Xôn xao hình ảnh vợ chồng trẻ thản nhiên cho con đi tiểu ngay giữa lối đi tại sân bay

Thay vì dẫn con vào toilet, cặp vợ chồng này đã cho con trai đứng tiểu ngay cạnh giữa lối đi dẫn ra sân bay.

Bố mẹ có con nhỏ nào cũng biết tình huống khó xử khi con muốn đi tiểu mà không thể tìm thấy nhà vệ sinh ở gần. Nhưng việc cho con tè ngay giữa lối đi dẫn ra sân bay thì khó ai có thể thông cảm được.

Nhân chứng tại sân bay đã không thể tin vào mắt mình và chụp lại những bức hình đăng lên mạng, thu hút ý kiến của nhiều người.

Cặp vợ chồng trẻ bị "ném đá" vì cho con đi vệ sinh ngay giữa lối đi tại sân bay - Ảnh 1.

Hình ảnh này đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng mạng. Ảnh chụp màn hình

Trong hình ảnh được chụp lại cho thấy, cặp vợ chồng trẻ gồm 2 đứa con trai, trong khi người mẹ đang bế đứa con thứ 2 thì đứa con trai lớn khoảng chừng 4-5 tuổi đứng giữa lối đi dẫn ra sân bay và tiểu tại chỗ ra sàn. Việc làm này có sự chứng kiến và "giúp đỡ" của cả bố và mẹ.

Cặp vợ chồng trẻ bị "ném đá" vì cho con đi vệ sinh ngay giữa lối đi tại sân bay - Ảnh 2.

Hình ảnh này đang tranh cãi bởi ý thức, văn hóa ứng xử nơi công cộng.

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh này đã khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Số đông thì cho rằng, đây là hành động cần lên án và chỉ trích mạnh mẽ vì nó thuộc phạm trù ý thức, không chỉ là của trẻ con mà còn là trách nhiệm dạy dỗ của người lớn.

Tuy vậy, số khác lại cho rằng, rất có thể em bé này có vấn đề về nhận thức và đây là một tình huống "ngoài ý muốn" nên một bức ảnh chụp từ đằng sau không nói lên quá nhiều vấn đề.

Đây không phải là lần đầu tiên mà những hình ảnh xấu xí như vậy được ghi lại. Cách đây không lâu, hình ảnh một người phụ nữ thản nhiên cho 2 bé gái đi vệ sinh ngay giữa bãi đỗ sân bay lại khiến cư dân mạng dậy sóng.

Dù có khá nhiều người qua lại khu vực bãi đỗ sân bay, người phụ nữ được cho là mẹ đã để 2 con gái của mình đi vệ sinh tại chỗ, trong khi người này vừa giữ đứa bé nhất vừa tươi cười. Bé gái mặc áo đỏ tự đi vệ sinh và 1 bé áo vàng cũng đang trong tư thế chuẩn bị.

Cặp vợ chồng trẻ bị "ném đá" vì cho con đi vệ sinh ngay giữa lối đi tại sân bay - Ảnh 3.

Bức ảnh người phụ nữ cho 2 bé gái đi vệ sinh giữa đường băng sân bay từng gây xôn xao. Ảnh: Facebook

Hay như trước đó, bức ảnh một bà mẹ trẻ thản nhiên cho con trai đi vệ sinh vào thùng rác công cộng giữa trung tâm thương mại cũng đã gây ra luồng ý kiến trái chiều. 

Cặp vợ chồng trẻ bị "ném đá" vì cho con đi vệ sinh ngay giữa lối đi tại sân bay - Ảnh 4.

Bà mẹ trẻ thản nhiên cho con đi vệ sinh vào thùng rác công cộng. Ảnh: Beatvn

Hình ảnh được chụp tại trung tâm thương mại ở Long Biên, nơi có đầy đủ nhà vệ sinh ở các tầng lầu, thậm chí còn có phòng vệ sinh dành riêng cho trẻ sơ sinh. Dù vậy nhưng bà mẹ trẻ vẫn vô tư bế con trai mình lên miệng thùng rác, cho đi vệ sinh thẳng ngay vào đó trước sự chứng kiến của nhiều người.

Những hành động như thế này không chỉ tạo ra hình ảnh xấu xí, phản cảm mà còn có thể gây nên những thói quen xấu cho chính con trẻ. Điều đáng nói là các bậc cha mẹ đã vô tình làm lộ những hình ảnh nhạy cảm của con em mình ra cả đời thường và trên các diễn đàn mạng xã hội.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm