Hồ Bích Trâm tay nắm chặt tay “người yêu” Hà Trí Quang trên sóng truyền hình

Hà Trí Quang liên tục bày tỏ rằng anh rất choáng váng vì bị “bạn gái” Hồ Bích Trâm la hét chỉ đạo trong chương trình truyền hình "5 vòng vàng kỳ ảo".

Tập 6 của chương trình truyền hình 5 vòng vàng kỳ ảo có sự góp mặt của các khách mời: Hà Trí QuangHồ Bích TrâmDương Lâm – MiA. Đại Nghĩa 1 lần nữa đồng hành cùng 5 vòng vàng kỳ ảo trong vai trò người dẫn dắt.

Hồ Bích Trâm tay nắm chặt tay “người yêu” Hà Trí Quang trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Hồ Bích Trâm tay nắm chặt tay “người yêu” Hà Trí Quang trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Đại Nghĩa - Hà Trí Quang - Hồ Bích Trâm.

Đội chơi Hà Trí Quang và Hồ Bích Trâm xuất hiện với tư cách là một cặp đôi đang yêu nhau khiến Đại Nghĩa hoang mang không biết hai người "đốt lửa tình yêu" từ lúc nào. Khi hỏi rõ ngọn ngành, MC Đại Nghĩa mới biết được rằng mối nhân duyên của cặp đôi là do đóng chung bộ phim Hoa cúc vàng trong bão.

Trong bộ phim này, Hồ Bích Trâm đảm nhận vai Thảo, Hà Trí Quang đóng vai Hoàng Thiên. Cả hai đều là tiểu thư, công tử nhà giàu, ăn chơi sa đọa. Hai người đã tạo nên cặp đôi "nồi nào úp vung nấy" chắc hẳn sẽ khiến khán giả phải lắc đầu ngao ngán.

Hồ Bích Trâm tay nắm chặt tay “người yêu” Hà Trí Quang trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Hồ Bích Trâm tay nắm chặt tay “người yêu” Hà Trí Quang trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Hồ Bích Trâm tay nắm chặt tay “người yêu” Hà Trí Quang trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Hồ Bích Trâm tay nắm chặt tay “người yêu” Hà Trí Quang trên sóng truyền hình - Ảnh 6.

Cũng nhờ vào vai đôi tình nhân trong phim mà Hà Trí Quang và Hồ Bích Trâm hiểu và hợp tác ăn ý với nhau hơn khi tham gia chương trình 5 vòng vàng kỳ ảo. Hồ Bích Trâm giống như "nữ cường nhân" chủ động đòi Hà Trí Quang đưa tay ra cho cô nắm khiến khán giả không thể nhịn được cười. Bên cạnh đó, Hồ Bích Trâm còn liên tục trách mắng, chỉ đạo Hà Trí Quang mỗi khi anh chàng này rơi vào thế bí trước các câu hỏi do chương trình đặt ra. 

Đội chơi Dương Lâm và MiA lại xuất hiện cực "sang chảnh" và "quý tộc" để chọc đối thủ. Tuy nhiên, đối diện với Hồ Bích Trâm hơi đanh đá thì Dương Lâm đã để rớt "mặt nạ quý tộc" và trở nên đanh đá không kém. Thậm chí, khi Hồ Bích Trâm sang "giao chiến", anh còn đòi "cào nát mặt" đối thủ xinh đẹp. Chưa bắt đầu vào cuộc chơi nhưng hai đội đã nhất định "không đội trời chung".

Hồ Bích Trâm tay nắm chặt tay “người yêu” Hà Trí Quang trên sóng truyền hình - Ảnh 7.

Hồ Bích Trâm tay nắm chặt tay “người yêu” Hà Trí Quang trên sóng truyền hình - Ảnh 8.

Dương Lâm - MiA.

Kết thúc 5 vòng thi, Dương Lâm - MiA tạm thời dẫn trước với 47 triệu đồng. MiA đã ngay lập tức hí hửng rủ Dương Lâm đi tắm trắng sau khi chương trình kết thúc dù trước đó, đồng đội đã "chê" cô chân ngắn khi cô đang lăn xả trả lời câu hỏi.

Hồ Bích Trâm tay nắm chặt tay “người yêu” Hà Trí Quang trên sóng truyền hình - Ảnh 9.

Tuy nhiên, ở vòng thi đặc biệt quyết định đội nào có quyền được đưa tiền về thì MiA đã trả lời sai. Đội của Hà Trí Quang và Hồ Bích Trâm "ngồi không xơi nước" cũng được đưa tiền về còn Dương Lâm và MiA lại trắng tay. MiA đã phải xin MC Đại Nghĩa cứu mình vì suýt bị Dương Lâm xử đẹp bởi chỉ một chút sơ sẩy đã khiến 47 triệu đồng "bay theo chiều gió".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm