X-Factor - Nhân tố bí ẩn:

Hai nàng "Hồ" "đứng ngồi không yên" trên ghế giám khảo X-Factor

Phần tranh giành những chiếc ghế nóng của các nhóm nhạc tại Nhân tố bí ẩn diễn ra rất sôi nổi khiến các giám khảo "đứng ngồi không yên".

Nhóm X - File

Hai nàng

Tại vòng Tranh đấu của X-Factor - Nhân tố bí ẩn X-File đã chọn ca khúc I can với một màu sắc nhẹ nhàng nhưng vẫn có những cao trào riêng của mình. Sau phần trình diễn Hồ Ngọc Hà đã nhận xét: "Hà đánh giá cao phần biểu diễn của nhóm nhạc này, nó nói lên được sự nam nhi của các bạn, mạnh mẽ, đơn giản nhưng là nhóm nhạc còn cần sự hấp dẫn nữa, bởi vì đối thủ của các bạn vô cùng mạnh..."


Vòng Tranh đấu 4 Nhân tố bí ẩn: Nhóm X-File

Nhóm The Six Band

Hai nàng

The Six Band đã tự thử thách mình khi thể hiện ca khúc Royals, phần thi của The Six cũng nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Hồ Quỳnh Hương cũng đã tinh tế nhận xét rằng: "Giai điệu của bài này rất khó và để các bạn bè được, hát được như vậy không có đơn giản một chút nào, phải nói các bạn rất giỏi. Các bạn tiết chế được, các bạn bè rất đủ để làm nền cho cả nhóm. Với Hương, Hương có cảm tình với nhóm các bạn, Hương thích phần trình diễn này."


Vòng Tranh đấu 4 Nhân tố bí ẩn: Nhóm The Six

Nhóm O Plus

Hai nàng

Nhóm O Plus đã rất thông minh khi chọn cho mình một liên khúc những ca khúc hit của nhóm Backstreet Boys, các BGK đã rất hào hứng với phần trình diễn của nhóm. Cả 4 BGK cũng đã thán phục và xúc động vì khá lâu rồi mới được nghe lại những ca khúc hay đến như thế.


Vòng Tranh đấu 4 Nhân tố bí ẩn: Nhóm OPlus

Dương Khắc Linh nhận xét: "Trong ngày hôm nay, anh chờ đợi tiết mục của tụi em nhiều nhất, tại vì anh biết chắc chắn tụi em sẽ không làm cho anh thất vọng. Giọng của mỗi thành viên trong nhóm quá hay đi."

Nhóm FBand

Hai nàng

Nhóm FBand ở những vòng trước đã đem lại những bất ngờ cho khán giả với những bản mash up. Với vòng này nhóm FBand đã mang một bản mash up khác đến với chương trình theo hai phong cách vừa hiện đại vừa cổ điển.


Vòng Tranh đấu 4 Nhân tố bí ẩn: Nhóm FBand

Đúng như dự đoán, phần thi của FBand đã làm cho BGK cũng như toàn bộ khán giả đứng ngồi không yên và cả 4 vị BGK cũng đã phải đứng lên để tán thưởng cho phần thi xuất sắc của nhóm. Hồ Ngọc Hà cũng đã phải nói lên rằng: “Độ khùng của các bạn quá khủng, chỉ với những người có độ khùng như vậy mới nghĩ ra những suy nghĩ táo bạo”. Kết quả cuối cùng FBand đã nhận được 4 sự đồng ý từ BGK.

Nhóm Ayo

Hai nàng

Những chàng trai điển trai của nhóm Ayo đã chọn ca khúc Chỉ là giấc mơ theo phong cách bán cổ điển để phô diễn những kĩ thuật của mình. Đây cũng là nhóm nhạc được 4 BGK lựa chọn từ những cá nhân khác nhau.


Vòng Tranh đấu 4 Nhân tố bí ẩn: Nhóm Ayo

Đàm Vĩnh Hưng nhận thấy sự gắn kết và hòa quyện giữa các thành viên với nhau, còn Hồ Ngọc Hà lại thấy nhóm Ayo vẫn giữ vững được những màu sắc cá nhân của từng thành viên. Sau khi tranh luận BGK đã đưa ra sự lựa chọn cho nhóm Ayo.

Nhóm FB Boiz

Hai nàng

Nhóm FB Boiz tuy chỉ có hai thành viên nhưng đã để lại những ấn tượng sâu sắc cho khán giả, nhóm nhạc này luôn đem lại những bất ngờ khi xuất hiện trên sân khấu.


Vòng Tranh đấu 4 Nhân tố bí ẩn: Nhóm FB Boiz

Đến với phần thi lần này, nhóm đã mang một màu sắc hiện đại và đặc trưng của mình lên sân khấu. Hồ Quỳnh Hương rất hứng khởi với phần trình diễn của nhóm và ngay cả Đàm Vĩnh Hưng cũng đã chấp nhận dòng nhạc mới mẻ này. 4 sự đồng ý đã giúp FB Boiz an toàn ngồi vào ghế nóng.

Nhóm The Zoo

Hai nàng
 
The Zoo chọn ca khúc Run to you theo một phong cách khá Rock để dự thi, nhóm đã tận dụng những lợi thế chơi nhạc cụ của mình lên sân khấu. Phần dự thi của nhóm nhận được sự cổ vũ nhiệt khán giả.


Vòng Tranh đấu 4 Nhân tố bí ẩn: Nhóm The Zoo

Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng đưa ra nhận xét rằng The Zoo chưa giữ vững được phong độ ở những vòng trước và chưa có một sự bất ngờ. The Zoo nhận được 4 sự đồng ý từ BGK, đồng nghĩa với việc một nhóm nhạc sẽ phải chia tay chương trình. Sự quyết định cuối cùng nhóm phải nói lời chia tay khán giả là nhóm The Six – nhóm có thành viên nữ duy nhất của chương trình. 

Nhóm In Passion

Hai nàng

In Passion cũng là một nhóm nhạc được BGK tuyển chọn từ những cá nhân khác nhau, đây cũng là nhóm nhạc có phong cách ăn mặc khá đa dạng, tuy nhiên tiết mục của nhóm chưa thật sự thuyết phục được BGK để có thể đi tiếp vào vòng trong.


Vòng Tranh đấu 4 Nhân tố bí ẩn: Nhóm In Passion

The Dream

Hai nàng

The Dream đã mash up hai ca khúc Give me give meBay, tuy có sự đầu tư về trang phục cũng như sự bè phối nhưng vẫn chưa hoàn toàn thuyết phục được 4 vị giám khảo khó tính có thể ra quyết định thay thế một trong những nhóm nhạc đang ngồi trên ghế nóng.

Phần trình diễn của nhóm đã chưa có sự tiếng nói chung và không có sự đồng nhất và hòa quyện với nhau. Hồ Quỳnh Hương rất tiếc cho nhóm vì nhóm The Dream đã đánh mất cái đặc trưng nhất của nhóm. Cuối cùng The Dream cũng phải nói lời chia tay chương trình.

Nhóm It's Time

Hai nàng

It's Time mang một phong cách nhẹ nhàng với ca khúc Tìm về. Với cách xử lý bài hát khá tinh tế và sự thống nhất cùng nhau, It's Time đã chiếm trọn tình cảm của khán giả. Đàm Vĩnh Hưng đã rất thích với phần trình diễn lần này. Sự vững vàng và hòa quyện của It's Time đã nhận được 4 sự đồng ý từ BGK.


Vòng Tranh đấu 4 Nhân tố bí ẩn: Nhóm It's Time

Nhóm X-File, FB Boiz, Ayzo là ba nhóm thuộc và nhóm nguy hiểm và phải có nguy cơ ra về. Sau những lời tranh đấu nảy lửa, cả 4 BGK đã đưa ra quyết định khi cả 7 nhóm hát được đi vào vòng tiếp theo.

Vòng sau 4 BGK đã nhận vai trò mới khi trở thành 4 HLV ở 4 hạng mục khác nhau. Cụ thể Đàm Vĩnh Hưng sẽ huấn luyện bảng Nam nữ trên 25 tuổi, Dương Khắc Linh là HLV của nhóm hát, Hồ Quỳnh Hương đồng hành cùng Nam dưới 25 tuổi, cuối cùng Hồ Ngọc Hà đảm nhận vai trò HLV của nhóm Nữ dưới 25 tuổi.
Chia sẻ
Đọc thêm