Britney Spears bị cho rằng đang ám chỉ tới tình cũ Justin Timberlake vì một dòng trạng thái khó hiểu

Đã 17 năm kể từ khi Britney Spears và Justin Timberlake chia tay, đến nay dường như người hâm mộ vẫn giữ một tia hy vọng dành cho cặp đôi này.

Hôm 7/7 vừa qua, công chúa nhạc pop đã đăng tải dòng trạng thái khó hiểu lên Instagram cá nhân. Theo đó, dòng trạng thái nhằm ám chỉ tới một mối quan hệ nào đó đã đi đến hồi kết và người hâm mộ cho rằng dòng tin nhắn đó nói về chuyện tình cảm với người cũ với Justin Timberlake.

brit 2

Britney Spears và Justin Timberlake từng là một trong những cặp đôi đẹp của Hollywood

Britney Spears viết: "Có lẽ cuộc sống của chúng ta không phù hợp với nhau nhưng linh hồn chúng ta chúng biết cách làm thế nào để đồng điệu".

Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng, dòng trạng thái trên ám chỉ tới mối quan hệ giữa Britney Spears và Sam Asghari, người mà công chúa nhạc pop từng hẹn hò vào cuối năm 2016. Sam từng sát cánh cùng Britney trong khoảng thời gian khó khăn. Hiện, phía Britney Spears chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào trước tin đồn trên.

brit 1

Dòng trạng thái khó hiểu của công chúa nhạc pop

Britney Spears và Justin Timberlake hẹn hò từ năm 1999 – 2002, sau khi cặp đôi cùng hoạt động trong Câu lạc bộ Mickey của Disney. Công chúa nhạc pop và cựu thành viên nhóm nhạc N'Sync từng là một trong những cặp đôi trong mơ của giới trẻ. 

Nhiều người hâm mộ vẫn hy vọng cặp đôi sẽ quay trở lại với nhau. Tuy nhiên, điều đó là hoàn toàn không thể, bởi Britney Spears đã có hai con cùng chồng cũ Kevin Federline và một vài mối quan hệ trong nhiều năm liền. Trong khi đó, nam ca sĩ Sexy Back cũng đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên nữ diễn viên Jessica Biel cùng cậu con trai.

Nguồn: Hollywoodlife

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm