Bằng Kiều vẫn muốn giúp bạn gái cũ dù bị phỉ báng, vợ Xuân Bắc sẽ ly hôn nếu chồng làm giám đốc

Cựu thành viên Quả dưa hấu bày tỏ mong muốn được giúp đỡ bạn gái cũ mặc dù bị bạn bè Hoa hậu phỉ báng không tiếc lời; vợ Xuân Bắc sẽ bỏ chồng nếu anh làm giám đốc...

Ca sĩ Bằng Kiều

Bằng Kiều vẫn muốn giúp bạn gái cũ dù bị phỉ báng, danh ca Khánh Ly nói không ai chết nếu đi đẻ một mình - Ảnh 1.

Lần đầu tiên cựu thành viên Quả dưa hấu lên tiếng sau vụ chia tay ồn ào với bạn gái Hoa hậu. Anh cho biết mình không quan tâm đến những gì bạn bè Dương Mỹ Linh nói và mối quan hệ giữa anh với Hoa hậu vẫn rất tốt đẹp. Bằng Kiều khẳng định khi yêu anh hết lòng nên không có gì nuối tiếc hay ân hận. Bản thân anh cũng vượt qua cuộc tình đổ vỡ một cách nhẹ nhàng do có rất nhiều công việc lẫn sự động viên của gia đình, bạn bè. Nguồn tin từ bạn bè Bằng Kiều còn cho biết, anh vẫn chu cấp cho Dương Mỹ Linh dù hai người đã chia tay và chưa hề kết hôn. Đó là mong muốn xuất phát từ chính Bằng Kiều.

Ca sĩ Thu Phượng

Bằng Kiều vẫn muốn giúp bạn gái cũ dù bị phỉ báng, danh ca Khánh Ly nói không ai chết nếu đi đẻ một mình - Ảnh 2.

Trái với suy nghĩ của số đông, mối quan hệ của Thu Phượng và Thành Trung sau khi anh kết hôn lần 2 vẫn tốt đẹp. Thu Phượng cho biết ngay cả khi hai người "đấu võ miệng" trên truyền thông thì cô và chồng cũ vẫn nhắn tin gọi điện cho nhau để hỏi thăm con gái bình thường. Cả hai luôn cố gắng để bù đắp nhiều nhất có thể cho những tổn thương mà con gái phải gánh chịu.

Danh ca Khánh Ly

Bằng Kiều vẫn muốn giúp bạn gái cũ dù bị phỉ báng, danh ca Khánh Ly nói không ai chết nếu đi đẻ một mình - Ảnh 3.

Trải qua ba cuộc hôn nhân, ba đời chồng với bốn người con, nhưng danh ca Khánh Ly ngậm ngùi cho biết bà chưa bao giờ đi sinh con mà có chồng bên cạnh. "Lần nào đi đẻ tôi cũng khóc vì chỉ có một mình", Khánh Ly tâm sự. Bà kể, người đàn ông yêu thương bà nhất – nhà báo Hoàng Đoan – còn đang đi làm báo, sau đó về nhà bạn ăn cơm rồi mới vào viện thăm vợ sinh, người chồng thứ hai thì còn mải đi đánh bài, người chồng đầu tiên thì chẳng biết họ ở đâu. Tuy nhiên, danh ca cho rằng tất cả là lỗi ở mình, đồng thời lạc quan khẳng định việc đi sinh một mình cũng chẳng làm chết người được. Bà nói cả đời mình chỉ biết sống vì chồng con mà ít khi sống cho bản thân mình.

Ca sĩ Đông Nhi

Bằng Kiều vẫn muốn giúp bạn gái cũ dù bị phỉ báng, danh ca Khánh Ly nói không ai chết nếu đi đẻ một mình - Ảnh 4.

Mặc dù yêu nhau đã lâu nhưng cặp đôi đẹp của showbiz Đông Nhi – Ông Cao Thắng vẫn chưa tính chuyện kết hôn. Dự định của cả hai là qua tuổi 30, khi cả hai đã sẵn sàng lật cuộc tình sang trang mới thì sẽ bàn chuyện cưới xin. Đông Nhi khẳng định sẽ công khai chuyện cưới hỏi ngay khi cả hai có kế hoạch rõ ràng.

Vợ diễn viên Xuân Bắc

Bằng Kiều vẫn muốn giúp bạn gái cũ dù bị phỉ báng, danh ca Khánh Ly nói không ai chết nếu đi đẻ một mình - Ảnh 5.

Nữ giảng viên sân khấu Nguyễn Hồng Nhung – bà xã của danh hài Xuân Bắc – đã khiến làng giải trí phía Bắc náo động suốt tuần qua. Hồng Nhung livestream hơn nửa tiếng trên trang cá nhân, tố NSND Anh Tú – đồng nghiệp của chồng mình – đã chèn ép không cho chị chấm thi tốt nghiệp. Đồng thời Hồng Nhung cũng tố cáo những việc làm sai trái, tắc trách của Ban giám hiệu nhà trường nơi chị công tác. Sự việc diễn ra vào đúng thời điểm nhạy cảm khi Xuân Bắc và NSND Anh Tú đều đang là ứng viên cho chiếc ghế Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam. Để khẳng định động cơ trong sáng của mình, bà xã Xuân Bắc tuyên bố sẽ ly hôn nếu Xuân Bắc lên làm giám đốc vì chị không muốn mất chồng.

NSND Anh Tú

Bằng Kiều vẫn muốn giúp bạn gái cũ dù bị phỉ báng, danh ca Khánh Ly nói không ai chết nếu đi đẻ một mình - Ảnh 6.

Sau khi bị vợ của đồng nghiệp tố cáo, NSND Anh Tú phủ nhận. Anh nhẹ nhàng cho biết đây chỉ là chuyện hiểu nhầm. Bản thân anh chỉ là CTV nên không có quyền o ép nhà trường. NSND Anh Tú cũng thắc mắc về việc tại sao sự việc diễn ra từ tháng 6 và đã xong xuôi nhưng 3 tháng sau Hồng Nhung lại lôi ra nói trước công chúng.

Vũ Cát Tường

Bằng Kiều vẫn muốn giúp bạn gái cũ dù bị phỉ báng, danh ca Khánh Ly nói không ai chết nếu đi đẻ một mình - Ảnh 7.

Nhạc sĩ kiêm ca sĩ Vũ Cát Tường chia sẻ về thời đi học khá khó khăn của mình khi bị bạn bè xa lánh. Một phần vì cô có phong cách khá lập dị, một phần vì tính cách ưa lặng lẽ trầm tư của cô. Tuy nhiên, chính sự cô đơn đã khiến Vũ Cát Tường dành nhiều tình yêu cho âm nhạc hơn và đạt được thành công như hiện tại.

Angelina Jolie

Bằng Kiều vẫn muốn giúp bạn gái cũ dù bị phỉ báng, danh ca Khánh Ly nói không ai chết nếu đi đẻ một mình - Ảnh 8.

Trong buổi ra mắt bộ phim mới, Angelina Jolie khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng thích thú khi tiết lộ chuyện từng mặc chiếc váy dính nước tiểu của con lên thảm đỏ. "Bà Smith" cho biết mặc dù biết chiếc đầm sang chảnh đã bị bọn trẻ tè lên nhưng cô không còn thời gian để kịp thay đồ khác. Sau này khi bọn trẻ lớn, Angelina Jolie còn bị các con "kiểm soát" cả việc ăn mặc. Nếu cô mặc đồ sexy quá là sẽ bị bọn trẻ nhắc nhở ngay.

Kate Winslet

Bằng Kiều vẫn muốn giúp bạn gái cũ dù bị phỉ báng, danh ca Khánh Ly nói không ai chết nếu đi đẻ một mình - Ảnh 9.

Tâm sự sau 20 năm bộ phim Titanic gây chấn động cả thế giới, nàng Rose cho biết Titanic chính là một thanh xuân tươi đẹp của mình. Bộ phim cũng mang đến cho nữ minh tinh một tình bạn sâu đậm vượt thời gian với nam diễn viên Leonardo De Caprio. Hai người luôn song hành bên nhau trong cuộc sống cũng như sự nghiệp, khóc cười trước những thành công lẫn thất bại của nhau mặc dù chưa bao giờ yêu nhau.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm