Xa Thi Mạn bị chê cười vì đóng cặp sao nam đáng tuổi… ông ngoại

Việc Xa Thi Mạn đóng cặp cùng nam diễn viên 80 tuổi Tạ Hiền đã khiến cho khán giả Hồng Kông xôn xao bàn tán.

Tuy chỉ mới rục rịch khởi động như dự án điện ảnh Thiên Vương Chi Vương (Vua bài) do Vương Tinh làm đạo diễn đã làm giới giải trí Hoa ngữ xôn xao. Tin tức được khán giả Hồng Kông bàn tán nhiều nhất là Xa Thi Mạn 40 tuổi đóng cặp cùng Tạ Hiền 80 Tuổi. Tạ Hiền là diễn viên gạo cội ở xứ cảng Thơm, ông được biết đến như cha của Tạ Đình Phong và là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất thập niên 80 – 90.

xa thi mạn
Xa Thi Mạn

tạ hiền
Tạ Hiền

Một số khán giả cho rằng: “Mối tình ông cháu thế hệ mới, thật không thể tin nỗi Xa Thi Mạn sẽ đóng cảnh thân mật ra sao”, “Tạ Hiền tới 80 tuổi rồi ư? Mong rằng đừng có cảnh ôm ấp hay hôn. Sẽ chẳng ra làm sao cả”, “Đóng với Tạ Đình Phong còn được chứ Tạ Hiền tuổi này còn phong độ gì nữa”, “Xa Thi Mạn từng nói là muốn đóng Thiên Vương Chi Vương nhưng không ngờ là lại hy sinh đến mức này”.

Bên cạnh đó, vẫn có một số fan bênh vực thần tượng: “Già thì có già nhưng nếu nhìn phong độ thì lên phim vẫn ổn mà”, “Chắc không sao đâu, tôi tin là đoàn phim sẽ thay đổi kịch bản và cho Xa Thi Mạn đóng cặp với người khác”, “Cứ làm quá lên. Tuổi tác cách biệt thì có sao. Diễn viên là đánh giá bằng diễn xuất mà”.

xa thi mạn tạ hiền
Tranh biếm họa chuyện tình chênh lệch 40 tuổi của Xa Thi Mạn - Tạ Hiền

Ngoài Xa Thi Mạn và Tạ Hiền, Thiên Vương Chi Vương còn có sự góp mặt của Trần Pháp Dung và Mã Quốc Minh. Trong tháng 4/2016, Thiên Vương Chi Vương sẽ khởi quay. Ngoại cảnh phim được xác định là ở Thâm Quyến và Hồng Kông. Bối cảnh diễn ra ở thời Dân quốc chứ không phải hiện đại như các phim về cờ bạc, xã hội đen khác.


mã quốc minh
Mã Quốc Minh

trần pháp dung
Trần Pháp Dung
Chia sẻ
Đọc thêm