Xem TikTok của bà nội trợ xứ Trung “săn” được loạt đồ bếp lạ cực hữu ích, giá chỉ từ 57K

Hương.H - Webuy, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Xem xong chỉ muốn sắm hết mấy món đồ bếp hay ho này ngay lập tức chị em ạ.

1. Thớt cắt rau củ quả đa năng

Đồ bếp xứ Trung không chỉ đẹp mắt mà còn thường xuyên ghi điểm về độ đa năng, tiêu biểu phải kể đến chiếc thớt đa năng này. Thớt có thể gấp lại thành một chiếc rổ đựng, giúp chị em đổ nguyên liệu vào nồi hoặc chảo dễ dàng hơn mà không lo rơi vãi. Mặt bên của thớt có thiết kế lưới lỗ, chị em có thể dùng để rửa rau và chắt nước dễ dàng. 

Thớt đa năng (Nguồn: TikTok Trung)

Trên bề mặt thớt còn có thêm miếng bào tỏi, gừng và phần mài dao. Thú vị hơn, mặt lưng của thớt còn có thiết kế chống trượt, chị em tha hồ cắt thái thực phẩm mà không lo thớt bị xê dịch.

[Box thông tin shop] - Afa tiktokk

2. Bình xịt dầu ăn hai đầu

Thay vì phải mua 2 loại bình xịt khác nhau, bà nội trợ xứ Trung khéo chọn bình xịt 2 đầu để tiện cho việc sử dụng đồng thời tiết kiệm không gian cho căn bếp. Bình có một đầu xịt phun sương và một đầu là vòi nhỏ giọt thông thường. Ngoài dùng để đựng dầu ăn, sản phẩm hay ho này cũng thích hợp để đựng các loại gia vị dạng lỏng khác như giấm, nước tương.

Bình xịt dầu ăn 2 đầu (Nguồn: TikTok Trung)

[Box thông tin shop] - Afa tiktokk 2

3. Dụng cụ rửa ly tự động

Hôm nào mới làm bộ nail mà ngại rửa cốc chén thì dụng cụ thông minh này sẽ giúp chị em “giải phóng” sức lao động tức thì. Chị em chỉ cần úp cốc vào khay, sau đó nhẹ nhàng nhấn cốc xuống là vòi phun cao áp sẽ lập tức hoạt động, phun và xoay 360 độ để làm sạch phần bên trong cốc. Học bà nội trợ xứ Trung sắm món đồ bếp hữu ích này, việc dọn rửa sẽ nhanh gọn hơn rất nhiều đó chị em ơi!

Dụng cụ rửa ly tự động (Nguồn: TikTok Trung)

[Box thông tin shop] - Afa tiktokk 3

4. Kéo đa năng có thể tách rời

Nhắc đến những sản phẩm đa năng trong nhà bếp thì nhất định không thể bỏ qua chiếc kéo thông minh này. Theo bà nội trợ xứ Trung chia sẻ, chiếc kéo này có tới gần chục chức năng khác nhau, bao gồm cắt, mở nắp chai, bóc vỏ hồ đào, đánh vảy cá, dao thái rau, vặn ốc vít, cắt dây điện… Thú vị nhất là chiếc kéo này có thể tách rời thành 2 con dao nhỏ, đảm bảo không chỉ hội chị em mà cánh mày râu cũng sẽ yêu thích dụng cụ nhà bếp đa năng này. 

Kéo đa năng (Nguồn: TikTok Trung)

Gợi ý mẫu kéo đa năng tương tự:

[Box thông tin shop] - Afa tiktokk 4
https://afamily.vn/xem-tiktok-cua-ba-noi-tro-xu-trung-san-duoc-loat-do-bep-la-cuc-huu-ich-gia-chi-tu-57k-20220215000104844.chn
Chia sẻ
Đọc thêm