Xu hướng tuần mới và chỉ dẫn đúng đắn cho 12 cung Hoàng đạo

Horoscope ngày mới dự rằng Bảo Bình không quá quan tâm tới chuyện tình cảm vì khá bận rộn với công việc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Tuần lễ hạnh phúc

Chuyện tình cảm của Bạch Dương rất tốt khi hai người có cơ hội gặp gỡ nhau nhiều hơn. Bạn như chìm đắm trong tình yêu hạnh phúc ngập tràn. Nhiều điều mới lạ khiến cả hai cảm thấy vô cùng háo hức, lên kế hoạch để tận hưởng trọn vẹn niềm vui. Trong công việc, bạn được đánh giá là người năng động, tích cực với mọi nhiệm vụ. Khó khăn, trở ngại đều không phải vấn đề với bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Thay đổi quan điểm

Kim Ngưu đón tuần mới khá áp lực trong chuyện tình cảm khi một vài tình huống khó chịu xảy ra. Dù sao những khúc mắc từ trước đó dần được loại bỏ khiến hai bạn bớt xích mích. Tuần này, nhiều Kim Ngưu đã quyết định bắt đầu một cuộc sống mới hoặc thay đổi quan điểm sống của mình. Công việc nhìn chung không được tốt nhưng may mắn là một số áp lực trong công việc đã giảm.

Song Tử (21/5 - 21/6): Khoản thu bất ngờ

Công việc trong tuần mới của Song Tử có dấu hiệu khởi sắc. Vẫn sẽ có một vài vấn đề nhỏ xuất hiện nhưng bạn vượt qua dễ dàng nhờ sự nỗ lực của bản thân. Nhìn chung tình hình tài chính khá tốt mặc dù Song Tử vẫn gặp khó khăn khi phải chi trả nhiều khoản. Tuy nhiên có khoản thu bất ngờ xuất hiện sẽ cứu bạn qua cơn nguy khó này nên hãy yên tâm nhé!

Cự Giải (22/6 - 22/7): Thời kỳ vất vả

Đây sẽ là thời kỳ khó khăn và nhiều lo toan của người thuộc cung Cự Giải về công việc. Nhìn chung mọi thứ vẫn diễn ra như trước nhưng bạn cảm thấy bất bình vì những gì mình nhận được không xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Chưa hết, cơ hội để Cự Giải thể hiện năng lực cũng vô cùng ít ỏi. Dù phải trải qua không ít cảm giác khó chịu nhưng tài chính của bạn vẫn đủ chi dùng.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Hy vọng vào tình yêu

Sư Tử có quyền hy vọng vào những tin tức khởi sắc trong chuyện tình cảm. Bạn mong muốn một viễn cảnh tốt đẹp cho hai người nhưng vẫn có cảm giác thiếu tự tin về bản thân. Trong khi đó một số Sư Tử đang rối bời, suy nghĩ cực đoan chỉ vì từng có những trải nghiệm không vui trong tình yêu. Về phần công việc, Sư Tử sẽ phải đối mặt với những trở ngại là hậu quả của sai sót từ trước đó.

Xử Nữ (23/8 - 23/9): Công việc ổn định

Một vài vấn đề trong quá khứ bất ngờ gây ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ hiện tại của Xử Nữ. Các cặp đôi có xu hướng hờn dỗi, buồn phiền khiến tình cảm hai bên lạnh nhạt hơn. Bạn đừng quá nhạy cảm với lời nói của đối phương mà hãy biết nhún nhường khi cần thiết nhé Xử Nữ. Công việc nhìn chung ổn định nên bạn không cần lo lắng, căng thẳng quá nhiều.

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Cảm xúc thất thường

Cảm xúc của Thiên Bình lên xuống thất thường nên chuyện tình duyên cũng không mấy khả quan. Bạn tuần này hay có cảm giác căng thẳng xen lẫn thất vọng, lúc buồn lúc vui rất khó giải thích. Một vài Thiên Bình còn phải đối mặt với vấn đề liên quan đến chuyện trong quá khứ. Việc phải làm nhiều lên trông thấy, các vấn đề còn tồn đọng từ tuần trước khiến bạn mệt bở hơi tai.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Tình yêu tươi sáng

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp tuy không quá li kỳ nhưng cũng tươi sáng hơn nhiều. Một vài người đã bước qua thời kỳ mù quáng trong tình yêu và trở nên tỉnh táo hơn trong mọi chuyện. Cảm xúc của bạn được cải thiện, từ đó bạn biết cách yêu bản thân hơn. Về phần công việc, Bọ Cạp không được may mắn cho lắm, năn suất làm việc giảm đi đáng kể.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Không chỉ có một mình

Nhân Mã tuần này đã biết lắng nghe cảm xúc và xác định được mục tiêu cho mình. Dù còn độc thân hay đã có đôi có cặp thì bạn đều biết rõ những gì mình muốn. Công việc không quá trơn tru nhưng về cơ bản bạn ít phải lo lắng. Đôi lúc Nhân Mã cảm thấy một mình không thể xử lý hết được các vấn đề, nhưng xung quanh bạn vẫn còn nhiều người sẵn lòng giúp đỡ nên hãy can đảm lên.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Chủ động trong tình cảm

Sự nghiệp của Ma Kết không được tốt như mong đợi. Dù bạn nhiệt tình và nghiêm túc nhưng lại đặt ra quá nhiều mục tiêu và kỳ vọng, bên cạnh đó còn không duy trì phong độ đều đặn nên chưa đạt được thành công. Dù áp lực về tài chính không còn nặng như trước nhưng vẫn còn quá nhiều khoản chi tốn kém khiến Ma Kết quay cuồng. Trong tình yêu, bạn chủ động hơn bao giờ hết.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Chú ý sức khỏe

Horoscope ngày mới dự rằng Bảo Bình không quá quan tâm tới chuyện tình cảm vì khá bận bịu với công việc. Bạn chỉ nghĩ xem làm cách nào để hoàn thành mọi công việc một cách nhanh nhất mà thôi. May mắn là người ấy hiểu và thông cảm nên không gây áp lực hay làm bạn phiền lòng. Cuối cùng, hãy coi sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu nhé Bảo Bình.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Thử thách bản thân

Song Ngư có xu hướng làm những điều trước đây không thích để thử thách bản thân. Bạn tự tin hơn, làm việc hiệu quả hơn và sẵn sàng dẹp lo lắng sang một bên để tập trung công việc. Dù vậy, chuyện tình yêu giữa hai bạn không còn nhiệt huyết, đam mê như trước. Rất nhiều câu hỏi xuất hiện trong đầu nhưng Song Ngư lại chẳng thể tìm ra được hướng giải quyết.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm