Will bất ngờ "gả bán" đàn chị Khánh Ngọc cho đầu bếp điển trai

Thu Thảo, Theo Helino
Chia sẻ

Trên sóng truyền hình, MC Will không ngại lấy vấn đề tuổi tác của đàn chị Khánh Ngọc ra bàn luận.

Tập 14 của chương trình truyền hình Cuộc chiến mỹ vị có sự góp mặt của cặp đôi khách mời Khánh Ngọc - Trung Cương. Cặp đôi hài hước Will - An Nguy tiếp tục đồng hành cùng Cuộc chiến mỹ vị trong vai trò MC.

Will bất ngờ gả bán đàn chị Khánh Ngọc cho đầu bếp điển trai - Ảnh 1.
Will bất ngờ gả bán đàn chị Khánh Ngọc cho đầu bếp điển trai - Ảnh 2.

An Nguy - Will - Khánh Ngọc - Trung Cương.

Là khách mời nữ của chương trình, thế nhưng Khánh Ngọc chẳng hề được chiều chuộng, chăm sóc mà ngược lại, cô luôn bị Will chặt chém và chê già. Khi Khánh Ngọc vừa xuất hiện, Will đã thẳng thừng phán: "Kế bên chị là đầu bếp Hoàng Nhân - đầu bếp lão làng của chương trình và cũng trạc tuổi chị". Bị nhắc khéo vấn đề tuổi tác trên sóng truyền hình, Khánh Ngọc liên tục bày tỏ rằng cô bị Will làm cho tổn thương.

Will bất ngờ gả bán đàn chị Khánh Ngọc cho đầu bếp điển trai - Ảnh 3.

Khánh Ngọc và Trung Cương.

Hết chê già, Will còn hài hước hỏi Khánh Ngọc rằng cô có ở dơ không khiến nữ ca sĩ nhảy dựng vì câu hỏi vô duyên. Will giải thích vì trong 4 đầu bếp có một người rất thích lau dọn sạch sẽ, chỉ cần thấy chỗ nào dơ anh sẽ chùi cho sạch bóng. Bắt được mánh khóe gây cười của Will, Khánh Ngọc ngay lập tức "tung hứng" theo: "Tự nhiên muốn dơ luôn vậy đó".

Will bất ngờ gả bán đàn chị Khánh Ngọc cho đầu bếp điển trai - Ảnh 4.
Will bất ngờ gả bán đàn chị Khánh Ngọc cho đầu bếp điển trai - Ảnh 5.

Khánh Ngọc bị Will mang tuổi tác ra trêu chọc.

Chưa dừng lại ở đó, Khánh Ngọc một lần nữa lại bị "đánh" vào tuổi tác khi Vũ Dino tự nhận là fan của cô nhưng là fan khi từ hồi mẹ mình nghe nhạc. Chứng kiến cảnh tượng đàn chị bị "chà đạp", Will liền lên tiếng mai mối Khánh Ngọc cho các đầu bếp của chương trình. Nam MC vui vẻ chia sẻ rằng có thể "gả bán" Khánh Ngọc với bất cứ giá nào.

Will bất ngờ gả bán đàn chị Khánh Ngọc cho đầu bếp điển trai - Ảnh 6.

Lê Trung Cương được khán giả biết đến là một người mẫu sở hữu gương mặt góc cạnh, thân hình vạm vỡ. Anh rất ít khi tham gia game show trên truyền hình và chủ yếu tập trung trên các sàn diễn. Một vài năm trở lại đây, anh hầu như hạn chế xuất hiện tại sàn catwalk, các hoạt động thời trang bởi anh lui về hậu trường kinh doanh và theo đuổi niềm đam mê thời trang của riêng mình.

Will bất ngờ gả bán đàn chị Khánh Ngọc cho đầu bếp điển trai - Ảnh 7.
Will bất ngờ gả bán đàn chị Khánh Ngọc cho đầu bếp điển trai - Ảnh 8.

Lê Trung Cương.

Tại chương trình, Trung Cương có dịp khoe khả năng đi catwalk cùng các đầu bếp. Ngoài ra, những câu chuyện về những thực phẩm ẩn chứa trong tủ lạnh của Trung Cương cũng làm cho Will - An Nguy, Khánh Ngọc và 4 đầu bếp điển trai phải bật cười.

Will bất ngờ gả bán đàn chị Khánh Ngọc cho đầu bếp điển trai - Ảnh 9.
Chia sẻ
Đọc thêm