Xôn xao clip anh lính cứu hỏa còn mặc nguyên đồng phục lẫn xe tới dự đám cưới bạn thân và sự thật được chính người trong cuộc tiết lộ

BEE, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Chẳng kịp vào tiệc cưới để chung vui với bạn mình, chàng lính cứu hỏa chỉ kịp dừng xe, gửi quà mừng rồi bắt tay chào bạn khi công việc còn dang dở. Hành động tuy nhanh gọn mà ấm áp này đã nhận về "cơn mưa lời khen" của người dùng mạng.

Đám cưới là ngày vui, ngày hạnh phúc của cô dâu, chú rể và gia đình, họ hàng, bạn bè của 2 bên. Khi được mời tham dự tiệc cưới, chứng tỏ bạn đã là 1 thành viên cực kì quan trọng và có ý nghĩa đối với cô dâu chú rể. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng tham dự được đầy đủ ngày trọng đại của bạn bè, vì những lý do không thể chối từ.

Điển hình như anh chàng lính cứu hỏa trong clip dưới đây. Trong ngày cưới của bạn, anh chàng này chỉ kịp dừng xe gần hôn trường, vào bắt tay cô dâu, chú rể, gửi quà mừng rồi nhanh chóng chào nhau để lên đường làm nhiệm vụ. 

Muốn dự đám cưới bạn thân nhưng công việc đang chờ, chàng lính cứu hỏa đã có hành động đặc biệt gây chú ý

Đoạn clip rất ngắn, song cái tình của nó đã khiến nhiều người dùng mạng dành tặng lời khen cho anh chàng lính cứu hỏa này. Bởi lẽ, nhiệm vụ khi dân cần là điều không thể bàng quan, dẫu vậy, nhưng anh chàng này vẫn rất chu đáo, bắt tay và gửi phong bì mừng ngày hạnh phúc đến bạn mình.

Muốn dự đám cưới bạn thân nhưng công việc đang chờ, chàng lính cứu hỏa đã có hành động đặc biệt gây chú ý - Ảnh 2.

Chàng lính cứu hỏa dừng xe, chạy đến trao quà mừng cho bạn

Muốn dự đám cưới bạn thân nhưng công việc đang chờ, chàng lính cứu hỏa đã có hành động đặc biệt gây chú ý - Ảnh 3.

Cái bắt tay trong vội vã

Muốn dự đám cưới bạn thân nhưng công việc đang chờ, chàng lính cứu hỏa đã có hành động đặc biệt gây chú ý - Ảnh 4.

Rồi anh chàng lại hớt hải đi làm nhiệm vụ của mình.

Dưới phần bình luận, dân mạng liên tục để lại lời khen dành cho chàng lính cứu hỏa dễ thương. Ai nấy đều cho rằng, anh chàng đã thật sự "có tâm" và chu đáo, dù cho có phần hơi... vội vã.

Được biết, lúc dừng xe trao quà mừng đến bạn là lúc anh chàng đang chuẩn bị đi sự kiện của cơ quan (không phải đi chữa cháy khẩn cấp). Mặc dù dáng vẻ hớt hải nhưng anh chàng lính cứu hỏa này vẫn ghi điểm tuyệt đối trong mắt mọi người, đặc biệt là những cô gái còn độc thân!

Chia sẻ
Đọc thêm