Vượt vạn dặm gặp mặt bạn gái, nam sinh không ngờ phải hùng hục làm 1 việc suốt đêm, dân tình biết chuyện còn khen cô gái lia lịa

Có lẽ sau câu chuyện này các phụ huynh phải thay đổi quan niệm dạy dỗ nếu muốn con trai sau này có... người yêu.

Đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra miễn là sống... đủ lâu để chứng kiến. Chẳng hạn như câu chuyện không biết nên cười hay mếu được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội Trung Quốc sau đây. Nam sinh vượt quãng đường xa xôi hơn 3000km để thăm người yêu, nhưng không ngờ chưa kịp thỏa nhớ nhung đã bị bạn gái bắt... làm bài tập. Tình huống tréo ngoe có một không hai này của chàng trai khiến dân tình cười đau cả ruột mặc khổ chủ thì khóc thét.

Vượt vạn dặm thăm bạn gái, nam sinh không ngờ phải hùng hục làm 1 việc suốt đêm, dân tình biết chuyện còn khen cô gái lia lịa - Ảnh 1.

Book vé máy bay.

Thì ra sau một thời gian dài yêu đương trực tuyến, anh chàng quyết định tặng bạn gái món quà... to bự, đó là đặt vé máy bay với hành trình dài 3000km đến để mặt đối mặt. Những tưởng bao nhiêu lãng mạn, thắm thiết, ai ngờ cô gái mang rất nhiều bài tập đến khách sạn và nhờ anh chàng làm hộ cả đêm rồi mới được về nhà. Ở thế tiến thoái lưỡng nan, chẳng lẽ lại book ngược vé để quay về, thế thì còn gì đáng mặt nam nhi nữa, thế là anh chàng phóng lao đành theo lao, hì hục chiều theo yêu cầu bạn gái suốt đêm.

Vượt vạn dặm thăm bạn gái, nam sinh không ngờ phải hùng hục làm 1 việc suốt đêm, dân tình biết chuyện còn khen cô gái lia lịa - Ảnh 2.

Lên đồ đẹp.

Vượt vạn dặm thăm bạn gái, nam sinh không ngờ phải hùng hục làm 1 việc suốt đêm, dân tình biết chuyện còn khen cô gái lia lịa - Ảnh 3.

Bạn gái ra yêu cầu bá đạo...

Vượt vạn dặm thăm bạn gái, nam sinh không ngờ phải hùng hục làm 1 việc suốt đêm, dân tình biết chuyện còn khen cô gái lia lịa - Ảnh 4.

Kết quả là cả đêm hì hục... làm bài tập.

Chàng trai thì còng lưng, mất chất xám, trong khi đó cô gái còn được dân tình khen lia lịa vì có tinh thần... hiếu học. Đúng là thiệt đơn thiệt kép mà.

Nhiều cư dân mạng nhận xét, có bạn gái hài hước thế này thì anh chàng cũng quá hời rồi. Có phụ huynh còn đùa phải căn dặn con trai, nếu sau này không chăm học thì không thể gặp mặt bạn gái trực tuyến. Đã đẹp trai còn học giỏi, tha hồ ghi điểm. Vậy nên các bạn trẻ yêu thì yêu nhưng đừng quên nhiệm vụ học hành đấy nhé. Lợi đủ đường chứ chẳng đùa.

Chia sẻ
Đọc thêm