Vừa up ảnh cưới, MC Hạnh Phúc của VTV đã khoe luôn cả "nghé con" với khuôn mặt đúng kiểu "giỏ nhà ai, quai nhà nấy"

Tin vui được MC Hạnh Phúc đăng tải trên trang cá nhân đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ phía cư dân mạng.

Là một trong những cái tên nổi bật của VTV nên không khó hiểu khi cuộc sống đời tư của MC Hạnh Phúc luôn được công chúng đặc biệt quan tâm. Cách đây không lâu, nam MC vừa mới khoe những tấm ảnh cưới của mình thì mới đây nhất, anh lại tiếp tục nhận được lời chúc mừng khi thông báo chuẩn bị đón nghé con.

Cùng với bức ảnh so sánh bố - con cực giống nhau, MC Hạnh Phúc còn có những lời nhắn nhủ vô cùng ngọt ngào dành cho con.

Vừa up ảnh cưới, MC Hạnh Phúc đã khoe luôn cả "nghé con" với khuôn mặt đúng kiểu "giỏ nhà ai, quai nhà nấy" - Ảnh 1.

MC Hạnh Phúc vui mừng thông báo về cậu con trai đầu lòng.

"Ở một khoảng cách rất gần mà bao nhiêu ngày, bao nhiêu tháng, chẳng thể chạm được nhau. Thấy con cười mà lòng thấy chộn rộn khó tả. Cảm giác lần đầu được làm bố mẹ thật nhiều kỳ lạ. Giờ mới hiểu được cảm giác của người ta khi lúc nào cũng nghĩ: Con mình xinh nhất, giỏi nhất, thông minh nhất. Giờ thì mình cũng vậy.

Bố mẹ cưới mùa dịch đầu, không có tiệc mừng cưới hoành tráng như mong muốn. Còn con cũng sinh vào mùa dịch, nhưng bố mong đây sẽ là mùa dịch cuối, để mọi nhà đều yên, trong đó có nhà mình; để nhà mình sẽ được đi nhiều nơi, bù lại những ngày vừa qua cho cả mẹ và con nhé!

Tháng đầu cả bố và mẹ đều chẳng biết đã có con. Chỉ hơi "nghi nghi". Nhưng mà thử bao nhiêu que thử, chẳng cái nào lên. Mẹ vẫn cứ "tung tăng" đi làm, đi chơi cùng bố, đi chạy show với bố khắp nơi. Đến khi đi khám thì đã tròn tháng. Mừng rơi nước mắt. Nhưng đoán chắc con sau này sẽ là một đứa cứng đầu và gan lì... giống bố.

Bố và mẹ bắt đầu thay đổi sinh hoạt, nếp sống, để giữ gìn sức khoẻ. Mang thai con mẹ vất vả nhiều. Nặng nề hơn, yếu hơn, ốm nghén cũng không ăn được gì. Bố cũng bắt đầu tìm hiểu chế độ dinh dưỡng cho mẹ, rồi cho con sau này, tìm hiểu phương pháp nuôi con, rồi cả đồ dùng vật dụng cần thiết. Con của bố cũng phải được như con nhà người ta chứ!

Bố từ một người ham chơi, thích đi xem phim, và thích rất nhiều thứ khác nữa,... cũng phải hạn chế. Mỗi lần bố mẹ đi xem phim là con đạp thùm thụp.. như là thích hay sao ấy nhỉ? Sợ con ra ngoài sớm nên bố mẹ quyết định ở nhà. Mùa dịch nữa. Thôi thế cho an toàn. Lâu rồi bố không xem phim rạp đấy nhé! Sau này sẽ bắt đền con sau.

Còn nhiều thứ bố phải thay đổi nên còn nhiều thứ phải bắt đền con dài dài.

Nói đến đạp, cứ khi bố sờ tay lên bụng mẹ, gọi "Trứng ơi" - thế là con đạp như chưa bao giờ được đạp. Nghe mẹ kể, mỗi lần bố đi làm, trực tiếp trên TV, cứ khi bố nói là con lại đạp. À thì ra là con rất thích nghe bố nói đúng không? Con còn có trò lộn nhào trong bụng mẹ. Đến mức đi siêu âm mà tới 2 vòng dây rốn quấn cổ.

À, Trứng là tên con. Ngay đêm đầu biết mang thai, bố mẹ đã nghĩ mãi mới ra tên này đấy. Trong đỏ, ngoài cứng. Con sau này cũng phải như vậy, cứng cáp và mạnh mẽ bên ngoài, bên trong ngọt ngào, biết yêu thương và tôn trọng mọi người. Con sẽ là Trứng Trần. Không phải chiên, hấp gì cả. Vì bố của con là Trần Hạnh Phúc mà!

Hành trình mới bố mẹ đã sẵn sàng! Mặc dù nhiều người đã nói cẩn thận không khủng hoảng tinh thần. Đêm con không ngủ. Con quấy khóc. Thay tã bỉm. Ngày vẫn đi làm ... vân vân và vân mây. Ơ chuyện! Khủng hoảng nhưng chỉ có người làm bố làm mẹ mới có được Hạnh Phúc ấy, con nhỉ".

Trước đó, những tấm ảnh cưới của nam MC cũng gây ấn tượng không kém vì đơn giản mà vô cùng thanh lịch, tình cảm.

Chia sẻ
Đọc thêm