Nam diễn viên "Người phán xử" gây phẫn nộ khi cợt nhả đòi clip riêng tư của Văn Mai Hương trong lúc cả dư luận đang bức xúc

Eri, Theo Helino
Chia sẻ

Sau khi nam diễn viên Hoàng Gia Cường đăng hỏi link clip, "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga đã lập tức phản ứng gay gắt.

Sự việc của ca sĩ Văn Mai Hương đang là vấn đề khiến dư luận xôn xao trong suốt chiều nay. Không chỉ rất nhiều nghệ sĩ mà còn có đông đảo khán giả đều đứng về phía Văn Mai Hương và bảo vệ cô.

Tuy nhiên, mới đây, nam diễn viên Hoàng Gia Cường - người từng đảm nhận một vai nhỏ trong phim "Người phán xử" lại đăng một dòng trạng thái gây bức xúc tột độ với nội dung xin link clip riêng tư của Văn Mai Hương.

Hành động của nam diễn viên này không chỉ là sự thiếu tôn trọng đồng nghiệp trong giới showbiz mà còn là hành động mà dư luận đang lên án. Trong khi mọi người đều kêu gọi không chia sẻ, không lan truyền những clip của Văn Mai Hương thì hành động của nam diễn viên này giống như một hành động tiếp tay cho kẻ xấu, xúc phạm danh dự và nhân phẩm của Văn Mai Hương.

Dòng trạng thái gây phẫn nộ của nam diễn viên

Nam diễn viên "Người phán xử" gây phẫn nộ khi cợt nhả đòi clip riêng tư của Văn Mai Hương trong lúc cả dư luận đang bức xúc - Ảnh 3.

Hoàng Gia Cường từng đóng một vai nhỏ trong phim "Người phán xử"

Ngay sau khi nam diễn viên này đăng tải dòng trạng thái, "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga cũng đã thể hiện sự bức xúc khi để lại bình luận: "Anh cũng là nghệ sĩ mà. Sao lại đi viết mấy cái status như này. Đây có phải việc vui gì đâu".

Nam diễn viên "Người phán xử" gây phẫn nộ khi cợt nhả đòi clip riêng tư của Văn Mai Hương trong lúc cả dư luận đang bức xúc - Ảnh 4.

Trước đó, Quỳnh Nga và nhiều nghệ sĩ khác cũng bày tỏ sự lo lắng và bênh vực cho Văn Mai Hương khi vấn nạn xâm phạm quyền riêng tư đang báo động trong xã hội.

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Nam diễn viên "Người phán xử" gây phẫn nộ khi cợt nhả đòi clip riêng tư của Văn Mai Hương trong lúc cả dư luận đang bức xúc - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm