Vượt mặt phim của chị đẹp Son Ye Jin, "Hẹn hò chốn công sở" yên vị ở Top 1 phim truyền hình hot nhất tuần

Từ một bộ phim không được quảng bá mạnh mẽ, “Hẹn hò chốn công sở” đã chiếm lĩnh vị trí đầu bảng chỉ sau những tập đầu tiên được phát sóng.

Mới đây, Good Data Corporation đã công bố bảng xếp hạng những phim truyền hình hot nhất tuần đầu tiên của tháng 3/2022 dựa trên số liệu từ các trang tin tức, blog, mạng xã hội. Vượt qua nhiều đối thủ đáng gờm, Hẹn hò chốn công sở đã đứng đầu bảng xếp hạng này.

Không có gì bất ngờ khi Hẹn hò chốn công sở (A Business Proposal) của đài SBS giành vị trí đầu tiên, vượt mặt các bộ phim quy tụ dàn diễn viên đình đám, trong đó có bộ phim Tuổi 39 của chị đẹp Son Ye Jin từng được đông đảo khán giả mong đợi. Rõ ràng, chuyện tình yêu ngọt ngào cùng những tình tiết “cười ra nước mắt” của cặp đôi Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) và Shin Ha Ri (Kim Sejeong) đã khiến người xem phấn khích tột cùng.

Vượt mặt phim của chị đẹp Son Ye Jin, "Hẹn hò chốn công sở" yên vị trên ngôi vương danh sách những phim truyền hình hot nhất tuần - Ảnh 1.

Hẹn hò chốn công sở đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội.

Ngoài ra, trên các chuyên trang phim ảnh quốc tế, Hẹn hò chốn công sở cũng nhận được điểm đánh giá rất cao: 8,9/10 điểm trên trang IMDb; 8,1 điểm trên Douban và 8,7 điểm trên Mydramalist. Với sự bùng nổ ngày càng tăng như hiện tại, Hẹn hò chốn công sở được dự đoán sẽ trở thành bom tấn rating trong năm 2022.

Vị trí thứ hai thuộc về Tuổi 25, tuổi 21 - Câu chuyện thanh xuân tươi mới của Nam Joo Hyuk và Kim Tae Ri. Bộ phim có thành tích ấn tượng ngay từ tập đầu tiên và được giới mộ điệu kỳ vọng trở thành bom tấn màn ảnh nhỏ đầu năm nay.

Tuổi 39 của chị đẹp Son Ye Jin hạ cánh tại vị trí thứ 5, có vẻ những tranh cãi gay gắt về tình tiết cổ xúy ngoại tình đã khiến cho phim mất điểm trong lòng khán giả.

Vượt mặt phim của chị đẹp Son Ye Jin, "Hẹn hò chốn công sở" yên vị trên ngôi vương danh sách những phim truyền hình hot nhất tuần - Ảnh 2.

Poster phim Tuổi 25, Tuổi 21.

Vượt mặt phim của chị đẹp Son Ye Jin, "Hẹn hò chốn công sở" yên vị trên ngôi vương danh sách những phim truyền hình hot nhất tuần - Ảnh 3.

Poster phim Tuổi 39.

Top 10 những phim truyền hình hot nhất tuần đầu tiên của tháng 3/2022:

1. Hẹn hò chốn công sở - SBS

2. Tuổi 25, tuổi 21 - tvN

3. Thiếu nữ và quý ông - KBS2

4. Công tố viên quân sự Do Bae Man - tvN

5. Tuổi 39 - jTBC

6. The readers of evil mind - SBS

7. Bản nhạc hôn nhân 3 - TVCHOSUN

8. Dự báo tình yêu và thời tiết - jTBC

9. Kẻ truy tìm - MBC

10. Người chồng thứ hai - MBC

https://afamily.vn/vuot-mat-phim-cua-chi-dep-son-ye-jin-hen-ho-chon-cong-so-yen-vi-o-top-1-phim-truyen-hinh-hot-nhat-tuan-20220313010032251.chn
Chia sẻ
Đọc thêm