Xôn xao clip bà chủ 1 quán vỉa hè làm đồ ăn nhanh thoăn thoắt, nhưng nhìn bát rau nhiều người rùng mình: Chẳng vệ sinh chút nào!

Hướng Dương HT, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Chỉ trong tích tắc, những bát rau chần nước nóng đã được chế biến nhanh chóng để phục vụ khách hàng. Tuy nhiên nhiều người lại nhận xét rằng: Quán này làm ăn chẳng có chút vệ sinh, thẩm mỹ nào.

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội bỗng xôn xao clip về 1 quán ăn vỉa hè. Quán này tuy rằng đông khách nhưng cách chế biến đồ ăn của bà chủ lại gây tranh cãi.

Quán ăn gây tranh cãi vì cách chế biến của cô chủ.

Theo đó, từ một clip của khách hàng ghi lại, có thể thấy chủ quán là người hành nghề lâu năm. Chính vì thế, cô đã quen tay, mỗi hành động đều thuần thục, nhanh thoăn thoắt. Từ việc cho rau vào nồi để chần qua nước sôi, thêm thắt gia vị... rồi đặt ra ngoài để phục vụ đem đến từng bàn cho khách đều được cô chủ làm nhanh chóng, chính xác.

Tuy nhiên, cái mà dân mạng tranh cãi ở đây đó là, có thể do làm vội vàng để phục vụ khách khứa đông, cô chủ làm nhanh tay đến mức những sợi rau vương vãi tung tóe. Các bát rau chần sau khi làm xong cũng chồng đống lên nhau trông rất mất thẩm mỹ. Nhiều khách hàng ngay sau khi nhìn hình ảnh này thì nhận xét rằng: "Trông không giống cho người ăn 1 chút nào".

Xôn xao clip bà chủ 1 quán vỉa hè làm đồ ăn nhanh thoăn thoắt, nhưng nhìn bát rau nhiều người rùng mình: Chẳng vệ sinh chút nào! - Ảnh 2.

Hình ảnh cô chủ quán làm thoăn thoắt nhưng cách làm thì gây tranh cãi.

Clip ngay sau khi được chia sẻ đã nhận về hàng chục nghìn lượt xem, hàng nghìn lượt bình luận. Dân mạng chia làm 2 phe, một bên thì bảo vệ chủ quán, 1 bên thì chỉ trích cách làm của cô chủ 1 cách thậm tệ.

Bên bảo vệ thì cho rằng đây là một quán nổi tiếng, khách đến đây rất đông. Hơn nữa là giờ cao điểm nên chủ quán làm nhanh tay như vậy là chuyện bình thường. Quan trọng rau đã được chần trong nước sôi, bỏ vào bát sạch sẽ. Cô chủ và người phục vụ đều đeo găng tay thực phẩm.

Số người còn lại thì phản pháo thế này, dù có đông đến đâu đi chăng nữa, người chủ vẫn nên làm cẩn thận hơn, nhìn thế này rất phản cảm, không giống cho người ăn. Khách hàng có thể đợi thêm 1 vài phút không vấn đề gì cả. Mọi người mong cô chủ sẽ rút kinh nghiệm để món ăn của mình nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng hơn.

Hiện clip này vẫn đang nhận về nhiều lượt quan tâm của dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm