Bà xã Xuân Bắc chính thức tung bằng chứng khẳng định bị NSND Anh Tú chèn ép

Cách đây ít giờ, giảng viên Nguyễn Hồng Nhung – bà xã nghệ sĩ Xuân Bắc – đã đưa lên trang cá nhân 14 bức hình chụp các đoạn hội thoại được cho là bằng chứng xác thực việc NSND Anh Tú "tư thù cá nhân".

14 bức hình chụp các đoạn hội thoại giữa bà xã Xuân Bắc và người quản lý cấp trên có nội dung xoay quanh lý do vì sao Hồng Nhung không được ngồi trong ban chấm thi tốt nghiệp. Theo lời của người quản lý này, NSND Anh Tú đã không đồng ý cho bà xã Xuân Bắc được chấm cùng mình, và nếu nhà trường không thực hiện thì anh sẽ bỏ chấm. Do đó, Ban giám hiệu nhà trường đã quyết định chiều theo ý của NSND Anh Tú mà gạt tên giảng viên Hồng Nhung ra khỏi ban chấm.

Trong các đoạn hội thoại, dễ nhận thấy người quản lý khá mềm mỏng, kiên nhẫn thuyết phục Hồng Nhung thông cảm với quyết định của Nhà trường, tất cả vì việc tốt nghiệp của sinh viên diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên, bà xã Xuân Bắc thì thể hiện một thái độ hết sức phẫn nộ.

Bà xã Xuân Bắc chính thức tung bằng chứng khẳng định bị NSND Anh Tú chèn ép - Ảnh 1.

Những hình ảnh được cho là bằng chứng xác thực việc bà xã Xuân Bắc bị đồng nghiệp của chồng chèn ép.

Bình luận về những bằng chứng này, nhiều cư dân mạng cho rằng tất cả vẫn chỉ là lời kể thông qua trung gian mà không có chứng cứ xác thực nào chứng minh chính NSND Anh Tú là người nói ra việc không ngồi chấm thi cùng giảng viên sân khấu Hồng Nhung, cũng là vợ của đồng nghiệp mình tại Nhà hát Kịch Việt Nam.

Tuy vậy, bà xã Xuân Bắc khẳng định sẽ "chấm dứt chuyện Anh Tú từ đây". Mục đích chính của chị vẫn là "đấu tranh cho sinh viên và lẽ phải."

Bà xã Xuân Bắc chính thức tung bằng chứng khẳng định bị NSND Anh Tú chèn ép - Ảnh 2.

"Cả hai vợ chồng tôi đều sốc vì những đồng nghiệp."

Bà xã Xuân Bắc cũng cho hay: "cả hai vợ chồng tôi đều sốc vì những đồng nghiệp." Phát ngôn này cho thấy Xuân Bắc không hoàn toàn đứng ngoài cuộc câu chuyện ồn ào này. Tuy nhiên anh tiếp tục giữ im lặng vì không muốn câu chuyện bị đi xa hơn nữa. Còn Hồng Nhung tiếp tục nhấn mạnh tuyên bố sẽ bỏ chồng nếu Xuân Bắc lên làm giám đốc Nhà hát Kịch để khẳng định động cơ trong sạch của mình. "Tôi xin trích đúng câu nói của một bà vợ dành cho chồng mình là: "Tôi cấm ông làm giám đốc. Nếu ông làm giám đốc tôi sẽ bỏ nhà bỏ chồng. Ông làm phó thôi đã mất mặt rồi, nếu làm giám đốc thì tôi xác định mất chồng.", chị Hồng Nhung cho hay.

Về phía NSND Anh Tú, trước những cáo buộc mới này của chị Hồng Nhung, Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam khẳng định rằng đây chỉ là hiểu lầm. "Có thể tôi nói với nhà trường rằng hội đồng chấm mà toàn NSND với NSƯT thì sẽ rất đẹp. Câu nói này có thể đã làm chị Nhung hiểu nhầm." NSND Anh Tú cũng cho biết chuyện anh chỉ là CTV, chỉ được góp ý chứ không có quyền o ép ai và không phải năm nào anh cũng được mời chấm thi. "Sự việc xảy ra từ tháng 6 tại sao bây giờ chị Nhung mới nói", NSND Anh Tú bày tỏ băn khoăn.

Trong một dòng trạng thái khác vừa đăng tải, bà xã Xuân Bắc tiếp tục thể hiện tâm trạng căng thẳng. Chị cho biết mình đang bị "phục kích": "Toàn bộ các bộ phận đã chuẩn bị vào vị trí chiến đấu để phục kích cô Nhung chiều mai."

Chia sẻ
Đọc thêm