Xin mẹ đi lễ, thiếu nữ 17 tuổi mất tích trước khi bị phát hiện chết trong tình trạng bán khỏa thân, bị lột da mặt dã man

Imacho, Theo Helino
Chia sẻ

Hiện trường của vụ án giết người tàn độc khiến ai chứng kiến cũng bị ám ảnh tột cùng.

Câu chuyện đau lòng này vừa xảy ra vào ngày 10/3 vừa qua tại thành phố Lapu-Lapu, tỉnh Cebu (Philippines). Trưa hôm đó, Christine Silawan, 17 tuổi, xin mẹ đi lễ nhà thờ. Mãi đến 19 giờ cùng ngày (giờ địa phương), cô bé vẫn chưa trở về khiến người nhà vô cùng lo lắng và quyết định gọi báo cảnh sát.

Xin mẹ đi lễ, thiếu nữ 17 tuổi mất tích trước khi bị phát hiện chết trong tình trạng bán khỏa thân, bị lột da mặt dã man - Ảnh 1.

Xin mẹ đi lễ, thiếu nữ 17 tuổi mất tích trước khi bị phát hiện chết trong tình trạng bán khỏa thân, bị lột da mặt dã man - Ảnh 2.

Mãi đến sáng ngày 11/3, người ta mới tìm thấy thi thể của Christine nằm giữa cánh đồng trong tình trạng bán khỏa thân. Đáng sợ nhất là phần da mặt của nạn nhân bị lột sạch, đến nỗi lộ cả xương. Tuy gương mặt không còn nguyên vẹn nhưng mẹ Christine vẫn có thể xác định đây chính là con gái của mình dựa vào quàn áo trên người nạn nhân. Nhân viên điều tra cho biết đây là vụ án giết người tàn bạo nhất mà họ từng được chứng kiến. Dựa vào hiện trường, cảnh sát tin rằng nhiều khả năng Christine đã bị hãm hiếp trước khi qua đời.

photo-3
photo-3
photo-4
photo-4

Hiện trường vụ án đầy ám ảnh của thiếu nữ 17 tuổi.

Theo lời nhân chứng kể lại vào khoảng 16 giờ ngày xảy ra vụ án, Christine được nhìn thấy đang đi cùng 3 người đàn ông. Hiện tại, cảnh sát đang thành lập đội đặc nhiệm để lần ra dấu vết những kẻ giết người, nghi có sử dụng chất kích thích trước khi ra tay tàn độc. Người dân địa phương cũng tổ chức lễ truy điệu cho cô gái trẻ, được miêu tả từng là một người xinh đẹp, thông minh.

(Nguồn: Metro)

Chia sẻ
Đọc thêm