Xót lòng đám tang đẫm nước mắt của 3 mẹ con tử vong trong vụ tai nạn ở Hà Nội

LONG QUYỀN, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Liên quan đến vụ tai nạn xảy ra vào tối ngày 22/9 tại quốc lộ 18 đoạn đi qua xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội làm 3 mẹ con trong một gia đình tử vong, người bố bị thương nặng, chiều ngày 23/9, gia đình nạn nhân đã tổ chức tang lễ tiễn đưa các nạn nhân về nơi an nghỉ.

Như đã đưa tin, vụ tai nạn thảm khốc xảy ra vào khoảng 17h30 phút chiều ngày 22/9 tại quốc lộ 18 đoạn đi qua xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội.

 - Ảnh 1.

Vụ tai nạn làm 3 người trong một gia đình tử vong xảy ra vào chiều tối ngày 22/9.

Vụ việc đã làm 3 nạn nhân trong một gia đình tử vong là chị T.T.T. (SN 1993) và 2 con là N.G.B. (SN 2015) và N.G.H. (SN 2018). Nạn nhân may mắn sống sót là anh N.V.T. (SN 1994, chồng chị T.) hiện đang được điều trị tại bệnh viện.

Ghi nhận của chúng tôi vào trưa ngày 23/9 tại gia đình nạn nhân ở thôn Sơn Đồng, xã Ngọc Thanh (thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc), gia đình nạn nhân đã tổ chức tang lễ theo phong tục địa phương cho chị T. và 2 con nhỏ.

 - Ảnh 2.

Chiều ngày 23/9, gia đình nạn nhân đã tổ chức tang lễ cho 3 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn.

Cảnh tang thương bao trùm cả ngôi làng nhỏ, ai ai cũng thương xót và không kìm được nước mắt trước sự cố mà gia đình anh T. gặp phải.

 - Ảnh 3.

 - Ảnh 4.

Hàng trăm người thân, hàng xóm đã đến đưa tiễn các nạn nhân về nơi an nghỉ cuối cùng.

 - Ảnh 5.

 - Ảnh 6.

Người thân khóc ngất bên linh cữu của các nạn nhân xấu số.

 - Ảnh 7.

 - Ảnh 8.

Theo hàng xóm tại đây cho biết, vợ chồng anh T. còn quá trẻ, là người sống hòa đồng với xóm làng. 2 người thường đi làm công ty nên ít ở nhà, 2 con nhỏ thường được bà nội ở nhà chăm sóc. Nay gia đình anh T. gặp nạn khiến ai ai cũng đau xót.

 - Ảnh 9.

 - Ảnh 10.

1h chiều cùng ngày, các nạn nhân được người thân và hàng xóm đưa đi an táng theo phong tục địa phương.

 - Ảnh 11.

Vợ chồng anh T. chăm chỉ làm ăn chắt góp, vay mượn khắp nơi mới xây được ngôi nhà gần 2 năm nay nhưng chưa hoàn thiện hẳn.

Như đã đưa tin, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng hơn 17h chiều 22/9, tại Quốc lộ 18, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội.

Vào thời điểm trên, anh N.V.T. (SN 1994, ở xã Ngọc Thanh, Thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) đã điều khiển xe máy mang BKS 88H1-197.62 chở theo vợ là chị T.T.T. (SN 1993) và 2 con là N.G.B. (SN 2015) và N.G.H. (SN 2018) đi trên Quốc lộ 18 theo hướng Bắc Ninh - Vĩnh Phúc.

Khi di chuyển đến Km 4+800 trên tuyến Quốc lộ 18 qua địa bàn thôn Đông, xã Phú Minh thì bất ngờ gặp nạn. Hậu quả vụ tai nạn khiến chị T.T.T. và cháu N.G.B. tử vong tại chỗ. Cháu N.G.H được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng do vết thương quá nặng nên cháu bé đã tử vong.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm