Vừa sinh con, Triệu Lệ Dĩnh bị "khui" lại chuyện "xoạc chân" phủ nhận mang thai, cư dân mạng tranh cãi kịch liệt

Bên cạnh những lời chúc phúc, Triệu Lệ Dĩnh lại bị chê cười vì hành động "lấy đá đập chân mình" năm ngoái.

Vào đúng ngày 8/3, Phùng Thiệu Phong thông báo tin mừng bà xã Triệu Lệ Dĩnh đã hạ sinh con trai, mẹ con đều bình an. Bạn bè của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh, fan hâm mộ cùng netizen xứ Trung đều nhanh tay chia sẻ thông tin và chúc mừng cho cặp đôi.

Vừa sinh con, Triệu Lệ Dĩnh bị khui lại chuyện xoạc chân phủ nhận mang thai, cư dân mạng tranh cãi kịch liệt  - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh sinh con là một trong những tin vui của showbiz năm nay.

Nhưng bên cạnh những lời chúc phúc, nhiều netizen và đặc biệt là antifan của Triệu Lệ Dĩnh cũng nhân cơ hội này mỉa mai cô nàng. Vào năm ngoái khi chưa tuyên bố việc kết hôn với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh đã bị đồn mang thai với tài tử Cung tỏa tâm ngọc. Tuy nhiên nữ diễn viên Sở Kiều truyện đã ngay lập tức đăng lên Weibo bức hình "xoạc chân" và viết: "Không biết phải nói gì hơn nữa… Chúng tôi cùng xoạc chân cho mọi người xem".

Vừa sinh con, Triệu Lệ Dĩnh bị khui lại chuyện xoạc chân phủ nhận mang thai, cư dân mạng tranh cãi kịch liệt  - Ảnh 2.

Nhờ màn phủ nhận đặc biệt này, Triệu Lệ Dĩnh thoát nghi án mang thai.

Thế nhưng mọi chuyện vẫn không dừng lại ở đó. Việc Triệu Lệ Dĩnh sinh con vào ngày 8/3 đã được đem ra "mổ xẻ", netizen cho rằng ngôi sao 31 tuổi đã mang thai vào tầm tháng 6 – tháng 7 năm ngoái và cô phủ nhận tin mang thai vào ngày 2/8 sau đó không lâu. 

Ở Trung, mọi người đều cho rằng khi em bé chưa được 3 tháng tuổi thì không được công khai, Triệu Lệ Dĩnh vốn dĩ có thể im lặng trước tin đồn những cô lại thẳng thừng chối bỏ. Hành động "lấy đá đập chân mình" này của Triệu Lệ Dĩnh bị netizen xứ Trung chê cười, mỉa mai.

Vừa sinh con, Triệu Lệ Dĩnh bị khui lại chuyện xoạc chân phủ nhận mang thai, cư dân mạng tranh cãi kịch liệt  - Ảnh 3.

Nếu không có việc phủ nhận tin đồn thì có lẽ Triệu Lệ Dĩnh cũng không bị cười nhạo.

Không chỉ vậy, người đẹp Chân Hoàn truyện Đường Nghệ Hân cũng bị gọi tên. Trước đó không lâu, Đường Nghệ Hân dính tin đồn mang thai với Trương Nhược Quân, tuy nhiên cô đã đăng một video tập thể dục lên Weibo kèm theo dòng chữ: "Tôi sẽ không xoạc chân đâu"

Theo netizen thì bài đăng của Đường Nghệ Hân như cái tát vào mặt Triệu Lệ Dĩnh dù bạn gái Trương Nhược Quân cùng bà xã Phùng Thiệu Phong rất thân thiết.

Vừa sinh con, Triệu Lệ Dĩnh bị khui lại chuyện xoạc chân phủ nhận mang thai, cư dân mạng tranh cãi kịch liệt  - Ảnh 4.

Vừa chúc mừng Triệu Lệ Dĩnh sinh con, Đường Nghệ Hân đã bị gọi tên tiếp.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm