Nam chính “Hẹn hò chốn công sở” bị truyền thông Hàn Quốc chê cường điệu đến mức vô lý, đẹp trai mà làm lố là đây?

Tuy bộ phim có mô-típ đơn giản nhưng câu chuyện tình yêu vừa ngọt ngào vừa hài hước của "Hẹn hò chốn công sở" đã khiến khán giả không ngừng phấn khích.

Những ngày gần đây, Hẹn hò chốn công sở (A Business Proposal) đã trở thành bộ phim truyền hình Hàn Quốc gây sốt nhất. Được chuyển thể từ bộ webtoon cùng tên, Hẹn hò chốn công sở quy tụ dàn sao trẻ Ahn Hyo Seop, Kim Sejeong, Kim Min Kyu, Seol In Ah... Dù được đông đảo khán giả đón nhận nhưng không ít người vẫn còn lo ngại về cốt truyện đơn giản đến mức sáo rỗng và diễn xuất của nhân vật chính quá cường điệu.

Nam chính “Hẹn hò chống công sở” bị truyền thông Hàn Quốc chê cường điệu đến mức vô lý, đẹp trai mà làm lố là đây? - Ảnh 1.

Phim truyền hình Hẹn hò chốn công sở được chuyển thể từ bộ webtoon cùng tên.

Nam chính Ahn Hyo Seop từng chia sẻ, vai diễn của anh không có hình ảnh thực tế để tham khảo, anh và đoàn phim đã phải phải hao tâm tổn trí rất nhiều. Ahn Hyo Seop đã phải tìm những bộ cánh đặc biệt được làm riêng bởi vì nhân vật Kang Tae Moo là một người hoàn hảo, thường xuyên khoác lên mình những bộ suit chỉn chu.

Chẳng những vậy, Ahn Hyo Seop còn chăm chút kiểu tóc, cử chỉ và cách nói chuyện để thực sự trở thành một Kang Tae Moo hoàn hảo bước ra từ webtoon. Rõ ràng, Kang Tae Moo là một vai diễn “khó nhằn”, không dễ dàng lột tả được nội tâm phức tạp của nhân vật này.

Nam chính “Hẹn hò chống công sở” bị truyền thông Hàn Quốc chê cường điệu đến mức vô lý, đẹp trai mà làm lố là đây? - Ảnh 2.

Ahn Hyo Seop đã thất bại trong việc thể hiện hình ảnh vị giám đốc lạnh lùng Kang Tae Moo?

Mới đây, trang Ten Asia của Hàn Quốc đã giội một gáo nước lạnh vào sự cố gắng của Ahn Hyo Seop, cho rằng Ahn Hyo Seop đã không truyền tải được hình ảnh vị giám đốc lạnh lùng Kang Tae Moo đến công chúng một cách tốt nhất.

Đặc biệt, trang Ten Asia còn nhấn mạnh, sự điều chỉnh giọng để lạnh lùng hơn của Ahn Hyo Seop đã phản tác dụng, chỉ tạo ra một giọng điệu ngượng nghịu. Ahn Hyo Seop từng tiết lộ mình đã cố gắng tạo ra một giọng điệu hoàn toàn khác với bản thân để xây dựng tính cách của một nhân vật tưởng tượng khó có thể tồn tại trong thực tế, nhưng anh đã không thành công.

Về nữ chính Kim Sejeong, cô được truyền thông Hàn Quốc đánh giá tích cực về khả năng diễn xuất. Vai diễn Shin Ha Ri có phần cường điệu nhưng Kim Sejeong rất xuất sắc khi đã làm nổi bật sức hút của nhân vật.

Nam chính “Hẹn hò chống công sở” bị truyền thông Hàn Quốc chê cường điệu đến mức vô lý, đẹp trai mà làm lố là đây? - Ảnh 3.

Diễn xuất của Kim Sejeong được truyền thông đánh giá tích cực.

Bên cạnh đó, nhiều người dự đoán, nếu kịch bản phim vẫn tiếp tục có những tình tiết cốt truyện hài hước ngô nghê và nhân vật cường điệu sẽ khiến khán giả ngán ngẩm và mệt mỏi.

Dù vậy, không thể không công nhận sức ảnh hưởng của Hẹn hò chốn công sở, bộ phim đang nóng lên từng ngày và được dự đoán sẽ bùng nổ rating trong thời gian tới.

https://afamily.vn/nam-chinh-hen-ho-chon-cong-so-bi-truyen-thong-han-quoc-che-cuong-dieu-den-muc-vo-ly-dep-trai-ma-lam-lo-la-day-20220311001224537.chn
Chia sẻ
Đọc thêm