22 triệu người theo dõi trên Instagram thì có là gì, Britney Spears đích thị là "chị Bích Nụ ngã cây" lười sống ảo nhất thế giới

Thật không quá lời khi nói rằng, Instagram của ngôi sao nhạc Pop nổi tiếng nhất nhì thế giới không khác gì "bãi rác".

Instagram người nổi tiếng là gì? Là công cụ để ngôi sao tương tác với fan hâm mộ, là trang cá nhân hay nói cách khác là "bộ mặt" của người nổi tiếng.

Với nhiều người nó là công cụ để kiếm tiền. Kể nhẹ nhàng một số cô gái vàng trong làng kiếm tiền nhờ Instagram có thể nhắc tới chị em nhà Kim.

Vì thế, bước vào thế giới Instagram của người nổi tiếng bạn chắc chắn sẽ phải đi từ trầm trồ này tới trầm trồ khác. Không chỉ có hình ảnh chỉn chu, mỗi bài đăng cũng được suy đi tính lại tới hàng chục phút.

Facebook Avatar copy 5

Ấy vậy nhưng vẫn có một ngôi sao quyết định đi ngược dòng và không ai khác đó chính là "người chị của chúng ta" - Britney Spears.

Là ngôi sao nhạc Pop hot nhất nhì showbiz, Britney Spears sẽ sở hữu một trang cá nhân lung linh sang chảnh chỉn chu quần áo là lượt. Đó là bạn nghĩ thế.

Trên thực tế, Instagram của "chị Nụ" chẳng khác gì "bãi rác" bởi nguyên tắc đăng bài của chị là "mình thích thì mình đăng thôi". 

Instagram không khác gì nhà kho

Nhiều ngôi sao ngồi hàng giờ để nghĩ xem chọn ảnh nào, chỉnh ảnh ra sao, chú thích thế nào nhưng đó không phải là chuyện của Britney Spears. Sở thích dùng Instagram của Britney Spears là có cái gì hay ho là sẽ quăng ngay lên trên mạng xã hội. 

Mặc dù Instagram của các ngôi sao được xem là "trang cá nhân" nhưng đôi khi nó không hoạt động đúng nghĩa của nó bởi họ sẽ quan tâm cái người thấy nó thích hơn thay vì các bản thân người sở hữu thích.

Còn Britney Spears đâu quan tâm ai thích cái gì, cái gì chị thích thì chị đăng thôi.

Đây là Instagram của ngôi sao nhạc Pop hơn 22 triệu người theo dõi...

Caaapture

Chị ăn dưa hấu, chị thích nên chị đăng ảnh thôi.

Caddpture

Ảnh chị google trên mạng ai hiểu thì hiểu.

Canh 5apture

3 hồng hoa hồng vu vơ cũng được chị mang về

Capaature

Chị thích thì chị đăng, thậm chí chẳng cần chú thích.

Chị gái U40, thích trang điểm kiểu gấu trúc và chu môi theo phong cách mỏ vịt 

Britney Spears có thể không phải cô gái một lòng một dạ trong tình yêu nhưng ít nhất lại cực kỳ chung thủy với phong cách makeup mà đặc biệt là kiểu trang điểm gấu trúc mình chị thấy đẹp. Và vì chị thấy đẹp nên chắc chắn là chị sẽ khoe trên IG rồi.

Makeup gấu trúc là nghề của chị. 

Hot Instagram là gì các em hiểu không? Là chụp ảnh theo phong cách hốt hoảng đấy. 

Phong cách thú mỏ vịt cũng là kiểu ưa thích của chị. 

Chị vẫn trẻ, chị thích dùng app cho lố lăng cùng bạn bè

Hẳn Evan Spiegel, ông chủ của Snapchat phải cảm ơn Britney Spears lắm lắm bởi độ trung thành của "công chúa nhạc pop" dành cho phần mềm này. 

Các em vào đây mà xem chị biến hình này. 

23101213_290300618141819_3555832462632288256_n

Chị lười chỉnh ảnh nhưng chị vẫn biết google tìm ảnh nhé 

Xin đừng chê Britney Spears nhạt nhẽo bởi người chị vẫn thường xuyên đăng tải những câu quotes cực deep trên mạng xã hội thế này. Tất nhiên tất cả đều là do người chị google mà thôi nhưng cũng khá khen cho công sức của người chị. 

Thậm chí đôi khi Britney Spears cũng đăng những câu quotes thật ngầu lên mạng xã hội kèm những cái chú thích chỉ mình chị hiểu. Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm