Lộ diện sau hơn 2 năm mất tích, ngôi sao trẻ triển vọng Thái Lan một thời gây sốc với vẻ ngoài tàn tạ, đi ăn xin kiếm sống

Imacho, Theo Helino
Chia sẻ

Từng là người mẫu, diễn viên tiềm năng nhưng Manusanan Pandee lại sa đọa vào con đường nghiện ngập để giờ đây thân tàn ma dại.

Sở hữu vẻ đẹp tươi tắn, rạng rỡ, Manusanan Pandee từng là người mẫu, diễn viên triển vọng của Thái Lan. Thế nhưng bẵng đi một thời gian gặp lại, cô nàng khiến công chúng ngỡ ngàng trước vẻ ngoài tàn tạ hiện tại. Những hình ảnh mới nhất của Manusanan đang gây xôn xao cộng đồng mạng xứ sở Chùa Vàng.

Lộ diện sau hơn 2 năm mất tích, ngôi sao trẻ triển vọng Thái Lan một thời gây sốc với vẻ ngoài tàn tạ, đi ăn xin kiếm sống - Ảnh 1.

Mới đây, một người nhìn thấy cô gái đầu tóc mọc lởm chởm ngồi xin ăn bên vệ đường tỉnh Chriburi, lại gần thì phát hiện đây chính là Manusanan năm nào. Theo truyền thông Thái Lan đưa tin, ngay trong lúc sự nghiệp trên đà phát triển vào năm 2016, Manusanan đã nghe theo lời dụ dỗ của những người bạn xấu, tập tành hút ma túy rồi từ đó bị nghiện. Chỉ sau gần 3 năm gặp lại, nữ diễn viên xinh đẹp ngày nào thân tàn ma dại khó nhận ra.

Theo lời người đi đường kể lại, có vẻ như việc lạm dụng chất kích thích trong thời gian dài đã gây ra ảnh hưởng tiêu cực đến thần kinh của Manusanan. Khi được hỏi nếu được mời đóng phim, liệu cô có đồng ý trở lại làng giải trí, ngôi sao trẻ một thời không cần suy nghĩ mà gật đầu van nài: "Tất nhiên rồi, hãy cho tôi cơ hội".

Lộ diện sau hơn 2 năm mất tích, ngôi sao trẻ triển vọng Thái Lan một thời gây sốc với vẻ ngoài tàn tạ, đi ăn xin kiếm sống - Ảnh 2.

Lộ diện sau hơn 2 năm mất tích, ngôi sao trẻ triển vọng Thái Lan một thời gây sốc với vẻ ngoài tàn tạ, đi ăn xin kiếm sống - Ảnh 3.

Hiện tại, Manusanan đang sống cùng mẹ già 52 tuổi dưới một căn nhà xập xệ và đầy rác thải. Cuộc sống của 2 mẹ con phụ thuộc vào số tiền ít ỏi mà Manusanan xin được từ người đi đường. Mẹ Manusanan cho biết bà từng rất tự hào khi con gái xinh đẹp của mình gia nhập làng giải trí nhưng cuộc đời lại bị hủy hoại hoàn toàn sau khi sa chân vào con đường nghiện ngập. Trong lúc kiếm sống bằng nghề ăn xin, Manusanan không may bị thương ở đầu khiến tóc không thể mọc bình thường. Mẹ Manusanan hy vọng một ngày nào đó, con gái mình có thể trở lại cuộc sống như trước đây.

Lộ diện sau hơn 2 năm mất tích, ngôi sao trẻ triển vọng Thái Lan một thời gây sốc với vẻ ngoài tàn tạ, đi ăn xin kiếm sống - Ảnh 4.

Nhìn thấy tình cảnh hiện tại của Manusanan, nhiều người bày tỏ sự thương xót và tiếc nuối cho một tài năng vừa chớm nở đã lụi tàn. Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng đây là hậu quả cô đáng nhận sau những năm tháng ăn chơi sa đọa.

Lộ diện sau hơn 2 năm mất tích, ngôi sao trẻ triển vọng Thái Lan một thời gây sốc với vẻ ngoài tàn tạ, đi ăn xin kiếm sống - Ảnh 5.

(Nguồn: Yahoo News)

Chia sẻ
Đọc thêm