Xe tải chở gạch bất ngờ lao thẳng vào cửa hàng tạp hóa khiến nhiều người la hét bỏ chạy

Phong Nguyên, Theo Helino

Hình ảnh chiếc xe tải lao với tốc độ rất nhanh bất ngờ đâm thẳng vào cửa hàng tạp hóa khiến người xem rùng mình. Đáng nói, chỉ chậm chân một vài giây thôi là những người có mặt ở quầy tạp hóa lúc đó cũng khó tránh khỏi cái kết thương tâm.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh chiếc xe tải chở gạch đâm vào cửa hàng tạp hóa. Tại thời điểm đó, nếu những người đứng trước cửa hàng và người nhân viên đứng tại quầy chỉ chậm chân 1 tích tắc thôi thì không tưởng tượng nổi chuyện tồi tệ gì có thể xảy ra.

Xe tải chở gạch bất ngờ lao thẳng vào cửa hàng tạp hoá khiến nhiều người la hét bỏ chạy - Ảnh 1.

Một nhân viên đang đứng trước quầy. Ảnh cắt từ clip

Xe tải chở gạch bất ngờ lao thẳng vào cửa hàng tạp hoá khiến nhiều người la hét bỏ chạy - Ảnh 2.

Bất ngờ chiếc xe tải chở gạch đâm sầm vào cửa hàng khiến nhiều người hoảng loạn bỏ chạy. Ảnh cắt từ clip

Xe tải chở gạch bất ngờ lao thẳng vào cửa hàng tạp hoá khiến nhiều người la hét bỏ chạy - Ảnh 3.

Rất may mắn vụ việc không khiến ai thiệt mạng, được biết, gạch đổ xuống đè gãy chân một người khách. Tài xế ô tô bị thương.

Một phần của vụ tai nạn đã được camera an ninh của cửa hàng tạp hóa ghi lại. Cụ thể, vào sáng ngày hôm qua (1/6), một chiếc xe tải chở gạch đang đổ dốc từ đường Nguyễn Tấn Định vào đường Nguyễn Đình Chiểu (TP Phan Thiết) thì bất ngờ lao thẳng vào cửa hàng tạp hóa. 

Sau cú đâm rất mạnh vào cửa hàng tạp hóa này thì chiếc xe tải đã bị lật ngang đường khiến tất cả số gạch trên xe bị đổ ra ngoài. Theo người đăng tải đoạn clip cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc kinh hoàng này tại cửa hàng tạp hóa có 4 nhân viên. Rất may mắn những người này đã kịp chạy thoát nên không ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính mạng.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được hàng nghìn lượt xem và bình luận của người dùng mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra bất ngờ và sợ hãi.

Thành viên T.H bình luận: ''Nguy hiểm thế, bây giờ ở trong nhà thôi không cẩn thận cũng bị chết oan. Sợ thế!''.

''Chắc mất lái hay phanh hỏng hay sao mà bác tài đi kinh thế. Nếu kiểm tra có cồn trong người thì phải phạt thật nặng, tước bằng luôn cũng được. Đi đứng thế này rồi chết oan bao nhiêu người khác. Xem clip mà sởn gai ốc, may chị kia nhanh chân chạy không thì không biết sẽ thế nào'', bạn T.L bày tỏ.

Hiện đoạn clip này vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ rần rần kèm theo nhiều bình luận.

Chia sẻ
Đọc thêm