí thế nào.

Mới đây, nam nghệ sĩ bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân. Mặc dù không chủ đích nhắc tới mâu thuẫn giữa vợ và NSND Anh Tú nhưng nhiều người cho rằng Xuân Bắc đang ẩn ý nói tới điều đó. Nam diễn viên còn chia sẻ lại bức ảnh từ hồi đóng phim "Đông Ky ra thành phố".

Anh viết: "Ôi ngày ấy - anh chiến sĩ trẻ đây rồi. Ngày ấy ngùn ngụt khí thế, tin yêu ở cuộc sống, tin yêu ở mọi người. Còn bây giờ thì quá nhiều chuyện, quá nhiều vấn đề, quá nhiều rắc rối khiến cho suy nghĩ của mình về cuộc đời, về cuộc sống, về mọi người... vẫn thế".

Theo nhiều người, Xuân Bắc muốn nhắn nhủ với người hâm mộ rằng dù cuộc sống thay đổi thế nào, với vô số rắc rối ra sao anh vẫn giữ được niềm tin yêu vào cuộc sống như thuở ban đầu. Có lẽ đây là thông điệp mà Xuân Bắc muốn nhắn gửi đến khán giả cũng như tự nhắn gửi với bản thân mình. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm