Vừa rời mắt 1 giây, mẹ quay lại đã thấy con bị cắn 15 vết sâu hoắm khắp người, thủ phạm đứng nhìn với nụ cười đầy máu

Đinh Hương,
Chia sẻ

Vụ việc xảy ra khiến cho nạn nhân 17 tháng tuổi phải mang những tổn thương lớn khắp mặt, cơ thể và rất có thể sẽ để lại sẹo vĩnh viễn.

Theo Mirror đưa tin, cô bé 17 tháng tuổi, Willow-Ivy Doherty, vừa qua đã có một trải nghiệm đáng sợ lẫn đau đớn sau khi bị đứa trẻ cùng chơi cắn đến hơn 15 vết khắp mặt mũi và cơ thể. Người mẹ 33 tuổi, Becky, cho biết hôm xảy ra sự việc, chị đã đưa ba đứa con nhỏ là Tucker (6 tuổi), Aurora (3 tuổi) và Willow-Ivy (17 tháng) đến chơi tại khu vui chơi thiếu nhi Little Bees ở Seacroft, Leeds, Anh.

Vừa rời mắt 1 giây, mẹ quay lại đã thấy con bị cắn 15 vết sâu hoắm khắp người, thủ phạm đứng nhìn với nụ cười đầy máu - Ảnh 1.

Trong lúc để các con chơi, chị Becky ngồi trên ghế và chỉ quan sát từ xa. Trong một giây đưa mắt nhìn Aurora thì bất ngờ chị Becky nghe thấy tiếng một phụ nữ hét lên thất thanh hỏi "con của ai đây". Khi quay lại, người mẹ kinh hoàng khi nhìn thấy người phụ nữ đang kéo một bé trai ra khỏi người cô con gái Willow-Ivy của chị.

Sợ hãi chạy đến bên con, Becky phát hiện con gái đã bị cắn nhiều vết khắp cơ thể, toàn thân cô bé tím tái và gần như không có nhịp thở, bên cạnh "thủ phạm" đang đứng với nụ cười lớn và máu dính khắp cả miệng.

Vừa rời mắt 1 giây, mẹ quay lại đã thấy con bị cắn 15 vết sâu hoắm khắp người, thủ phạm đứng nhìn với nụ cười đầy máu - Ảnh 2.

"Con bé nhìn như bị cắn bởi một con chó chứ không phải bởi một đứa trẻ", người mẹ đau đớn nói.

Chị Becky cho biết cậu bé trai khoảng 2 tuổi và lúc đó đang chơi cùng anh trai khoảng 4 tuổi, không thấy có mẹ đi cùng. Mãi cho đến khi các nhân viên y tế đến cấp cứu cho bé Willow-Ivy, người mẹ của cậu bé trai mới xuất hiện.

Bé Willow-Ivy sau đó được đưa đến bệnh viện để điều trị vết thương và chích ngừa. Cô bé 17 tháng tuổi bị cắn đến hơn 15 vết: 4 vết ở mặt, 2 vết ở ngón tay, 3 vết ở lưng và nhiều vết khác rải rác từ đầu đến chân. Được biết cô bé còn phải tiêm thêm một số mũi phòng bệnh, ngoài ra rất có thể phải cấy ghép da điều trị vết thương trên mặt.

3
3
2
2

Chị Becky nói thêm: "Bác sĩ nói các vết cắn từ hai đứa trẻ khác nhau".

Đại diện khu vui chơi trẻ em Little Bees cho biết, họ đã cố hết sức để giúp đỡ nạn nhân và gia đình nhưng cũng khẳng định: "Chúng tôi không phải nhà giữ trẻ và phụ huynh cần phải quan sát con em mình trong lúc đến đây chơi".

4
4

Cảnh sát West Yorkshire cho hay họ đã giới thiệu dịch vụ xã hội để giải quyết sự việc liên quan đến cậu bé đã cắn bé Willow-Ivy và vụ việc đã được khép lại.

(Nguồn: Mirror)

Chia sẻ