Website bất động sản trực tuyến batdongsan123.vn chính thức ra mắt

Với mong muốn trở thành một chuyên trang bất động sản uy tín hàng đầu Batdongsan123.vn đã được đầu tư bài bản. Trở thành website thương mại giúp kết nối hiệu quả đội ngũ môi giới, nhà đầu tư và khách hàng.

Trong những năm qua, đã có không ít website bất động sản được ra đời. Tuy nhiên vì được "sinh sau" nên batdongsan123.vn đã khắc phục hoàn thiện nhiều nhược điểm của các "đàn anh" đi trước. Hướng đến trở thành một website bất động sản trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Batdongsan123.vn có đa dạng các sản phẩm bất động sản thuộc nhiều phân khúc, nhiều loại hình bất động sản. Đến với trang bất động sản trực tuyến này bạn có thể thỏa sức tìm kiếm chung cư, nhà đất, căn hộ, căn hộ quận 1, các giao dịch mua bán hoặc cho thuê bất động sản.

Website bất động sản trực tuyến batdongsan123.vn chính thức ra mắt - Ảnh 1.

Hình ảnh giao diện website Batdongsan123.vn

Kho sản phẩm của batdongsan123.vn được tổng hợp cập nhật liên tục các dự án trên toàn quốc. Bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm đã ra mắt hoặc sắp ra mắt thị trường.

Tại đây khách hàng hoàn toàn có thể nắm bắt được các thông tin về dự án, giá bán, chính sách mua bán, các chương trình ưu đãi. Khách hàng và nhà đầu tư dễ dàng so sánh được thông tin về các dự án. Tiềm năng dự án, từ đó đưa ra được sự lựa chọn đầu tư chính xác.

Đối với các nhà môi giới, batdongsan123.vn có rất nhiều ưu đãi. Đặc biệt, khi phân phối dự án của chủ đầu tư Saigon Land, cộng tác viên, môi giới sẽ được hưởng chính sách hoa hồng đặc biệt.

Website bất động sản trực tuyến batdongsan123.vn chính thức ra mắt - Ảnh 2.

Về mặt thiết kế, website batdongsan123.vn ứng dụng cộng nghệ 4.0 giúp khách hàng tìm kiếm thông tin sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng.

Khi truy cập vào website, người dùng có thể cập nhật được các dự án "hot" đang được rao bán hoặc sắp mở bán bằng cách nhập cụm từ cần tìm vào mục tìm kiếm trên trang chủ của website.

Website bất động sản trực tuyến batdongsan123.vn chính thức ra mắt - Ảnh 3.

Anh Trần Chí Quyết – Giám đốc Marketing Saigon Land

Giám đốc Marketinh Saigon Land - Anh Trần Chí Quyết cho biết: Giao diện batdongsan123.vn hướng đến sự đơn giản, thân thiện với người sử dụng. Người dùng sẽ nắm bắt được đầy đủ thông tin về các dự án tại batdongsan123.vn. Đặc biệt, các dự án trên batdongsan123.vn được cập nhật liên tục, nhanh chóng nhất hiện nay.

Chỉ cần có kết nối Internet là khách hàng đã truy cập Batdongsan123.vn giao dịch trực tiếp mà không cần phải mất thời gian đến các công ty bất động sản tìm hiểu. Qua đó, khách có thể nắm bắt thông tin nóng về dự án, chọn lựa những vị trí dự án ưa thích với giá tốt để nhanh tay giao dịch giữ chỗ và được nhân viên Saigon Land tư vấn ngay sau khi thực hiện giao dịch.

Thông tin chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN SAIGON LAND

Giấy ĐKKD số 0315459774 do sở KHĐT TPHCM cấp lần đầu ngày 4/1/2019 M2

Đường 38 Phường 6 Quận 4 TP. Hồ Chí Minh

Website: https://batdongsan123.vn

ĐT: 0932897799

Email: info@batdongsan123.vn

Chia sẻ
Đọc thêm