Vy Oanh trả lời duyên dáng về việc mời ông xã đóng MV

Đào Anh Tú, Theo thethaovanhoa.vn
Chia sẻ

Vy Oanh đã có những chia sẻ đáng chú ý trong buổi họp báo ra mắt album Nhẹ nhàng De La Légèreté.

Tối qua (14/11), nữ ca sĩ Vy Oanh đã có buổi họp báo ra mắt album mới mang tên Nhẹ nhàng De La Légèreté. Đây là album đánh dấu sự trở lại của cô với nghệ thuật sau quãng thời gian "ở ẩn". Tại đây, cô có một vài màn biểu diễn tuyệt vời, song song với đó là chương trình trả lời các câu hỏi từ giới truyền thông cũng như người hâm mộ.

Đáng chú ý, Vy Oanh đã nhận được câu hỏi về việc mời ông xã Lê Thiện đóng MV, và nữ ca sĩ đã trả lời một cách rất duyên dáng:

"Lúc mà hai vợ chồng mới lấy nhau thì anh có đóng MV cưới thôi. Còn thực ra mà nói thì mỗi người mỗi ngành nghề và họ đều có sự tự tin nhất định trong cái nghề của mình. Ông xã vốn là kỹ sư xây dựng nên không thể nào quá tự tin trước ống kính.

Riêng việc đứng chụp hình với vợ thôi, rất nhiều năm rồi ông xã mới có thể thoải mái hơn một tí như vậy, chứ ngày xưa mọi thứ khó khăn với anh lắm. Nên là thôi, việc nào khó quá thì bỏ qua đi chứ không tội nghiệp anh (cười)".

Một vài hình ảnh của Vy Oanh tại họp báo ra mắt album mới - nguồn: Nhân vật cung cấp.

Vy Oanh từng có quãng thời gian phải trải qua rất nhiều sóng gió, thị phi. Trải lòng về việc này, cô chia sẻ:

"Thực ra trong thời điểm mang thai là khi mà phụ nữ yếu nhất, yếu cả về tinh thần lẫn sức khỏe. Và không may mắn là đúng lúc đó, em lại gặp cái sóng gió lớn nhất trong cuộc đời.

Đó là điều em không bao giờ mong muốn mang đến cho khán giả và chuyện thì rất là vô lý, cho nên thực sự lúc đó em cũng "hết hồn". Khoảng thời gian đầu, em hết hồn hết vía không biết phản ứng làm sao. Nhưng mà sau đó bình tĩnh lại, em xác định cái việc mình cần phải xử lý vì thông tin đã bị đưa đi quá xa".

Bên cạnh việc biểu diễn một số ca khúc để phục vụ người xem, Vy Oanh còn có những chia sẻ thú vị - nguồn: Nhân vật cung cấp.

"Quan trọng hơn, nó ảnh hưởng đến những đứa con của mình. Bản thân mình có thể chịu đựng, nhưng con cái, người thân, họ không thể chịu những áp lực đó, cũng không đáng phải chịu. Em bé còn đang trong bụng mẹ mà bị mọi người bàn tán, rồi em bé lớn cũng phải chịu ảnh hưởng nên em rất lo cho tương lai của con. Vì thế, em thấy bản thân cần phải đứng lên lấy lại những gì xứng đáng" - nữ ca sĩ nói thêm.

Chia sẻ
Đọc thêm