Will "bị tổn thương" vì fan chê anh già hơn đàn chị An Nguy

Thu Thảo, Theo Helino
Chia sẻ

Will hài hước chia sẻ rằng anh bị tổn thương khi khán giả gọi anh là "chú" trong khi An Nguy lớn tuổi hơn lại được gọi là "chị".

Tập 3 của chương trình truyền hình Cuộc chiến mỹ vị vừa lên sóng vào tối 22/1 với sự góp mặt của cặp đôi khách mời Ali Hoàng Dương - SlimV. Cặp đôi Will - An Nguy một lần nữa đồng hành với chương trình trong vai trò MC.

Will bị tổn thương vì fan chê anh già hơn đàn chị An Nguy - Ảnh 1.

An Nguy - Will.

Will bị tổn thương vì fan chê anh già hơn đàn chị An Nguy - Ảnh 2.

Ali Hoàng Dương - SlimV.

Will bị tổn thương vì fan chê anh già hơn đàn chị An Nguy - Ảnh 3.

Các nghệ sĩ và đầu bếp tham gia chương trình.

Ở những phút giao lưu đầu, Will và An Nguy ôn lại chuyện xưa khi một lần được fan trẻ bắt gặp và chào: "Em chào chị An Nguy, cháu chào chú Will’’, câu nói khiến Will bị tổn thương sâu sắc. Nam ca sĩ sinh năm 1989 cho biết anh thậm chí còn ít tuổi hơn An Nguy nhưng khi gặp fan, lúc nào anh cũng bị hiểu nhầm là lớn tuổi hơn đàn chị.

Nói về sở thích ăn uống, khách mời Ali Hoàng Dương chia sẻ tuy ở miền nam nhưng anh luôn thích những đồ ăn ngoài bắc. Bên cạnh đó, Ali Hoàng Dương còn nói rằng anh ghét ăn đồ sống và "có thù" với các món ăn từ côn trùng.

Còn về phía nhà sản xuất âm nhạc SlimV, anh tự nhận là một người dễ ăn và không thích những món tẩm ướp quá nhiều gia vị. Được hỏi về những dự định sắp tới, SlimV chia sẻ: "Sau một thời gian tham gia gameshow truyền hình, SlimV muốn mang những sản phẩm âm nhạc mới đến với khán giả nên thời gian sắp tới SlimV sẽ tập trung vào sáng tác."

Will bị tổn thương vì fan chê anh già hơn đàn chị An Nguy - Ảnh 4.

Ali Hoàng Dương.

Will bị tổn thương vì fan chê anh già hơn đàn chị An Nguy - Ảnh 5.

SlimV.

Ở phần tài lẻ với trái thanh long, SlimV ấn tượng với những lát thanh long siêu mỏng của quán quân Top Chef Việt Nam 2014, anh chọn ngay đầu bếp Hoàng Nhân. Về phía Ali Hoàng Dương, anh tin tưởng đầu bếp Vũ Dino.

Đến với phần khám phả tủ lạnh của khách mời, tủ lạnh của SlimV nổi bật với những mẩu giấy dán trên các hộp thức ăn được MC Will cho là "người ấy" bỏ vào. SlimV ngượng ngùng thừa nhận, anh còn tiết lộ bạn gái thích ăn đồ hải sản và hay có thói quen chất đầy đồ vào tủ lạnh. "Mình mong muốn đến ngày hôm nay đến đây để có thể học lỏm được một chút công thức để mang về nấu cho bạn gái" - SlimV nói.

Will bị tổn thương vì fan chê anh già hơn đàn chị An Nguy - Ảnh 6.

Tủ lạnh của SlimV.

Về phía tủ lạnh của Ali Hoàng Dương, một lần nữa khách mời lại mang đến một chiếc tủ lạnh "bế tắc" khiến các đầu bếp chỉ biết than trời. An ủi Vũ Dino, Ali Hoàng Dương mang ra thực phẩm hiếm hoi có trong tủ lạnh là lọ mắm ruốc và thịt ba rọi, socola. Chủ đề của SlimV tuần này là "món ăn dành cho bạn gái của tôi", còn chủ đề của Ali Hoàng Dương là "món ăn có hương vị đậm đà".

Will bị tổn thương vì fan chê anh già hơn đàn chị An Nguy - Ảnh 7.

Tủ lạnh của Ali Hoàng Dương.

Với nguyên liệu từ tủ lạnh của SlimV, đầu bếp Hoàng Nhân phải đối mặt với "đại thử thách" nấu chín cua trong vòng 15 phút. Anh kết hợp hành tây, sốt chua ngọt, trứng để làm giả màng cua mang đến hương vị đặc biệt riêng khiến SlimV thích thú, chăm chú ghi nhớ công thức.

Will bị tổn thương vì fan chê anh già hơn đàn chị An Nguy - Ảnh 8.
Will bị tổn thương vì fan chê anh già hơn đàn chị An Nguy - Ảnh 9.

Với nguyên liệu nghèo nàn từ tủ lạnh của Ali Hoàng Dương, đầu bếp Vũ Dino lựa chọn thực hiện món thịt kho mắm ruốc. Anh sử dụng nước ngọt ngâm với thịt để tạo độ mềm, kết hợp với xoài non kho trong vòng 15 phút. Món ăn nhận được nhiều sự ủng hộ của các khách mời. Kết quả cuối cùng, cả hai đầu bếp có số phiếu hòa và cùng chia đều giải thưởng 10 triệu đồng từ chương trình.

Chia sẻ
Đọc thêm