Xu hướng sống xanh ăn xanh 2020: Trà gạo lứt lên ngôi

Quang Vũ,
Chia sẻ

Hiện nay xu hướng sống xanh, ăn sạch ngày càng được đề cao. Trong xã hội hiện đại thì đây được coi là chìa khóa vàng giúp cơ thể được khỏe mạnh, tránh được nhiều bệnh tật. Cũng chính vì vậy mà những thực phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên, an toàn cũng được ưa chuộng hơn cả.

"Ăn sạch, sống xanh" - bảo vệ sức khỏe

Mối lo ngại về thực phẩm bẩn khiến người dùng khắt khe hơn trong việc lựa chọn đồ ăn, thức uống hàng ngày. Một bộ phận lớn người tiêu dùng Việt hiện nay đã dần thay đổi và đang đòi hỏi cao hơn về chất lượng, độ tươi sạch của các loại thực phẩm. Người dùng đã bắt đầu chú ý hơn đến thành phần trong thực phẩm, thức uống và nguồn gốc thực phẩm cũng được quan tâm hơn. Bởi vậy, không khó để lý giải hiện nay sản phẩm sạch có nguồn gốc từ thiên nhiên ngày càng có sức hút mạnh mẽ với những gia đình theo đuổi lối sống xanh.

(Afamily) Xu hướng sống xanh ăn xanh 2020: Trà gạo lứt lên ngôi - Ảnh 1.

Xu hướng sống xanh, ăn sạch đang được nhiều người ưa chuộng

Trong những năm gần đây việc lựa chọn những thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, không hóa chất độc hại, không chất hóa học được nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn hơn cả. Nhu cầu sử dụng các loại thực phẩm tươi sạch cũng ngày càng cao hơn. Những người theo đuổi lối sống xanh ngày càng tăng kéo theo nhu cầu về các sản phẩm tự nhiên, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng ngày càng lớn.

Nhiều người đã không ngần ngại đầu tư để có một bữa ăn an toàn, một thức uống khỏe mạnh. Với chế độ ăn uống ngày càng "xanh" thì các loại thức uống từ thiên nhiên cũng luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng. Đặc biệt là những loại trà tốt cho sức khỏe và tiện lợi khi sử dụng.

Nhu cầu sử dụng các loại đồ uống thiên nhiên tăng, người dùng dần thay thế các sản phẩm chứa hương liệu, hợp chất hóa học bằng các nguyên liệu tự nhiên, thuần khiết như: gạo lứt, đậu đen, đậu đỏ… Những loại đồ uống này có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, không qua xử lý hóa chất, không chứa chất tạo màu, chất cồn nên đảm bảo tính an toàn. Đó cũng là một bàn đạp làm nên lợi thế riêng biệt của các loại đồ uống từ thiên nhiên.

Có thể thấy, việc sử dụng thức uống tự nhiên đang dần tạo thành một xu hướng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Một điểm cộng đắt giá của đồ uống thiên nhiên đó chính là sự an toàn, lành tính, sử dụng được cho mọi đối tượng người dùng.

Xu hướng "sống xanh" với trà gạo lứt Quê Việt

Người dùng hiện nay đã và đang trên hành trình tìm kiếm một thức uống giải khát sạch và an toàn cho sức khỏe. Những loại nước uống từ thiên nhiên được ưu ái đưa vào chế độ ăn uống hàng ngày góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe của người dùng trong thời buổi công nghiệp hóa.

Thức uống từ thiên nhiên cũng được coi là một phần văn hóa của dân tộc và được sử dụng nhiều trong dân gian. Sử dụng các thức uống từ tự nhiên cũng chính là phong cách sống khỏe mạnh, tích cực mà nhiều người hiện nay đang hướng đến. 

Trà gạo lứt là thức uống được người sử dụng nhắc đến khá nhiều trong những năm gần đây. Thành phần nguyên liệu tự nhiên giúp thanh nhiệt, giải độc và giải tỏa căng thẳng cho người dùng. Ngày nay trà gạo lứt được kết hợp thêm một số thành phần khác như đậu đen xanh lòng, đậu đỏ, kỷ tử hay hoa nhài, cỏ ngọt giúp làm tăng hương vị của trà. 

(Afamily) Xu hướng sống xanh ăn xanh 2020: Trà gạo lứt lên ngôi - Ảnh 2.

Trà gạo lứt Quê Việt thơm hương, ngọt vị, vì sức khỏe

Với mong muốn mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc tự nhiên, an toàn, lành tính, công ty CP tinh chất Quê Việt đã cho ra thị trường sản phẩm trà gạo lứt. Đây là một trong những thực phẩm hàng đầu về xu hướng sống xanh được người dùng ưa chuộng sử dụng những năm gần đây.

Không chỉ đơn giản mang đến cho người dùng một thức uống thơm ngon, bổ dưỡng trong ngày hè, Quê Việt còn mang đến những thông điệp tích cực về sức khỏe và sắc đẹp. Sản phẩm trà gạo lứt Quê Việt được làm từ thành phần tự nhiên, không chất hóa học, không hóa chất độc hại nên rất an toàn với sức khỏe người dùng. Thành phần đều từ những nguyên liệu tự nhiên tốt cho sức khỏe như đậu đen xanh lòng, đậu đỏ, kỷ tử, hoa nhài, cỏ ngọt,...mang đến cho người dùng những tách trà thơm hương, ngọt vị.

(Afamily) Xu hướng sống xanh ăn xanh 2020: Trà gạo lứt lên ngôi - Ảnh 3.

Đơn vị cho biết, trà gạo lứt Quê Việt có thể sử dụng cho mọi đối tượng, ngay cả những người tiểu đường. Bởi lẽ thành phần cỏ ngọt trong trà tuy mang lại hương vị ngọt thơm nhưng lại hoàn toàn không chứa năng lượng. Vì vậy sản phẩm thích hợp ngay cả với những người tiểu đường hay đang kiêng đường trong chế độ ăn.

Sau quá trình chế biến kỳ công, trà gạo lứt Quê Việt vẫn giữ trọn nguồn khoáng chất, axit amin, vitamin nhóm B từ các thành phần và sản sinh thêm các enzyme có lợi cho hệ tiêu hoá. So với đồ uống thông thường, trà gạo lứt có hương thơm nhẹ nhàng và vị ngọt cũng rất dịu nhẹ. 

Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho dân văn phòng, những hộ gia đình hay sử dụng để làm quà biếu, tặng bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Hiện sản phẩm đã có mặt trên quầy hàng của nhiều hệ thống đại lý Quê Việt và được đông đảo người dùng đón nhận. Đây chắc chắn sẽ là một "món quà sức khỏe" mà bạn không nên bỏ qua trong mùa hè này.

Box thông tin về trà gạo lứt Quê Việt:

Nhà sản xuất: Công ty CP tinh chất Quê Việt

Địa chỉ: Đồng Ăng, Kim Long, Tam Dương, Vĩnh Phúc

Website: tragaolut.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tragaolutqueviet/

Hotline tư vấn miễn phí: 1900.96.96.87 – 0967.694.788

Chia sẻ