Vy Oanh khoe con gái út xinh như búp bê, hé lộ căn phòng cho tiểu công chúa vô cùng đáng yêu

Vy Oanh chính thức giới thiệu hình ảnh bé gái út và ngay lập tức gây sốt vì vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu.

Mới đây trên trang cá nhân, Vy Oanh chính thức chia sẻ hình ảnh con gái út và nhận được nhiều lời khen từ bạn bè, người hâm mộ. Là một trong những nghệ sĩ có sự nghiệp và gia đình viên mãn, Vy Oanh luôn nhận được nhiều sự quan tâm mỗi khi cô chia sẻ thông tin về cuộc sống.

Con gái thứ ba của Vy Oanh được hơn 2 tháng tuổi và rất đáng yêu được mẹ đặt tên ở nhà là Mio. Bé Mio sở hữu gương mặt nhiều nét giống ba và nặng 5,6kg dài 58cm. Chia sẻ trên trang cá nhân cô cho biết bé tuy chỉ mới 2 tháng 4 ngày tuổi nhưng đã mặc vừa đồ của em bé 6 tháng.

Vy Oanh cũng cùng chồng chuẩn bị cả căn phòng màu hồng dành cho bé út. Cô cũng vừa hoàn thành mũi tiêm ngừa Covid đầu tiên vào ngày 9/9. "Vy Oanh sau khi sinh thì nghe theo tư vấn của bác sỹ đã chích ngừa Covid. Sau khi tiêm mình cũng không quá mệt mỏi. Việc chích ngừa để bảo vệ cả bản thân, gia đình và con nhỏ nên các mẹ bầu cũng đừng lo lắng hay e sợ về việc mới sinh đã đi tiêm ngừa nhé, nữ ca sỹ chia sẻ.

Vy Oanh khoe con gái xinh như búp bê, hé lộ căn phòng cho tiểu công chúa bé nhỏ siêu xinh - Ảnh 1.

Tuy hai anh chị còn nhỏ nhưng đã rất quan tâm bé út và thường xuyên phụ mẹ tấu hài, hát cho em út nghe.

"Thực ra nghĩ lại mình không có quá nhiều áp lực trong giai đoạn ấy vì không muốn những tiêu cực này ảnh hưởng đến em bé. Vy Oanh chỉ bị tốn thời gian để xử lý thôi. Vy Oanh quan điểm chỉ khi bản thân sai thì mới phải lo lắng hay xấu hổ, chất vấn lương tâm. Nếu đã sống ngay thẳng, tử tế thì không sao việc gì phải bất an.

Bản thân Vy Oanh luôn tin vào những điều mình làm, không bao giờ khiến bản thân phải hổ thẹn. Tuy trong giai đoạn mang thai, tâm lý đôi khi cũng hơi nhạy cảm nhưng rất may vì có ông xã, các con và gia đình cũng luôn bên cạnh, là chỗ dựa vững chắc về tinh thần nên Vy Oanh luôn cảm thấy được bảo vệ", Vy Oanh chia sẻ thêm về thời gian chuẩn bị sinh con.

Cận cảnh con gái út của Vy Oanh được cô chia sẻ trên mạng xã hội.

Vy Oanh khoe con gái xinh như búp bê, hé lộ căn phòng cho tiểu công chúa bé nhỏ siêu xinh - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ cho biết tất cả đều có trong dự tính và kế hoạch của hai vợ chồng. Cả hai đã chuẩn bị đón bé và lên kế hoạch chu đáo cho em bé. Bản thân cô và chồng cũng rất thích có nhiều con.

Vy Oanh khoe con gái xinh như búp bê, hé lộ căn phòng cho tiểu công chúa bé nhỏ siêu xinh - Ảnh 5.

Bé đầu nhà Vy Oanh là bé Voi đã được 6 tuổi và bắt đầu vào lớp 1, đây cũng là giai đoạn đặc biệt khi con trai phải học online nên ông xã Vy Oanh sẽ kèm con học trong thời gian giãn cách. Bé thứ hai tên Xu 4 tuổi cũng sở hữu gương mặt thanh mảnh và xinh đẹp. “Trước khi đón thêm thành viên, cả nhà đã chuẩn bị tư tưởng cho hai bé phải thương yêu em và phụ mẹ chăm sóc nên Vy Oanh không quá vất vả trong việc dành thêm thời gian cho bé út”, Vy Oanh cho biết.

Chia sẻ
Đọc thêm