Chú rể tát cô dâu ngay trong ngày cưới chỉ vì lý do nhỏ xíu, dân mạng phẫn nộ cổ vũ nạn nhân lập tức ly hôn

Imacho, Theo Helino
Chia sẻ

Đoạn clip hiện đang là đề tài bàn tán của cư dân mạng trên khắp thế giới.

Cách đây không lâu, đoạn clip quay ghi lại cảnh tượng không tưởng tại một đám cưới được cho là ở Uzbekistan lan truyền khắp cộng đồng mạng và tạo nên làn sóng phẫn nộ cực lớn. Đến nỗi nhiều người xem xong cổ vũ cô dâu hãy mau chóng hủy hôn, tự giải thoát mình khỏi người chồng bạo lực.

Chú rể tát cô dâu ngay trong ngày cưới

Cụ thể, đoạn clip quay cảnh cô dâu và chú rể đang thực hiện nghi thức đút bánh cưới cho nhau. Dù là ngay trong ngày vui trọng đại, gương mặt nam chính từ đầu đã lộ rõ vẻ khó chịu, hoàn toàn không màng đến nữ chính đứng bên cạnh. Đến lượt đút bánh cho chú rể, cô dâu trẻ quyết định đùa giỡn một chút để tạo bầu không khí vui tươi bằng cách "nhử" miếng bánh, đưa ra đưa vào trước miệng chú rể.

Kết quả là người đối diện vốn chẳng mấy hào hứng, không được vui giờ lại vô cùng phẫn nộ. Trong lúc nóng giận, anh giơ tay tát luôn vào mặt cô dâu, khiến người thân đứng cạnh cũng phải sững sờ. Về phía cô dâu sau khi bị hành hung ngay tại đám cưới vẫn giữ nguyên vẻ mặt bình thản, không hề trách móc và tiếp tục làm lễ.

Chú rể tát cô dâu ngay trong ngày cưới chỉ vì lý do nhỏ xíu, dân mạng phẫn nộ cổ vũ nạn nhân lập tức ly hôn - Ảnh 2.

Sau khi xem đoạn clip, cư dân mạng bày tỏ sự bức xúc tột độ bởi hành vi bạo lực của chú rể. Không ít ý kiến lo lắng cho tương lai của cô dâu, ở nơi đông người đã bị hành hung như vậy, không biết về đến nhà khi chỉ có 2 vợ chồng, thì cô còn phải chịu thêm bao nhiêu tủi nhục. "Tên này cần phải được dạy dỗ về quyền con người còn cô gái kia hãy nhanh chóng làm đơn ly hôn đi", "Tôi chỉ ước phải chi cô gái đó không đồng ý kết hôn" - trích một vài bình luận của dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm