Xa cách 1 năm trời, anh chàng bí ẩn đeo mặt nạ quyết tìm lại người mình yêu

Cách 1 năm trời không gặp được người khiến mình rung động, anh chàng bí ẩn đeo mặt nạ tìm đến chương trình với hy vọng rằng mình có cơ hội tìm lại cô gái ấy tại "Vì yêu mà đến".

Tập 19 chương trình tỏ tình lãng mạn Vì yêu mà đến lên sóng vào tối 18/1 tiếp tục với những màn tỏ tình lãng mạn đầy thú vị của các nam - nữ khách mời. Tuần này, chương trình quay về với phiên khách mời nữ. Anh chàng khách mời thứ 2 đến với chương trình khá là bí ẩn vì cả khi xuất hiện trên sân khấu lẫn trong đoạn clip giới thiệu anh đều đeo mặt nạ. Đến với chương trình lần này, anh hy vọng sẽ tìm lại được cô gái đã từng khiến anh xao xuyến sau lần cuối gặp mặt vào 1 năm về trước.

Tập 19 "Vì yêu mà đến": Chàng trai bí ẩn đeo mặt nạ đến tìm lại cô gái mình yêu xa cách 1 năm trời

Chỉ giới thiệu tên mình duy nhất mỗi 1 chữ Quang, anh lại càng khiến các nữ khách mời tò mò về danh tính thật sự của mình. Tuy đã 23 tuổi nhưng, Quang lại có diện mạo khá trẻ trung và có phần hơi... nhỏ người so với những anh chàng cao lớn khác. Chính điều này đã khiến các cô gái nhầm lẫn là Quang vẫn còn khá trẻ nên xưng bằng bạn.

Xa cách 1 năm trời, anh chàng bí ẩn đeo mặt nạ quyết tìm lại người mình yêu - Ảnh 2.

Anh chàng Quang bí ẩn với chiếc mặt nạ.

Nhìn vào những từ khóa nói về bản thân Quang, hầu như tất cả đều là tên bài hát. Điều này cũng cho thấy Quang là một người yêu âm nhạc. Anh cũng từng chia sẻ trong clip giới thiệu rằng mình là người đam mê thể loại rap. Và ngay trên sân khấu chương trình, Quang đã trình diễn một đoạn rap mà anh ngẫu hứng nghĩ ra trên nền nhạc ca khúc chủ đề của Vì yêu mà đến. Cả giọng rap lẫn phong cách đứng rap của Quang đều trông rất chuyên nghiệp. Theo như nhận xét của Misoa Kim Anh thì đoạn rap của Quang có flow (nhịp điệu) và từ ngữ rất hay, rất phù hợp với không khí chương trình.

Tuy lúc đọc rap trông ngầu là thế nhưng Quang lại có một nỗi sợ "thầm kín". Ít ai biết rằng Quang rất là ghét con... gián. Mỗi lần thấy gián là y như rằng Quang sẽ né như tránh tà và cố gắng tránh xa nó nhất có thể. Ngoài ra thì Quang còn tự nhận mình là người có não cá vàng (hay quên). Ngay đến cả ngày sinh của mình mà Quang còn lại hay quên. Mãi cho đến khi có một người bạn thân có ngày sinh cách sinh nhật anh 2 ngày, vì phải nhớ sinh nhật bạn nên từ đó nhớ luôn sinh nhật mình.

Và để gửi lời tình yêu của mình đến cô gái suốt 1 năm không gặp mặt, Quang đã đọc một đoạn rap mà theo lời anh ca khúc ấy là do chính anh sáng tác. Từ những gợi ý như cô gái đó là một MC, không thích uống trà sữa và quê ở Vĩnh Long, các nữ khách mời khác nhanh chóng đoán ra cô gái mà Quang đang tìm kiếm chính là Nhung Gumiho. Cho đến khi mở mặt nạ ra, Nhung Gumiho mới biết chàng trai vẫn luôn đứng trên sân khấu từ nãy đến giờ lại chính là người đồng nghiệp cũ từng làm việc chung.

Xa cách 1 năm trời, anh chàng bí ẩn đeo mặt nạ quyết tìm lại người mình yêu - Ảnh 3.

Quang trình diễn một đoạn rap ngắn từ bài hát do chính anh sáng tác.

Suốt 1 năm trời không gặp mặt cũng không trò chuyện nhiều ngoài những câu hỏi thăm chớp nhoáng của Quang, Nhung chỉ biết ngại ngùng hỏi anh 1 câu: "Anh khỏe không?". Trong quãng thời gian đó, Quang vẫn luôn theo dõi Nhung Gumiho và quan tâm đến cô từ những thứ nhỏ nhặt nhất. Thường xuyên nhắn tin hỏi han xem cô quay hình có mệt không, đã ăn cơm chưa... nhưng vì bận rộn và số lượng tin nhắn quá nhiều nên Nhung thường để lỡ tin nhắn của anh và không trả lời được.

Xa cách 1 năm trời, anh chàng bí ẩn đeo mặt nạ quyết tìm lại người mình yêu - Ảnh 4.

Nhung Gumiho bất ngờ khi nhận ra anh chàng đứng trên sân khấu từ nãy tới giờ lại là người quen của cô từ 1 năm trước.

Biết tin Nhung Gumiho tham gia Vì yêu mà đến, Quang nhanh chóng đăng ký tham gia với hy vọng có thể gặp lại "cô gái năm xưa mình từng theo đuổi". Che giấu tình cảm của mình, Quang cuối cùng đã có thể đứng trên sân khấu, đường đường chính chính bày tỏ với cô. Khi Nhung nói rằng do lịch quay dày đặc, ngủ không đủ giấc nên gần đây cô hơi tàn tạ, Quang đã nhanh chóng đáp lại: "Với anh thì lúc nào em cũng đẹp hết". Quang còn thể hiện sự tinh tế khi tặng cho cô một chiếc gối cổ để cô dùng mỗi khi mệt mỏi. Từ đó, anh cũng ám chỉ rằng không chỉ tặng một chiếc gối, Quang còn muốn là chỗ dựa cho cô mỗi khi cô cần đến.

Xa cách 1 năm trời, anh chàng bí ẩn đeo mặt nạ quyết tìm lại người mình yêu - Ảnh 5.

Quang tặng cho Nhung chiếc gối cổ, ám chỉ mong muốn của anh là được làm chỗ dựa cho cô cả đời.

Dù rất cảm động trước tình cảm to lớn mà suốt một năm qua Quang đã luôn dành cho mình nhưng Nhung Gumiho vẫn không thể đáp lại lời tỏ tình chân thành này. Đối với cô, Quang luôn là một người anh trai thân thiết và là bạn đồng nghiệp mà cô rất quý. Những sự quan tâm mà anh dành cho cô, Nhung đều thấu hiểu nhưng đáng tiếc là cô lại không thể hồi đáp. Dù vậy, Quang vẫn nói rằng anh sẽ ở phía sau, dõi theo cô và luôn ủng hộ cô trên con đường sự nghiệp.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm