Trước khi lên đường du lịch xả stress cuối năm, hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt cho trải nghiệm từ bất ngờ đến "bất lực" trong suốt chuyến đi

Du lịch là chuyến đi khám phá vùng đất mới nhưng đôi khi chúng ta lại có những trải nghiệm lạ đời mà không ai có thể lý giải được.

Ông bà ta thường nói: "Đi một ngày đàng, học một sàng khôn" chớ có sai, du lịch không chỉ đơn thuần là một chuyến đi chơi xả stress mà còn là dịp để chúng ta học hỏi, tìm hiểu những điều mới mẻ về thế giới ngoài kia. Thế nhưng, người tính không bằng trời tính, đôi khi chuyến đi ấy lại mang đến cho chúng ta nhiều trải nghiệm từ bất ngờ đến bất lực, để rồi rút ra kết luận rằng: "Trong cuộc sống này, không có gì là không thể xảy ra". Nếu vẫn chưa tin thì hãy cùng nhau xem qua những trải nghiệm đáng nhớ của các du khách dưới đây để chuẩn bị cho bản thân tinh thần không quá bất ngờ trước khi lên đường du lịch khám phá vùng đất mới nhé.

Trước khi lên đường du lịch xả stress cuối năm, hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt cho trải nghiệm từ bất ngờ đến bất lực trong suốt chuyến đi - Ảnh 1.

Thương cho anh chàng người ngoại quốc cao kều đi đến đâu cũng giống như người khổng lồ lạc vào xứ sở tí hon.

Trước khi lên đường du lịch xả stress cuối năm, hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt cho trải nghiệm từ bất ngờ đến bất lực trong suốt chuyến đi - Ảnh 2.

Một anh chàng mới biết chơi thuyền cách đây không lâu đã mạnh tay chi tiền tậu luôn con thuyền xịn. Chuẩn bị ra khơi "lấy le" cùng lũ bạn thì do đậu gần bờ quá nên chiếc thuyền bị sóng đánh lật úp rồi hư luôn.

Trước khi lên đường du lịch xả stress cuối năm, hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt cho trải nghiệm từ bất ngờ đến bất lực trong suốt chuyến đi - Ảnh 3.

"Trong suốt 26 năm sống trên đời, tôi không hề biết nai sừng tấm ở ngoài lại khổng lồ như thế này. Tôi đoán chừng nó chỉ to cỡ con nai bình thường mà thôi".

Trước khi lên đường du lịch xả stress cuối năm, hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt cho trải nghiệm từ bất ngờ đến bất lực trong suốt chuyến đi - Ảnh 4.

Những món đồ kỳ quặc mà nhân viên sân bay tịch thu từ khách đi máy bay.

Trước khi lên đường du lịch xả stress cuối năm, hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt cho trải nghiệm từ bất ngờ đến bất lực trong suốt chuyến đi - Ảnh 5.

Lặn lội đi từ nhà đến đây để ngắm cung đường biển California State Route 1 trong truyền thuyết, ai ngờ sương mù giăng kín lối thế này.

Trước khi lên đường du lịch xả stress cuối năm, hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt cho trải nghiệm từ bất ngờ đến bất lực trong suốt chuyến đi - Ảnh 6.

"Nhờ chiếc xe buýt này mà suốt cả đoạn đường lái xe tôi có "wifi chùa" dùng đã đời".

Trước khi lên đường du lịch xả stress cuối năm, hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt cho trải nghiệm từ bất ngờ đến bất lực trong suốt chuyến đi - Ảnh 7.

"Chị ơi, chị có phiền nếu tôi ngả ghế ra sau một chút không?".

Trước khi lên đường du lịch xả stress cuối năm, hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt cho trải nghiệm từ bất ngờ đến bất lực trong suốt chuyến đi - Ảnh 8.

Bi kịch của bạn tôi khi bước vào cửa hàng tiện lợi ở Việt Nam.

Trước khi lên đường du lịch xả stress cuối năm, hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt cho trải nghiệm từ bất ngờ đến bất lực trong suốt chuyến đi - Ảnh 9.

Mọi người có vẻ như không phấn khích lắm với chuyến tàu này.

Trước khi lên đường du lịch xả stress cuối năm, hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt cho trải nghiệm từ bất ngờ đến bất lực trong suốt chuyến đi - Ảnh 10.

Làn đường dành cho xe đạp thách đố nhất tại Đức.

Trước khi lên đường du lịch xả stress cuối năm, hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt cho trải nghiệm từ bất ngờ đến bất lực trong suốt chuyến đi - Ảnh 11.

"Giờ tôi đã hiểu câu: 'Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa' là như thế nào rồi".

Trước khi lên đường du lịch xả stress cuối năm, hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt cho trải nghiệm từ bất ngờ đến bất lực trong suốt chuyến đi - Ảnh 12.

"View nhìn từ phòng khách sạn của chúng tôi phóng thẳng ra "một nửa" tháp Eiffel".

Trước khi lên đường du lịch xả stress cuối năm, hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt cho trải nghiệm từ bất ngờ đến bất lực trong suốt chuyến đi - Ảnh 13.

"Vừa đi mua nước quay lại thì mẹ tôi đã làm quen được nhóm bạn chất lừ trên đường phố London đây này".

Trước khi lên đường du lịch xả stress cuối năm, hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt cho trải nghiệm từ bất ngờ đến bất lực trong suốt chuyến đi - Ảnh 14.

"Vừa đáp máy bay đi du lịch thì gặp cô bé này, tôi có cảm giác như mình không được chào đón cho lắm".

Trước khi lên đường du lịch xả stress cuối năm, hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt cho trải nghiệm từ bất ngờ đến bất lực trong suốt chuyến đi - Ảnh 15.

"Một trong những bức ảnh ấn tượng nhất mà tôi có được từ chuyến đi chơi ở thành phố New York trở về".

Trước khi lên đường du lịch xả stress cuối năm, hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt cho trải nghiệm từ bất ngờ đến bất lực trong suốt chuyến đi - Ảnh 16.

"Cấm không được ăn thảm" - biển báo lạ đời nhất mà tôi từng gặp ở sân bay Ấn Độ.

Trước khi lên đường du lịch xả stress cuối năm, hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt cho trải nghiệm từ bất ngờ đến bất lực trong suốt chuyến đi - Ảnh 17.

Thật quá tuyệt, mua 1 cái áo mà chứng tỏ đã đi du lịch cả 2 thành phố nổi tiếng của Châu Âu cơ mà.

Trước khi lên đường du lịch xả stress cuối năm, hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt cho trải nghiệm từ bất ngờ đến bất lực trong suốt chuyến đi - Ảnh 18.

Chuyến đi chơi đáng nhớ nhất.

(Nguồn: Brightside)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm