The Voice Kids

Xao xuyến trước vẻ đáng yêu của dàn thí sinh The Voice Kids

6 thí sinh cuối cùng của “The Voice Kids 2015” dù bận rộn luyện tập cũng không quên khoe vẻ nghịch ngợm, đáng yêu.

Trước thềm đêm liveshow 5 của chương trình Giọng hát Việt nhíThe Voice Kids 2015, 6 thí sinh xuất sắc đến từ 3 đội Dương Khắc Linh, Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang và Cẩm Ly đã có những giờ phút tập luyện vui vẻ cùng huấn luyện viên của mình. Vẫn với dáng vẻ hồn nhiên, tinh nghịch, 6 cô cậu bé này liên tục làm khán giả xao xuyến bởi sự đáng yêu, hồn nhiên.

the voice kids 12
"Cậu bé hát giọng nữ" Công Quốc 

the voice kids 9
Trong số các thí sinh tham gia The Voice Kids năm nay, cuộc sống của Công Quốc có phần kém may mắn hơn khi xuất thân từ hoàn cảnh nghèo khó. Mặc dù hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng Công Quốc vẫn luôn ấp ủ niềm đam mê ca hát. 

the voice kids 10
Công Quốc là thí sinh tiềm năng và rất có thể sẽ là một trong ba thí sinh đội Cẩm Ly có mặt ở trận tranh tài cuối cùng của cuộc thi năm nay.

the voice kids 11
Khi ở canh thí sinh xinh xắn Nhã Thy, Công Quốc hồn nhiên bày trò chọc ghẹo

the voice kids 13
2 cô bé Hồng Minh và Phương Khanh đội Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh chăm chú học lời bài hát bằng điện thoại

the voice kids 14
Với Hồng Minh, ngay ở vòng thi Giấu mặt, em đã được gắn với biệt danh "công chúa tóc mây" khi sở hữu mái tóc rất dài. Bên cạnh đó, em còn có giọng hát rất tốt và phong cách thể hiện đầy bản lĩnh trên sân khấu. 

the voice kids 15
Ở các phần thi của mình, Hồng Minh luôn hoàn thành xuất sắc và làm vừa lòng những lời chỉ dẫn của cặp đôi Giang Hồ. Ngoài ra, em cũng là thí sinh nhận được thiện cảm của đông đảo khán giả bởi ngoại hình xinh xắn, đáng yêu.

the voice kids 1
Cũng giống như Nhã Thy, Phương Khanh là thí sinh "cũ" đã từng tham gia chương trình năm ngoái. Tuy vậy, với sự chuẩn bị chu đáo sau một năm tập luyện, ‘ốc tiêu’ Phương Khanh đã "quay trở lại và lợi hại hơn xưa" khi em khoe giọng hát opera "khủng" ngay ở vòng thi đầu tiên. 

the voice kids 2
Hồ Hoài Anh nhận định em có giọng hát thiên phú quá tuyệt vời khi sở hữu giọng giả thanh cao vút cùng cách hát đầy kỹ thuật.

the voice kids 3

the voice kids 5
Tiến Quang là thí sinh nam thứ hai có mặt trong top 6 trong chương trình năm nay. Với sự quyết tâm cao độ trong quá trình tập luyện, Tiến Quang luôn là thí sinh khiến Huấn luyện viên Dương Khắc Linh an tâm mỗi khi trình diễn trên sân khấu.

the voice kids 4
Với Hà Minh, mặc dù em là thí sinh được "cứu" ở vòng Đối đầu của đội Dương Khắc Linh nhưng với tất cả những gì mà em thể hiện ở các tuần thi, em đã chứng minh được tài năng của mình qua cách em làm chủ sân khấu.

the voice kids 7
2 cô cậu bé tài năng này tranh thủ tạo dáng chụp ảnh với Dương Khắc Linh bất cứ khi nào có thể

the voice kids 8
Tiến Quang và Dương Khắc Linh bày trò chọc ghẹo cô bạn Hà Minh
Chia sẻ
Đọc thêm