BÀI GỐC Em chồng kêu chướng bụng nên nhờ tôi mua thuốc, vừa vạch áo cô ấy lên, tôi điếng người sững sờ

Em chồng kêu chướng bụng nên nhờ tôi mua thuốc, vừa vạch áo cô ấy lên, tôi điếng người sững sờ

Hôm ấy con bé kêu dạo này hay bị đầy bụng. Tôi hỏi vài triệu chứng để mua thuốc, linh tính liền mách bảo có chuyện không hay.

1 Chia sẻ

Vừa tìm việc được vài hôm, chồng đã vác về chiếc xe cũ nát, tôi giận sôi người nhưng đành nín thinh khi biết người bán cho anh

Bỏ ra số tiền không hề nhỏ, nhận về chiếc xe máy rách nát, tôi không giận sao được? Chưa kể người đã bán cho chồng tôi không ai khác mà là anh em trong nhà.

Nhà chồng tôi có hai người con, trước anh là chị gái đã lập gia đình. Thật lòng mà nói thì chị chồng khá tốt tính, thường giúp đỡ gia đình tôi. Chỉ có anh rể là khác, anh ấy hay có tính ba hoa, lại ích kỷ nên vợ chồng tôi ít khi qua lại.

Cách đây vài tháng, chồng tôi bị công ty chấm dứt hợp đồng vì khó khăn trong kinh doanh. Bị đột ngột cho nghỉ việc, anh khá sốc và phải mất một thời gian để bình tĩnh lại. Tuy nhiên tìm việc vào lúc này không phải dễ. Chưa kể lĩnh vực của chồng tôi lại ưu tiên những người trẻ trung, năng động hơn là người có kinh nghiệm.

Đúng lúc chồng tôi đang hoang mang vì chưa có việc, anh rể lại giới thiệu cho một chỗ làm. Mặc dù lương không cao nhưng cũng đủ để ổn định cuộc sống. Có điều phía công ty hẹn sang tháng mới tới làm việc. Chẳng ai biết hết tháng này, phía họ có đổi ý hay không. Vì thế, tôi định bụng lúc nào đó sẽ mua món quà tặng cho anh rể, để anh nói tốt về chồng tôi với người ta.

Vừa tìm việc được vài hôm, chồng đã vác về chiếc xe rách về nhà, tôi giận sôi người nhưng đành nín thinh khi biết người bán cho anh - Ảnh 1.

Tôi cũng giận lắm nhưng biết làm sao được? Chúng tôi vẫn mang ơn anh rể vì chuyện công việc của chồng. (Ảnh minh họa)

Thế rồi đột nhiên chiều qua, chồng tôi mang một chiếc xe máy cũ nát về nhà. Thấy mặt anh khó chịu, tôi gặng hỏi và sững sờ khi biết anh rể là người đã bán chiếc xe ấy cho anh.

Chuyện là cách đây vài hôm, chồng tôi có tâm sự về việc cần một chiếc xe máy trong tầm giá chúng tôi có. Anh rể nghe xong liền bảo cọc tiền trước, anh sẽ tìm mua giúp. Vậy đấy, cuối cùng anh ấy lại tìm cho chúng tôi chiếc xe cũ nát với giá gần bằng xe mới. Với tính của anh rể, tôi thừa biết anh ấy đã lấy tiền chênh lệch không hề ít trong vụ này. Chồng tôi thì hiền lành, cứ thế đi chiếc xe về trong ấm ức.

Tôi cũng giận lắm nhưng biết làm sao được? Chúng tôi vẫn mang ơn anh rể vì chuyện công việc của chồng. Vả lại bây giờ mà làm anh ấy trái ý, e rằng chồng tôi sẽ bị ảnh hưởng. Thế nhưng mỗi lần nhìn chiếc xe ấy, tôi lại ấm ức không thể chịu nổi. Tại sao người nhà lại có thể lừa lọc nhau như vậy chứ? Mọi người nói xem, tôi nên làm gì với chiếc xe này? Chẳng lẽ khi nào chồng được nhận vào làm chính thức, tôi lại lấy lý do nhà chật rồi mang xe tới nhà chị chồng để nhờ và không đụng đến cho anh rể biết ý?

(thanhthao...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm