Vừa xuất hiện với thân hình sồ sề, Britney Spears đã vội đăng hình body nuột nà, cư dân mạng "la ó" toàn sản phẩm chỉnh sửa

Tuy nhiên, có thể thấy tinh thần của "công chúa nhạc pop" một thời trông khá thoải mái dù cô thường xuyên gặp áp lực và đặc biệt là những lùm xùm đời tư.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Britney Spears đã đăng tải những hình ảnh nuột nà cùng lời nhắn: "Kỳ nghỉ ở Hawaii lần này thât không thể tin được... Tôi đã lên kế hoạch cho chuyến đi kế tiếp"

18459582-7462405-Battle_Her_trip_comes_after_a_heated_legal_battle_over_her_legal-a-9_1568420012169

18459572-7462405-Hot_mom_Brit_With_her_hands_under_her_head_and_her_feet_straight-a-7_1568420012035

Trong hình, nữ ca sĩ 37 tuổi diện một bộ bikini màu vàng vô cùng rực rỡ với body săn chắc đứng bên rìa của một hồ bơi nhìn ra một khu vườn xinh đẹp. Có thể nhận thấy rõ, tinh thần của "công chúa nhạc pop" một thời trông khá thoải mái dù cô thường xuyên gặp áp lực và đặc biệt là những lùm xùm đời tư.

tienphong_britney10_glfl

Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra nghi ngờ và cho rằng, đây là hình ảnh đã qua chỉnh sửa. Bởi, trước đó, khi bị cánh săn ảnh bắt gặp đang tận hưởng kỳ nghỉ trên bãi biển Hawaii, Britney Spears lộ rõ thân hình có phần tăng cân và sồ sề, bụng mỡ và đùi thô kém săn chắc dù tập thể thao nghiêm ngặt từ nhiều năm nay.

Gần đây, ông Jamie Spears (67 tuổi), cha của Britney Spears đã nộp đơn lên toà án Los Angeles của Mỹ, đề nghị được từ bỏ quyền giám hộ đối với con gái - công việc ông đã làm suốt hơn 10 năm qua. Lý do được ông đưa ra là chưa hồi phục sức khỏe sau ca phẫu thuật vào năm ngoái.

Tuy nhiên, một nguyên nhân khác được cho là do Kevin Federline, chồng cũ của Britney cáo buộc cha cô hành hung con trai Sean của họ trong vụ việc hôm 24/8 vừa qua. Theo một nguồn tin, Britney từng nhiều lần tố cáo cha mẹ ruột lừa dối cô. Nữ ca sĩ chịu sự giám hộ của cha ruột suốt hơn 10 năm qua. Cha của Britney năm nay đã 67 tuổi vẫn kiểm soát toàn bộ vấn đề tài chính, đầu tư và kinh doanh của con gái. Sở dĩ có việc này vì "công chúa nhạc pop" thường xuyên bị bắt gặp trong tình trạng say xỉn không kiểm soát được bản thân.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm