Vào Bếp Cùng Con

Xem đầu bếp nổi tiếng Việt Nam vào bếp cùng con làm bánh bột mì chiên, dễ lắm mẹ nào cũng làm được!

Bài viết này sẽ gửi tới bạn công thức món bánh bột mì chiên mà đầu bếp nổi tiếng Nguyễn Mạnh Hùng đã làm cùng các con, để căn bếp nhỏ luôn ngập tràn những niềm vui giản dị mà thân thương.

Sau những kì nghỉ dài ngày, sau nhiều buổi đi chơi và khoá học kỹ năng mới lạ, các con - những đứa trẻ của chúng ta đều sẽ về nhà. Còn người lớn lại tiếp tục làm việc. Giữa guồng quay bận rộn đời thường, có lẽ thật ít ba mẹ không loay hoay với câu hỏi "hè này nên cho con làm gì?".

Và chuyên đề Vào Bếp Cùng Con của aFamily sẽ là một gợi ý để bạn trả lời câu hỏi ấy. Bởi cũng từng là những đứa trẻ, ngay cả bạn chắc cũng sẽ cảm thấy vui khi được cùng ba mẹ làm nên một món ăn nào đó. Và rồi cả nhà mình thưởng thức món ăn ấy cùng nhau.

Mở đầu chuyên đề lần này, aFamily xin giới thiệu công thức món bánh bột mì chiên của Chef Nguyễn Mạnh Hùng (Hungazit). Với nhiều ba mẹ, bánh bột mì chiên là món ăn quen thuộc, gần gũi của tuổi thơ. Và ngày hôm nay, dưới sự sáng tạo của anh, món bánh bột mì chiên giản dị ấy lại trở thành những chiếc bánh hiện đại, đáng yêu và tươi vui cho các con.

aFamily xin trân trọng cảm ơn anh đã nhận lời chia sẻ cùng chuyên đề lần này. 

1

2

3

4

5

6

7

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm