Vừa tái xuất màn ảnh, "Bé An" Hùng Thuận đã "đi ăn trộm"

Đầu năm 2017, Hùng Thuận "Đất Phương Nam" sẽ tái xuất màn ảnh bằng vai diễn về một anh chàng có biệt tài khoét vách, đào tường, bẻ khóa vào hàng "đệ nhất thiên hạ".

Trở lại màn ảnh nhỏ trong năm 2017, Hùng Thuận của Đất Phương Nam liền góp mặt trong dự án phim Trần Trung Kỳ Án của đạo diễn Bùi Ngọc Nam Phương. Không còn hình ảnh "Bé An" hiền lành, ngoan ngoãn của Đất Phương Nam năm xưa, lần này Hùng Thuận đóng vai Minh Hữu – một anh chàng 30 tuổi có biệt tài khoét vách, đào tường. Vốn có xuất thân giang hồ, Minh Hữu từng khiến dân chúng một vùng hoảng sợ vì "biệt tài" mở được tất cả ổ khóa trên thế gian. Về sau, anh bỏ nghề ăn trộm, đi theo Trần Trung (Hòa Hiệp) để trừ gian, diệt ác, giúp đời làm việc thiện.

Vừa tái xuất màn ảnh, Bé An Hùng Thuận đã đi ăn trộm - Ảnh 1.

Hùng Thuận

Hùng Thuận chia sẻ, vai diễn của anh có tính khách phóng khoáng, hài hước và cũng nhất mực trung thành. Khi mới nhận được lời mời tham gia phim, Hùng Thuận đã rất đắn đo suy nghĩ. Bởi anh mong muốn có nhiều cơ hội làm mới bản thân hơn là những dạng vai chọc cười khán giả. Nhưng vì nghĩ chất liệu cổ trang, phá án kỳ bí của phim nên Hùng Thuận mới đồng ý tham gia.

Vừa tái xuất màn ảnh, Bé An Hùng Thuận đã đi ăn trộm - Ảnh 2.

Vừa tái xuất màn ảnh, Bé An Hùng Thuận đã đi ăn trộm - Ảnh 3.

Hùng Thuận vào vai một anh chàng có tài đào tường, khoét vách

Nói về công việc hiện tại, Hùng Thuận bật mí: "Mỗi vai diễn là cái duyên, cũng như bạn bè, tình yêu. Tôi luôn tin vào chữ duyên của Phật pháp. Đối với nghệ thuật, tôi càng tin là duyên ông Tổ cho mình. Ngày xưa, tôi chỉ là cậu bé học lớp 5, chuẩn bị lên lớp 6 thì bỗng dưng có người vào trường kiếm diễn viên. Bất ngờ, tôi có cuốn kịch bản trước mặt, rồi đi đóng phim "Đất Phương Nam". Chỉ sau một năm, tôi nổi tiếng, ai cũng biết. Đó là duyên số chứ không ai đoán trước được".

Vừa tái xuất màn ảnh, Bé An Hùng Thuận đã đi ăn trộm - Ảnh 4.

Vừa tái xuất màn ảnh, Bé An Hùng Thuận đã đi ăn trộm - Ảnh 5.

Hùng Thuận ở thời điểm hiện tại không quá bận tâm về hào quang "Đất Phương Nam" đã mất của mình

"Vì thế, tôi không phiền lòng và suy nghĩ quá nhiều vào chuyện vai chính hay vai phụ. Vai nào cũng được miễn là mình đóng hay. Anh Hoài Linh từng nói sống có tài đi với đạo đức thì mình mới sống lâu với nghề. Tôi vẫn sẽ cố gắng làm tốt những gì có thể khi cơ hội đến với mình".

Trần Trung kỳ án kể về hành trình phá án ly kỳ của quan huyện Trần Trung - một vị quan trẻ tuổi, tài cao, thanh liêm, chính trực. Đồng hành cùng với vị quan này là những cánh tay đắc lực của ông như: Văn Tả, Minh Hữu, Dương Võ và nữ lương y Ngọc Nhi. Với khao khát mang ánh sáng công lý đến cho người dân nghèo, quan huyện Trần Trung cùng những người cộng sự đã lần lượt tháo gỡ những vụ án hóc búa. Ngoài Hùng Thuận, Hòa Hiệp, phim còn có sự góp mặt của Thanh Điền, Phương Dung và bạn gái cũ Khương Ngọc – Thanh Trúc.

Vừa tái xuất màn ảnh, Bé An Hùng Thuận đã đi ăn trộm - Ảnh 6.

Vừa tái xuất màn ảnh, Bé An Hùng Thuận đã đi ăn trộm - Ảnh 7.

Vừa tái xuất màn ảnh, Bé An Hùng Thuận đã đi ăn trộm - Ảnh 8.

Vừa tái xuất màn ảnh, Bé An Hùng Thuận đã đi ăn trộm - Ảnh 9.

Một số hình ảnh khác trong phim

Chia sẻ
Đọc thêm