Từ Tổng tài “Hẹn hò chốn công sở” đến Phó chủ tịch của “Thư ký Kim sao thế”: Muốn sắc có sắc, muốn tiền có tiền nhưng chuyện tình yêu cứ lạ lắm

Hẹn hò chốn công sở và Thư ký Kim sao thế? đều được chuyển thể từ Webtoon cùng tên.

Hẹn hò chốn công sở (A Business Proposal) đang là bộ phim Hàn hot nhất ở thời điểm hiện tại, phủ sóng khắp các trang mạng xã hội. Chính kịch bản nhẹ nhàng, dí dỏm đã khiến khán giả rất phấn khích và hào hứng chờ đợi các tập phim tiếp theo.

Thế nhưng, với không ít người, tình yêu nhẹ nhàng giữa sếp và nhân viên trong Hẹn hò chốn công sở cũng gây liên tưởng đến câu chuyện giữa Phó chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon) và cô thư ký xinh đẹp Kim Mi So (Park Min Young) trong Thư ký Kim sao thế?, nhất là hình ảnh vị tổng tài thành đạt trong công việc nhưng chuyện tình cảm cứ lạ lạ làm sao ấy!

Từ Tổng tài “Hẹn hò chốn công sở” đến Phó chủ tịch Lee của “Thư ký Kim sao thế?”: Muốn sắc có sắc, muốn tiền có tiền nhưng chuyện tình yêu cứ lạ lắm! - Ảnh 1.

Poster phim Hẹn hò chốn công sở.

Từ Tổng tài “Hẹn hò chốn công sở” đến Phó chủ tịch Lee của “Thư ký Kim sao thế?”: Muốn sắc có sắc, muốn tiền có tiền nhưng chuyện tình yêu cứ lạ lắm! - Ảnh 2.

Poster phim Thư ký Kim sao thế?

Nam chính của hai bộ phim đều có địa vị cao trong xã hội và có quyền lực nhất định trong công ty. Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) trong Hẹn hò chốn công sở là người thừa kế tập đoàn. Trong khi đó, Lee Young Joon là phó chủ tịch của một tập đoàn lớn. Có thể nói, hai nhân vật này đều hội tụ đầy đủ mọi đặc điểm của mẫu đàn ông đáng mơ ước, có trong tay mọi thứ từ ngoại hình đến năng lực làm việc và gia thế khủng.

Tạo hình của Kang Tae Moo và Lee Young Joon cũng có nhiều nét tương đồng: Luôn khoác lên mình bộ vest sang trọng, làm tôn lên lợi thế về vóc dáng và tác phong chỉn chu ở chốn công sở. Tuy nhiên, thỉnh thoảng hai vị tổng tài còn khiến người xem “dở khóc dở cười” vì tính cách lạnh lùng, tự cao tự đại của bản thân.

Từ Tổng tài “Hẹn hò chốn công sở” đến Phó chủ tịch Lee của “Thư ký Kim sao thế?”: Muốn sắc có sắc, muốn tiền có tiền nhưng chuyện tình yêu cứ lạ lắm! - Ảnh 3.

Nhân vật Kang Tae Moo (trái) và Lee Young Joon (phải)

Tất nhiên, Hẹn hò chốn công sở và Thư ký Kim sao thế? có hướng triển các tình tiết khác nhau, Kang Tae Moo quyết tâm kết hôn với cấp dưới Shin Ha Ri (Kim Sejeong) vì muốn gia đình không thúc giục chuyện hôn nhân, còn Lee Young Joon phát hiện bản thân có tình cảm với thư ký Kim sau khi nhận ra mình có thể sẽ đánh mất đối phương. Hai bộ phim mang hai màu sắc riêng biệt và khác biệt hoàn toàn với những tác phẩm khác cùng mô-típ.

Với những thành tích đã đạt được, Hẹn hò chốn công sở đang được dự đoán sẽ trở thành bom tấn rating trong năm 2022.

https://afamily.vn/tu-tong-tai-hen-ho-chon-cong-so-den-pho-chu-tich-cua-thu-ky-kim-sao-the-muon-sac-co-sac-muon-tien-co-tien-nhung-chuyen-tinh-yeu-cu-la-lam-20220312131922579.chn
Chia sẻ
Đọc thêm