Vượt qua ồn ào tình tay ba với Minh Luân - Ninh Dương Lan Ngọc, Hồ Bích Trâm gây sửng sốt với thân hình đổi dáng ngoạn mục

Hồ Bích Trâm khoe nhan sắc ngày càng gợi cảm trong bộ hình mới, kết quả của quá trình tập luyện và ăn kiêng nghiêm ngặt.

Sau một thời gian tập trung cho sự nghiệp diễn xuất, Hồ Bích Trâm được công chúng ngày càng yêu mến nhờ tài năng và vẻ đẹp hiện đại, phá cách nhưng không kém phần quyến rũ. Nữ diễn viên vừa thực hiện một bộ hình mới thể hiện đầy đủ hình ảnh của bản thân hiện tại.

Hồ Bích Trâm hóa thành “miêu nữ” phiên bản Thái Lan, hớp hồn mọi ánh nhìn với bộ ảnh đầy mê hoặc - Ảnh 1.

Mới đây, Hồ Bích Trâm bật mí, cô vừa trải qua một quá trình tập luyện và đưa bản thân vào một chế độ ăn nghiêm ngặt, mục đích là để có được một vóc dáng chuẩn mực hơn.

Hồ Bích Trâm hóa thành “miêu nữ” phiên bản Thái Lan, hớp hồn mọi ánh nhìn với bộ ảnh đầy mê hoặc - Ảnh 2.

Nhan sắc mới giúp cho nữ diễn viên ngày càng đắt show.

Hồ Bích Trâm hóa thành “miêu nữ” phiên bản Thái Lan, hớp hồn mọi ánh nhìn với bộ ảnh đầy mê hoặc - Ảnh 3.

Cuối tháng 6 này, Hồ Bích Trâm sẽ tham gia một bộ phim, cùng với đó là ghi hình một số chương trình truyền hình. Dù tần suất làm việc dày đặc nhưng Hồ Bích Trâm cho hay, cô muốn dành hết năng lượng của tuổi trẻ để chứng minh bản thân và đáp lại tình yêu của khán giả.

Hồ Bích Trâm hóa thành “miêu nữ” phiên bản Thái Lan, hớp hồn mọi ánh nhìn với bộ ảnh đầy mê hoặc - Ảnh 4.

Sự lao động nghiêm túc được Hồ Bích Trâm thể hiện ngay trong buổi chụp hình. Bộ ảnh có concept khá đơn giản, nhưng đòi hỏi việc tạo dáng, xử lý ánh mắt, nét mặt, thần thái cực kỳ chuyên nghiệp.

Hồ Bích Trâm hóa thành “miêu nữ” phiên bản Thái Lan, hớp hồn mọi ánh nhìn với bộ ảnh đầy mê hoặc - Ảnh 5.

Với hình tượng một cô nàng sắc sảo như miêu nữ thời hiện đại, Hồ Bích Trâm dễ khiến khán giả hình dung ra một nữ nghệ sĩ văn minh, phóng khoáng, đậm chất Á Đông nhưng cũng rất nổi loạn kiểu phương Tây, có chút gì đó giống với hình tượng của các top model hàng đầu Thái Lan mà khán giả từng bắt gặp trong các chương trình truyền hình nổi tiếng.

Hồ Bích Trâm hóa thành “miêu nữ” phiên bản Thái Lan, hớp hồn mọi ánh nhìn với bộ ảnh đầy mê hoặc - Ảnh 6.

Hồ Bích Trâm bật mí, cô luôn háo hức với việc được hóa thân thành những hình tượng mới, vừa có thể đưa bản thân vượt quá những giới hạn cũ vừa có thể giúp cho khán giả không bị nhàm chán.

Hồ Bích Trâm hóa thành “miêu nữ” phiên bản Thái Lan, hớp hồn mọi ánh nhìn với bộ ảnh đầy mê hoặc - Ảnh 7.

Hiện tại, ngoài việc theo đuổi nghệ thuật, Hồ Bích Trâm vẫn duy trì việc kinh doanh riêng và tự bản thân cô cảm thấy rất may mắn khi được nhiều bạn bè, khán giả và cả các đồng nghiệp ủng hộ.

Hồ Bích Trâm hóa thành “miêu nữ” phiên bản Thái Lan, hớp hồn mọi ánh nhìn với bộ ảnh đầy mê hoặc - Ảnh 8.

Việc biến hóa thành những hình tượng "nhan sắc" mới của Hồ Bích Trâm phần nào cũng là một cách nữ diễn viên truyền cảm hứng đến cho khán giả trong việc làm đẹp và chăm sóc bản thân.

Hồ Bích Trâm hóa thành “miêu nữ” phiên bản Thái Lan, hớp hồn mọi ánh nhìn với bộ ảnh đầy mê hoặc - Ảnh 9.

Cô chia sẻ, mỗi ngày, dù bận đến mấy cũng dành ít nhất 1 đến 2 giờ để chăm sóc cho nhan sắc. Cô hy vọng các khán giả của mình cũng vậy, dù bận đến mấy cũng phải thật đẹp và thần thái, đó cũng là cách tận hưởng cuộc sống vui vẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm