Vừa sinh không bao lâu Bảo Thanh lại bị miệt thị ngoại hình thế này

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Bảo Thanh đã lên tiếng đáp trả và còn nhắn nhủ điều này tới các mẹ bỉm sữa chưa kịp về dáng sau sinh.

Mới đây, Bảo Thanh đã chia sẻ lên trang cá nhân ngoại hình của mình sau 2 tháng sinh con. Nữ diễn viên đã lấy lại được vẻ ngoài tươi tắn, xinh đẹp nhưng vóc dáng thì chưa hoàn toàn thon gọn. Chính vì điều này mà cô bị một số dân mạng bình luận kém duyên, chê bai ngoại hình.

Khi gặp tình huống này, Bảo Thanh đã thẳng thắn phản pháo lại: "Có 1 số bạn cũng là nữ (không biết đẻ rồi hay chưa) vào body shaming (miệt thị ngoại hình) mình. Chứ các bạn nghĩ đẻ xong 1 phát là người nó như quả bóng xì hơi về ngay số cân nặng ban đầu á? Người ngon như thời con gái ngay á? Ồ, chị ong nâu nấu nầu nâu nhé. Mình thì không vì vài bình luận của mấy bạn mà buồn đâu. Các bạn nghĩ mình không biết photoshop cho người nó gầy ngon xinh sống ảo à? Nhưng làm thế để được gì. Người ta đang vui vẻ truyền năng lượng tích cực giữa mùa dịch thì lại đi body shaming. Xấu tính".

Bảo Thanh bức xúc phản pháo vì bị miệt thị ngoại hình khi vừa sinh con được vài tháng - Ảnh 1.

Ngoại hình sau 2 tháng sinh con của Bảo Thanh

Không chỉ đáp trả những bình luận kém duyên, Bảo Thanh còn nhắn nhủ tới các mẹ bỉm sữa giống mình: "Mình béo lú béo lí. Rổ mỡ kèm với đủ loại bệnh do tác dụng phụ sau sinh. Nhưng mình vẫn hạnh phúc vì có một thiên thần nhỏ đáng yêu. Các mẹ bỉm ơi, các mẹ có thêm một đồng minh béo ú, đầu tóc rối bù, chăm con phờ phạc là mình nhé. 

Đừng vì vài lời nói mà ảnh hưởng đến tinh thần. Cứ yên tâm nghỉ ngơi sau sinh cho hồi phục sức khỏe. Cố gắng sống tích cực, vui vẻ lạc quan, hay cười và bớt suy nghĩ lại thì con mình mới được hưởng những năng lượng tích cực từ mẹ của chúng. Sau này con cứng cáp mình làm đẹp sau các mẹ không cần phải buồn phải lo phải sốt ruột nha".

Cách đáp trả cực gắt nhưng đầy thuyết phục của Bảo Thanh khi bị chê bai ngoại hình được cộng đồng mạng ủng hộ.

Chia sẻ
Đọc thêm