Hoa hậu Hương Giang chính thức vượt mặt Nong Poy trở thành người đẹp chuyển giới nổi nhất mạng xã hội Instagram

Hương Giang không chỉ là nữ ngôi sao có nhiều thành tích nghệ thuật nổi bật, cô nàng còn là người đẹp truyền cảm hứng và có sức ảnh hưởng lớn trong xã hội.

Mới đây, lượng người theo dõi Hoa hậu Hương Giang trên trang Instagram cá nhân đã đạt mức 2.7 triệu lượt. Thậm chí, Instagram của Hương Giang đã vượt qua cả người đẹp chuyển giới đẹp nhất từ trước tới nay Nong Poy. Theo đó, lượng người theo dõi trang cá nhân của Nong Poy hiện giờ mới dừng ở mức 2.6 triệu. 

Có thể nói, sau khi chiến thắng vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang trở thành người đẹp được săn đón nhiều hơn trước khi xuất hiện trên mọi mặt trận. Tháng 10/2018, Instagram của Hương Giang đạt mức 1 triệu người theo dõi - là Hoa hậu đầu tiên ở Việt Nam đạt được lượng theo dõi khủng ở thời điểm đó hơn cả Phạm Hương, Kỳ Duyên...

Instagram của Hương Giang đạt 2.7 triệu lượt người theo dõi, vượt qua người đẹp Nong Poy.

Đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss International Queen 2004, Nong Poy được Thái Lan ngợi ca là cô gái chuyển giới đẹp nhất nước này, và tại châu Á cô nàng được biết biết đến với danh xưng “nữ hoàng chuyển giới Thái Lan”.

Hoa hậu Hương Giang chính thức vượt mặt Nong Poy trở thành người đẹp chuyển giới nổi nhất mạng xã hội Instagram - Ảnh 3.

Hoa hậu Hương Giang chính thức vượt mặt Nong Poy trở thành người đẹp chuyển giới nổi nhất mạng xã hội Instagram - Ảnh 4.

Nếu Nong Poy chăm chỉ hoạt động tại Hong Kong với vai trò người mẫu, diễn viên và trở thành gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu thì tại Việt Nam Hương Giang cũng “đắt show” không kém. Hương Giang không chỉ là nữ ngôi sao có nhiều thành tích nghệ thuật nổi bật, cô nàng còn là người đẹp truyền cảm hứng và có sức ảnh hưởng lớn trong xã hội. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm