X-Factor VN bước vào vòng thi khắc nghiệt đến bật khóc

Những nụ cười và cả những giọt nước mắt của thí sinh lẫn HLV sẽ xuất hiện trong vòng Lộ diện tới đây của X-Factor VN.

The X-Factor Việt Nam - Nhân Tố Bí Ẩn sắp bước sang một chặng đường mới – vòng Lộ diện. Đến vòng này, tất cả các hạng mục đều chỉ còn lại 4 người/ nhóm bản lĩnh nhất.

Trong vòng thi Lộ diện, giọng hát và cá tính của các thí sinh sẽ được phô diễn tối đa khi họ phải thể hiện mộc giọng ca của mình cùng với các nhạc cụ. Không có sự hỗ trợ của các kĩ thuật phòng thu, nên những ưu điểm hay nhược điểm trong giọng hát của các thí sinh đều sẽ bộc lộ rõ ràng. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để thí sinh thể hiện toàn bộ nét đẹp và khả năng trong cách xử lí bài hát cũng như chất giọng của mình.

X-Factor VN bước vào vòng thi khắc nghiệt đến bật khóc 1

X-Factor VN bước vào vòng thi khắc nghiệt đến bật khóc 2

X-Factor VN bước vào vòng thi khắc nghiệt đến bật khóc 3

X-Factor VN bước vào vòng thi khắc nghiệt đến bật khóc 4

X-Factor VN bước vào vòng thi khắc nghiệt đến bật khóc 5

Bên cạnh đó, vòng thi sẽ diễn ra tại các địa điểm riêng biệt, mỗi đội là một không gian “khép kín” chỉ có Huấn luyện viên, cố vấn và thí sinh. Các thí sinh sẽ trình diễn tiết mục của mình mà không có sự hưởng ứng, cổ vũ của khán giả. Họ phải dùng bản lĩnh cao nhất, quyết tâm lớn nhất của mình chinh phục những Giám khảo với chuyên môn cao để có một tấm vé vào vòng sau. 

Vòng thi này, các Huấn luyện viên cùng các cố vấn của đội sẽ khó khăn hơn rất nhiều, khi họ toàn quyền quyết định với lựa chọn của mình, giữa 6 tài năng ngang tài ngang sức, ai cũng có những thế mạnh và màu sắc riêng, chọn ai và phải để ai chia tay cuộc thi đều khiến các Huấn luyện viên đau đầu, khó xử. Những quyết định về tương lai của các thành viên trong đội đã nhiều lần khiến các Giám khảo phải rơi nước mắt vì không đành lòng.

X-Factor VN bước vào vòng thi khắc nghiệt đến bật khóc 6

X-Factor VN bước vào vòng thi khắc nghiệt đến bật khóc 7

X-Factor VN bước vào vòng thi khắc nghiệt đến bật khóc 8

X-Factor VN bước vào vòng thi khắc nghiệt đến bật khóc 9

X-Factor VN bước vào vòng thi khắc nghiệt đến bật khóc 10

Đêm tranh tài đầu tiên của vòng Lộ diện X-Factor Việt Nam sẽ đến với khán giả lúc 21g10 ngày 13/07/2014 trên kênh VTV3.
Chia sẻ
Đọc thêm