Vừa xuất ngũ, Lee Min Ho đi mua sắm với ai, nói nhớ nhung ai mà để hàng triệu fangirl ghen tỵ chết mất thế này?

STARBUGS, Theo HELINO

Chỉ với 2 bức ảnh trên Instagram với đủ lời đường mật, Lee Min Ho đã làm hàng triệu fangirl cảm thấy ghen tỵ hết sức với họ.

Vốn biết danh tiếng của Lee Min Ho là không thể nào mà xem thường cho được nhưng không ai ngờ rằng dù sau 2 năm nhập ngũ vô cùng yên ắng, hiếm hoi mới có một vài hình ảnh lộ ra, ấy vậy mà khi trở về, Lee Min Ho vẫn giữ nguyên được vị trí là nam tài tử top đầu của showbiz Hàn. Mọi thông tin về Lee Min Ho đều được netizen săn đón, ai ai cũng mong chờ vào tác phẩm mới mà Lee Min Ho sẽ nhận vai, cảm giác như dù có đi đâu làm gì, Lee Min Ho vẫn mãi là Lee Min Ho, là cái tên bảo chứng cho làn sóng Hallyu của Hàn Quốc.

Nắm giữ hàng triệu trái tim fangirl khắp Châu Á là thế, thế nhưng bạn có biết trong trái tim của Lee Min Ho thì những nhân vật nào mới là chiếm trọn trái tim của Lee Min Ho không?

Hai bức ảnh mới nhất mà Lee Min Ho đăng trên Instagram sẽ cho các fan của anh chàng biết thế nào gọi là GHEN-TỴ... Vì anh chàng vừa xuất ngũ xong đã nhanh chóng hẹn hò với một người đặc biệt.

Lee Min Ho đăng hình ảnh đi mua sắm cùng một người phụ nữ bí ẩn. Còn khoác vai rất thân thiết.

Vừa xuất ngũ, Lee Min Ho đi mua sắm với ai, nói nhớ nhung ai mà để hàng triệu fangirl ghen tỵ chết mất thế này? - Ảnh 1.

Người khiến fan của Lee Min Ho ghen tị này chính là mẹ của anh chàng.

Có vẻ như sau một thời gian dài nhập ngũ, Lee Min Ho đang dành thời gian ở bên gia đình, cùng mẹ đi mua sắm rất vui vẻ. Lee Min Ho không hề ngại ngần khoe mẹ trước các fan và luôn bày tỏ tình yêu thương rất lớn dành cho mẹ của mình.

Vừa xuất ngũ, Lee Min Ho đi mua sắm với ai, nói nhớ nhung ai mà để hàng triệu fangirl ghen tỵ chết mất thế này? - Ảnh 2.

Lee Min Ho đăng ảnh mẹ cùng dòng caption gọi mẹ bằng tiếng Tây Ban Nha.

Không chỉ làm fan truỵ tim trước hình ảnh con trai cưng của mẹ. Lee Min Ho còn tiếp tục làm fangirl cảm thấy ghen tỵ với cả một... chú chó vì lời đường mật mà anh dành cho con boss Choco của mình.

Vừa xuất ngũ, Lee Min Ho đi mua sắm với ai, nói nhớ nhung ai mà để hàng triệu fangirl ghen tỵ chết mất thế này? - Ảnh 3.

Đi chơi mấy hôm thôi mà người Lee Min Ho phải dành hẳn 1 bài đăng trên instagram và viết "I miss u" đó chính là cún cưng Choco...

Vừa xuất ngũ, Lee Min Ho đi mua sắm với ai, nói nhớ nhung ai mà để hàng triệu fangirl ghen tỵ chết mất thế này? - Ảnh 4.

Quả nhiên không ai đánh bật được vị trí của Choco trong lòng Lee Min Ho. Hình ảnh đầu tiên Lee Min Ho đăng lên sau khi xuất ngũ cũng là hình ảnh chụp cùng cún cưng.

Sau khi xuất ngũ, Lee Min Ho đang có nhiều thời gian nghỉ ngơi, đi du lịch và ở bên gia đình trước khi tái xuất showbiz.

Chia sẻ
Đọc thêm