Meghan Markle bị chỉ trích là giả tạo, làm màu vì một câu nói ngắn gọn nhắc đến con trai Archie trong sự kiện mới nhất

Meghan Markle đã có sự xuất hiện trở lại gây tranh cãi hôm 12/9.

Vào ngày 12/9, Meghan Markle đã có sự kiện hoàng gia đầu tiên sau khi chính thức quay trở lại làm việc, kết thúc thời gian nghỉ thai sản kéo dài 4 tháng.

Nữ công tước xứ Sussex đã đánh dấu sự quay trở lại của mình bằng sự kiện giới thiệu bộ sưu tập thời trang công sở hợp tác với một số thương hiệu để quyên góp cho tổ chức từ thiện mà nàng dâu hoàng gia này đang bảo trợ.

Meghan Markle xuất hiện với vẻ rạng rỡ, tươi tắn và có một bài phát biểu trước những khách mời tham dự. Vào cuối sự kiện, Nữ công tước xứ Sussex đã kết thúc hoạt động của mình bằng câu nói: "Tôi phải quay trở về với con trai mình. Đã đến giờ ăn rồi".

ra-2

r-3

Meghan Markle xuất hiện vào ngày 12/9, chính thức trở lại hoạt động sau thời gian nghỉ thai sản.

Câu nói này của Nữ công tước xứ Sussex đã bất ngờ vấp phải sự chỉ trích dữ dội một bộ phận cộng đồng mạng. Nhiều người đã nhắc lại hành động Meghan Markle đi Mỹ một mình để cổ vũ bạn thân thi đấu quần vợt trong khi để con trai 4 tháng tuổi ở nhà với cha và bảo mẫu.

Một số bình luận mỉa mai rằng, khi Meghan Markle đi Mỹ, ai là người cho bé Archie ăn. Nhiều cư dân mạng nói rằng, Meghan Markle hãy ngừng làm màu, bớt giả tạo vì thực sự cô không hề quan tâm đến con trai mà chỉ chú ý đến sự nổi tiếng của mình.

Bên cạnh đó, Nữ công tước xứ Sussex cũng bị chê bai về vẻ ngoại hình luộm thuộm với mái tóc rối rắm, lòa xòa khiến cô mất điểm. Mặc dù vậy, những người hâm mộ nàng dâu hoàng gia vẫn dành lời khen ngợi cho sự trở lại ấn tượng của Meghan và bộ sưu tập thời trang mới của cô có những sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng, kiểu dáng thông dụng. 

r-4

Meghan Markle bị chê có vẻ ngoài luộm thuộm.

m-1

m-2

Người dùng mạng phải ứng trước câu nói về nhà cho con ăn của Meghan Markle.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm