Xóa tan nỗi lo rụng tóc, đây mới là điều chị em thực sự cần để có mái tóc khỏe, đẹp

Quang Vũ,
Chia sẻ

Rụng tóc, tóc bạc sớm đang ngày càng trở nên phổ biến ở chị em phụ nữ khiến chị em trở nên thiếu tự tin. Vậy đâu là nguyên nhân khiến tóc rụng nhiều hay tóc bạc sớm? Và làm cách nào để khắc phục hiệu quả tình trạng đó?

Chỉ mặt những tác nhân gây nên chứng rụng tóc, tóc bạc sớm ở phụ nữ Việt

Ông bà ta có câu “Cái răng cái tóc là góc con người”, thế nhưng ngày nay, những vấn đề về tóc như: rụng tóc hàng ngày, rụng tóc sau sinh, tóc khô, xơ, da đầu bị gàu, tóc bạc sớm,… đang khiến chị em mất đi sự tự tin.

Rụng tóc ở phụ nữ có thể xuất phát từ các nguyên nhân như: mất cân bằng nội tiết tố, do ảnh hưởng việc sử dụng thuốc điều trị bệnh, do tác động của hóa chất (làm tóc, uốn tóc…), do căng thẳng trong công việc, do bị nhiễm các bệnh về da đầu,…. Phụ nữ sau sinh cũng dễ bị rụng tóc do các yếu tố liên quan đến nội tiết.

Với một đất nước có kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm như Việt Nam, giai đoạn thời tiết hanh khô cũng là tác nhân khiến tóc bị rụng nhiều và hư hại.

Trong khi đó, tình trạng tóc bạc sớm ở chị em thường xuất phát từ yếu tố di truyền, do ô nhiễm môi trường, do thói quen sử dụng hóa chất khi chăm sóc tóc, hoặc do căng thẳng công việc,… Tóc bạc sớm cũng có thể đến do yếu tố thiếu cân bằng trong bổ sung dinh dưỡng hàng ngày.

Sử dụng dầu gội và các biện pháp chăm sóc tóc chỉ khắc phục được phần ngọn của vấn đề

Chị Mai Hương (27 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Sau khi sinh bé đầu tiên, mình luôn gặp tình trạng rụng tóc. Có khi chải tóc xong nhặt được cả búi tóc mà giật mình. Càng stress thì tóc lại càng rụng”.

Trong khi đó, chị Yến Lệ (35 tuổi, Hà Nội) tâm sự: “Mùa hanh khô tóc mình rất rối và hay bị xơ, đã thử mọi loại dầu gội được quảng cáo suôn mềm mượt mà vẫn chẳng khắc phục được là bao”.

Điều này có thể giải thích là do những loại dầu gội phổ thông hay các loại hóa mỹ phẩm về tóc hiện nay trên thị trường, kể cả các thương hiệu nổi tiếng thường chứa thành phần chủ yếu là silicone giúp cho tóc mềm mượt nhanh nhưng lại gây ảnh hưởng không tốt lên da đầu và đây là điều ít ai để ý.

Ngoài ra, cách gội đầu và tác động lên da đầu cũng ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của tóc. Nhiều người có thói quen vò tóc, chà tóc và gãi da đầu, điều này vô tình làm tổn thương lên tóc mà í tai biết.

Một giải pháp mang tên “Dưỡng sinh da đầu và tóc” có thể giải quyết tận gốc vấn đề rụng tóc, tóc bạc sớm

Ở Trung Quốc, đất nước với nền y học cổ truyền có lịch sử hàng nghìn năm, người dân vẫn truyền tụng rằng: “Mua thuốc khám bệnh đến Đồng Nhân Đường, Dưỡng da dưỡng tóc đến Quốc Di Đường”.

Sản phẩm chăm sóc da đầu và tóc hãng Quốc Di Đường rất được yêu thích tại quốc gia hơn 1 tỷ dân này. Tất cả các sản phẩm đều được chiết xuất từ thực vật tự nhiên nguyên chất, không những dùng được cho da đầu, mà thậm chí có thể ăn được, uống được, ám chỉ rằng sản phẩm của Quốc Di Đường vô cùng an toàn.

Tại Việt Nam, Mudra House là một trong những đơn vị đầu tiên được ủy quyền bởi Tập đoàn Quốc Di Đường về dưỡng sinh da đầu và tóc. Đồng thời, Mudra House cũng là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc da đầu và tóc còn rất mới mẻ này.

Xóa tan nỗi lo rụng tóc, đây mới là điều chị em thực sự cần để có mái tóc khỏe, đẹp - Ảnh 1.

Sản phẩm chăm sóc da đầu và tóc chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Dưỡng sinh da đầu và tóc - tạm hiểu là phương pháp tổng thể để chăm sóc da đầu và tóc. Với tóc, Mudra sử dụng loại dầu gội chiết xuất từ thực vật tự nhiên, làm sạch tóc và dưỡng tóc khỏe đẹp. Với da đầu, một liệu trình của Mudra bao gồm cả việc massage vùng đầu theo nguyên lý dưỡng sinh. Công đoạn này giúp máu được lưu thông, mang lại nhiều lợi ích cho vùng da đầu đang bị thương tổn và tốt cho sức khỏe.

Xóa tan nỗi lo rụng tóc, đây mới là điều chị em thực sự cần để có mái tóc khỏe, đẹp - Ảnh 2.

Gội đầu dưỡng sinh tại Mudra House

Xóa tan nỗi lo rụng tóc, đây mới là điều chị em thực sự cần để có mái tóc khỏe, đẹp - Ảnh 3.

Bước Cạo gió đầu giúp lưu thông khí huyết vùng đầu.

Ông Mai Thanh Sơn, CEO Mudra House chia sẻ: “Chúng tôi mất khá nhiều thời gian tìm hiểu và nghiên cứu để nhận ra rằng Dưỡng sinh da đầu và tóc thật sự là một phương pháp hiệu quả giúp cải thiện các vấn đề về da đầu và tóc của phụ nữ. Vì thế chúng tôi quyết định mang phương pháp này về Việt Nam. Có lẽ sẽ phải mất một thời gian để mọi người quen với khái niệm này, nhưng tôi tin rằng nó sẽ được đón nhận theo hướng tích cực. Biết đâu lại gây nên cơn sốt thì sao (cười vui vẻ)”.

Xóa tan nỗi lo rụng tóc, đây mới là điều chị em thực sự cần để có mái tóc khỏe, đẹp - Ảnh 4.

Ông Mai Thanh Sơn – CEO Mudra House

Tại Mudra House, phương pháp Dưỡng sinh Đông y còn được áp dụng trong các dịch vụ khác như: chăm sóc vùng vai gáy, bài độc toàn thân, chăm sóc và massage bầu cũng như sau sinh,…đều mang lại hiệu quả tích cực nếu theo đuổi thường xuyên và kiên trì.

Xóa tan nỗi lo rụng tóc, đây mới là điều chị em thực sự cần để có mái tóc khỏe, đẹp - Ảnh 5.

Chăm sóc vùng vai gáy tại Mudra House

Xóa tan nỗi lo rụng tóc, đây mới là điều chị em thực sự cần để có mái tóc khỏe, đẹp - Ảnh 6.

Massage, chăm sóc bầu và sau sinh tại Mudra House

Mudra House

Địa chỉ: 19 Lô12b Trung Yên 10 - Q.Cầu Giấy - Hà Nội

Số điện thoại: 0839630999

Website:w ww.mudra.vn

Facebook: https://www.facebook.com/goidauduongsinh.vn/

Chia sẻ